xs
xsm
sm
md
lg

เบื้องหลังภาพนายกรัฐมนตรีแคนาดาถอดเสื้อทะลักโลกโซเซียล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>จู่ๆ โลกโซเซียลก็พากันแชร์ภาพเก่าๆ สมัยวัยหนุ่มของ จัสติน ทรูโด นายกรัฐมนตรีของแคนาดา กันอย่างถล่มทลาย และเป็นภาพของเขาในอิริยาบถต่างๆ ทั้งภาพเปลือยอกและภาพปกติ จนชวนให้สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น

จัสติน ทรูโด
ปัจจุบันอายุ 45 ปี เป็นนักการเมืองสายเลือดใหม่ และเป็นทายาทคนโตของอดีตนายกรัฐมนตรีของแคนาดา-ปิแอร์ ทรูโด สะสมประสบการณ์หลายแง่มุมจากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นครูโรงเรียนมัธยมฯ ครูสอนสโนว์บอร์ด หรือแม้กระทั่งด้านการแสดงเขาก็เคยได้รับบทบาทในภาพยนตร์มาแล้ว


เขาเข้าร่วมพรรคเสรีนิยมในปี 2008 และเริ่มต้นชีวิตนักการเมืองตามรอยพ่ออย่างเต็มรูปแบบ แต่ด้วยวิธีคิดใหม่ที่ฉีกไปจากกรอบเดิม ไม่ว่าจะเรื่องสไตล์การแต่งตัว ทรงผม แม้กระทั่งการสักร่างกาย การขึ้นเวทีชกมวยหรือโชว์หุ่นเซ็กซี่เพื่อการกุศล รวมไปถึงนโยบายแหวกแนวแต่เข้าถึงคนรุ่นใหม่ อย่างเช่นการทำให้กัญชาเป็นสิ่งถูกกฎหมาย การยกเลิกกฎหมายทำแท้ง การเพิ่มภาษีคนรวย การผลักดันกฎหมายเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม ให้ความสำคัญเรื่องภาวะโลกร้อน หรือการถอนทหารจากการสู้รบในตะวันออกกลาง


จัสติน ทรูโด ทุ่มเทให้กับการทำงานการเมืองมาโดยตลอด กระทั่งในปี 2015 เขาสามารถก้าวถึงจุดสุดยอดเมื่อได้รับตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของประเทศแคนาดาภาพถ่ายเก่าๆ สมัยวัยหนุ่มของทรูโดถูกส่งต่อและเผยแพร่ในโซเซียลมีเดีย สาเหตุมาจากเหตุการณ์เมื่อช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่ง จัสติน ทรูโด เดินทางไปพบโดนัลด์ ทรัมป์ อย่างเป็นทางการ โดยมีลูกสาวประธานาธิบดี-อิวานกา ทรัมป์ ร่วมให้การต้อนรับด้วย กระทั่งปรากฏมีภาพถ่ายหลุดออกสื่อ ในภาพนั้นลูกสาวประธานาธิบดีแห่งสหรัฐฯ โปรยสายตามองนายกรัฐมนตรีของแคนาดาด้วยความชื่นชมอย่างออกหน้าออกตา


ภาพถ่ายเก่าๆ ของทรูโดหลายภาพถูกนำมาเปรียบเทียบกับภาพถ่ายรุ่นหนุ่มของนักการเมืองอเมริกัน อย่างเช่น โจ บิเดน อดีตรองประธานาธิบดีแห่งสหรัฐฯ คล้ายเป็นนัยว่า คณะรัฐมนตรีหรือคณะทำงานของรัฐบาลยุคปัจจุบัน นอกเหนือจากอิวานกา ทรัมป์แล้ว แทบไม่มีคนรุ่นหนุ่มสาวอยู่ร่วมเลย

งานนี้เป็นเพราะลูกสาวประธานาธิบดีของสหรัฐฯ แท้ๆ ที่เป็นแรงเชียร์ให้โลกโซเซียลพากันตามกระแสแห่นายกรัฐมนตรีของแคนาดาขึ้นมาแบบฉับพลัน

กำลังโหลดความคิดเห็น...