xs
xsm
sm
md
lg

ยั่วใจไปอีก กระเป๋าหน้าตุ๊กตา “ลูลู่ กินเนส” น่ารัก โรแมนติก ครีเอตจนห้ามใจไม่ไหว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>แบรนด์กระเป๋าสุดเก๋ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ “ลูลู่ กินเนส (Lulu Guinness)” ชวนสาวๆ เซเลบริตีแถวหน้ามาค้นพบความหวานของฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2017 กับอารมณ์โรแมนติกของสาวน้อยที่มองโลกผ่านแว่นตาฉาบสีกุหลาบในคอลเลกชัน Heart of Expression โดยหยิบเอาเครื่องประดับที่เปี่ยมไปด้วยความโรแมนติกถึงขีดสุด เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และศิลปะของการแสดงออกเชิงทัศนศิลป์ เพื่อให้สาวๆ ได้ครอบครองและคล้องถือได้ในทุกๆ วัน

ภายในงานมีการเล่าถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลกชันของฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2017สื่อให้เห็นถึงอารมณ์โรแมนติกที่อบอวลไปทั้งคอลเลกชัน โดยถ่ายทอดผ่านสีสันของอัญมณีและรูปหัวใจ ในขณะที่ชิ้นเด่นของลูลู่ กินเนส อย่างกระเป๋ารูปทรงเก๋ด้วยไอเดียจากสิ่งที่เห็นในชีวิตประจำวันนั้น มาในรูปทรงที่ใหญ่และดีเทลระยิบระยับจากเครื่องประดับที่หยิบยืมแรงบันดาลใจมาจากเหล่า Emoji

ไฮไลต์ของซีซันนี้ได้แก่ Lulu Doll Face กระเป๋าคลัตช์หน้าตุ๊กตาลูลู่ที่มาพร้อมกับใบหน้าสองอารมณ์บนสองด้านของกระเป๋าที่สาวๆ สามารถเลือกพลิกหมุนด้านที่สะท้อนอารมณ์ของตัวเองออกโชว์ได้ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยความรัก สีหน้าง่วงนอน เศร้าโศก หรือว่ามีความสุข

พิเศษที่สุดคือ ลายพิมพ์หลักทั้งสองของซีซันอันเป็นผลงานคอลลาโบเรชันกับศิลปินชื่อดัง Kristjana S Williams ช่วยขับให้รูปทรงกระเป๋าที่มีความเฟมินีนและร่วมสมัยโดดเด่นยิ่งขึ้น อิทธิพลจากยุควิกตอเรียนปรากฏชัดเจนบนลวดลายดอกไม้และงานเดโคพาจ (Decoupage-งานศิลปะประดิษฐ์เพื่อการตกแต่งแขนงหนึ่ง โดยใช้วิธีการผนึกกระดาษที่ตัดเป็นรูปร่างต่างๆ ลงบนพื้นผิววัสดุ) บนลวดลายที่สะท้อนธีมหลักของยุคอย่างความรักและธรรมชาติ

งานนี้มีเหล่าเซเลบตบเท้าชมการเปิดตัวคับคั่ง อาทิ อลิสา อัศวโภคิน, อรธิรา ภาคสุวรรณ, แคทลียา ชัยตันติพงศ์, ตระการตา ศรีวิกรม์, กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย, สิชา-ศิริวัฒน์ ขจรประศาสน์, สรัญทร เตชะไพบูลย์, วิสารัตน์ ปัทมสัตยาสนธิ, พลพัฒน์ อัศวะประภา, นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์, อดิศัย กุญชร ณ อยุธยา, ธนัญญา ธนากิจอำนวย, กรกนก ยงสกุล และรวิวัลย์ ทานาก้า เป็นต้น

กำลังโหลดความคิดเห็น...