xs
xsm
sm
md
lg

“ทิฟฟานี ทรัมป์” กับแก๊งปาร์ตี้ถล่มทำเนียบขาว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เมื่อไม่นานมานี้ ลูกสาวคนเล็กของประธานาธิบดีคนใหม่แห่งสหรัฐอเมริกา “ทิฟฟานี ทรัมป์” ได้ยึดครองทำเนียบขาว จัดงานฉลองความมีชื่อเสียงครั้งใหม่ พร้อมๆ กับเพื่อนฝูงไฮโซ ทายาทมหาเศรษฐี กันอย่างคึกคัก พร้อมยิ้มเริงร่าโพสท่าถ่ายรูปกับสมาร์ทโฟน ซึ่งดูแตกต่างกับลุคสวยหวานและใสซื่อของเธอ

บนนามบัตรของ ทิฟฟานี ทรัมป์ ระบุที่อยู่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 1600 Pennsylvania Avenue, NW, Washington DC, 20500 ซึ่งเป็นที่ตั้งของทำเนียบขาว หมู่อาคารเป็นมากกว่าสำนักงานของรัฐบาล แต่หากเป็นสัญลักษณ์ของอเมริกา-ดินแดนเสรี และอนุสาวรีย์แห่งชาติ

วันวางศิลาฤกษ์เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 1792 ถือเป็นวันก่อตั้งของวอชิงตัน ศพของประธานาธิบดีอับราฮัม ลินคอล์น และจอห์น เอฟ. เคนเนดี ที่ถูกลอบสังหารถูกเก็บไว้ในห้องตะวันออก ภายในอาคารยังมีห้องใต้ดินและห้องกันกระสุนใต้หลังคา ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ และลูกสาวคนเล็กก็จะเข้าไปพำนักในอาคารหลังนี้

ทิฟฟานี ทรัมป์ วัย 23 ปี เป็นลูกของ “โดนัลด์ ทรัมป์” กับ “มาร์ลา เมเปิลส์” จบจากมหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย เคยฝึกงานกับนิตยสาร Vogue ก่อนจะก้าวกระโดดมาเป็นราชินีแก๊ง ที่เรียกตัวเองว่า “Rich Kids of Instagram” ซึ่งชื่อแก๊งก็เฉลยแล้วว่า เป็นกลุ่มเด็ก (โต) ที่ร่ำรวย ชอบเฮฮาสังสรรค์แบบหรูหรา เพื่อโพสต์ภาพตนเองลงในอินสตาแกรม ระหว่างเล่นเรือยอชต์ ขับรถมาเซราติ นั่งเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว หรือปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ ทั้งหมดนั้นพวกเขาได้ทุนก้อนโตมาจากบรรดาพ่อแม่มหาเศรษฐี

กลุ่มเด็กรวยตัวเป้งๆ อาทิ ไครา เคนเนดี หลานสาววัย 21 ปี ของโรเบิร์ต ‘บ็อบบี้’ เคนเนดี, บาร์รอน ฮิลตัน น้องชายวัย 27 ปีของปารีส ฮิลตัน ทายาทอาณาจักรโรงแรม, กาเอีย มาตีสส์ เหลนวัย 23 ปีของอองรี มาตีสส์-จิตรกรชาวฝรั่งเศส, คลารีสส์ ลาเฟลอร์ หลานสาววัย 18 ปีของนักการเมืองฝรั่งเศส-ฌากส์ ลาเฟลอร์ และแอนดรูว์ วอร์เรน ดีไซเนอร์หนุ่มรุ่นใหม่ หลานเจ้าของโรงงานผ้า-เดวิด วอร์เรน เป็นต้น

พวกเขาต้องขอบคุณทิฟฟานี ที่เป็นใบเบิกทางให้พวกเขาได้เข้าสู่ทำเนียบขาว ได้ไปสังสรรค์ปาร์ตี้ในสถานที่รโหฐาน ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่างสุดยอดของหน่วยราชการลับ และไม่เพียงพวกเขาเท่านั้น ที่เป็นปลื้มกับการเข้า-ออกทำเนียบขาวอย่างเสรี แต่บรรดาแฟนคลับที่ติดตามอินสตาแกรมของพวกเขาอีกเกือบ 400,000 คน ก็พลอยเป็นปลื้มไปด้วย ทุกคนรอดูภาพ “ทำเนียบ (ขาว) ปาร์ตี้” อย่างจดจ่อ

ต่อจากนี้ ภาพลักษณ์และชื่อเสียงของทำเนียบขาว ภายใต้การดูแลของทรัมป์จะเป็นอย่างไร...ถึงใครที่ไม่เป็นแฟนคลับ ก็น่าติดตามอย่างจดจ่อเช่นกัน



กำลังโหลดความคิดเห็น...