xs
xsm
sm
md
lg

เปิดใหญ่คอมมูนิตี้สำหรับฟู้ดเลิฟเวอร์ รวมพลพรรคนักชิมสายฮิปสเตอร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

พิมพยัพ - ยูกิ - จุลพยัพ - พลอยพยัพ ศรีกาญจนา
>>ผุดกันเป็นดอกเห็ดเลยทีเดียวกับแหล่งแฮงเอาต์พบปะสังสรรค์ของคนรุ่นใหม่ ล่าสุดเปิดอย่างยิ่งใหญ่อีก 1 แห่งใจกลางกรุง “My Kitchen” (มาย คิทเช่น) ที่ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่กำลังจะเป็นคอมมูนิตี้สำหรับฟู้ดเลิฟเวอร์ที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของตนเอง โดยผสานรวมเรื่องของ อาหาร ศิลปะ และเทคโนโลยี “Convergence of Food Art and Technology” มารวมกันได้อย่างลงตัวภายใต้คอนเซ็ปต์ “Eat Meet Mingle

My Kitchen: The Social Dinning Experience” คือ สถานที่พบปะสังสรรค์ของคนทุกเพศทุกวัยใจกลางกรุงที่นำเสนอประสบการณ์มิติใหม่ในการรับประทานอาหารที่นอกจากได้อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารนานาชาติเลิศรสจากร้านอาหารชื่อดัง ได้แก่ Café Chilli, Kuppadeli, Man Fu Yuan, Nara, Yuzu By Yuutaro และคาเฟ่สุดชิก Brix Dessert Bar ที่มาในคอนเซ็ปต์ใหม่คัดสรรอาหารเมนูเด็ดมาให้เลือกลิ้มรสตามรสนิยมครบทุกรสทุกสไตล์
เจ้าของร้านทั้ง 6 ร้าน
ภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ชญาภา จูตระกูล, พิมพรรณ - พิมละออ โภไคยอุดม, วรุตม์ โชติกเสถียร, กรัชเพชร อิสสระ, มิกิ คิม, อธิวัฒน์ ตู้ทองคำ, ณฐพล กนกวลีวงศ์, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, คงภัทร จิระมณีกุล, ณดล ชัยปาณี, แอริน ยุกตะทัต, ศรัณย์ธร ก้องธรนินทร์ และครอบครัวศรีกาญจนา ฯลฯ ที่มาร่วมสนุกไปกับปาร์ตี้แกรนด์โอเพนนิ่งสุดมันส์ พร้อมลิ้มรสอาหารชั้นเลิศจาก 6 ร้านชื่อดัง และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันสุดประทับใจจากไฮไลต์การแสดงชุดพิเศษจาก ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และมันส์ไปกับดีเจ เดย์ ไทเทเนี่ยม, TJ ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังจาก Jetset'er (เจ็ตเซ็ตเตอร์)

เรียกได้ว่า My Kitchen น่าจะเป็นเสมือน Meeting Place ของเหล่าคนทำงานและนักธุรกิจที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ครบทุกมิติ
พิมพรรณ - พิมละออ โภไคยอุดม
คงภัทร จิระมณีกุล และณดล ชัยปาณี
วรุตม์ โชติกเสถียร, กรัชเพชร อิสสระ, มิกิ คิม และอธิวัฒน์ ตู้ทองคำ
ณฐพล กนกวลีวงศ์ และจุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล
ณัฐชา - ชิดชนก หอสัจจกุล
ชญาภา จูตระกูล และแอริน ยุกตะทัต
กรกนก ยงสกุล, ศิรประภา จีระพันธุ, ปรัชญมน บุรณศิริ และเพื่อนร่วมปาร์ตี้ในงานเปิด My Kitchen
ศิริเพ็ญ อินทุภูติ เมแกน ไวคอฟ และชนิสา แก้วเรือน
กำลังโหลดความคิดเห็น...