xs
xsm
sm
md
lg

“รวย+ดัง” สมการความรักที่ลงตัว ต่อยอดความดัง รวมพลังกันรุ่ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>นับเป็นข่าวช็อกเตรียมรับเทศกาลวาเลนไทน์ กับข่าวเลิกราของคู่รักคนดังอย่าง “สารวัตรก้อง-พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา” กับนางเอกสาวดาวค้างฟ้า “หมิว-ลลิตา” ที่ตอนนี้กลับไปใช้นามสกุลบิดาตามเดิมแล้ว หมดเวลา 16 ปีของครอบครัวแสนสุขที่มี 2 ทายาทหนุ่มน้อยสุดหล่ออย่าง “แพลงต้อน” และ “อีตั้น” ให้เป็นเพียงอดีต และปิดฉากรักในตำนานระหว่างไฮไซเซเลบริตี้ ทายาทตระกูลดัง กับดารานักแสดงหนุ่มหล่อสาวสวยในวงการบันเทิง

เรื่องราวความสัมพันธ์ของบรรดาหนุ่มสาวในแวดวงสัมคม ที่ตกเป็นข่าวควงคู่กับเหล่าคนดังในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นดารา นักแสดง นางงาม นักร้อง หรือนางแบบ เป็นสิ่งที่เราพบเห็นกันมาทุกยุคทุกสมัย ไม่ว่าจะประเทศไทยหรือต่างประเทศ ไล่เรียงมาตั้งแต่เชื้อพระวงศ์ในอดีตก็ต่างมีหม่อมๆ เป็นนางเอก-นางรำมาทั้งนั้น หรืออย่างในต่างประเทศเองก็มีตำนานซินเดอเรลลาในชีวิตจริงอย่าง “เจ้าชายเรนิเย่” กับ “เจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโก” หรือแม้กระทั่งประธานาธิบดีคนปัจจุบันของอเมริกา “โดนัล ทรัมป์” เองก็สอยนางแบบมาเป็นภรรยาเช่นกัน

ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดา เพราะไม่ว่าใครก็ชอบของสวยๆ งามๆ ยิ่งถ้าพ่วงตำแหน่งมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นนางงามชนะการประกวด หรือนักแสดงมือรางวัล ยิ่งดีใหญ่ จึงไม่น่าแปลกที่เราจะเห็นนางแบบสาวคนสวย หรือพระเอกสุดหล่อ เป็นสเปกในฝันของใครๆ หลายคน รวมไปถึงเหล่าไฮไซและเซเลบริตี้ทั้งหลาย
หมิว-ลลิตา, พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา
ฟากดารา-นักแสดงเอง เมื่อมีรูปเป็นทรัพย์ มีคนรู้จักเป็นที่นิยม ก็มักมีคนเข้าหามากมาย และเมื่อมีสิทธิ์เลือก ใครจะไม่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเอง ในเมื่อเหล่าเซเลบริตี้ทั้งหลายมีพร้อมทั้งทรัพย์ อำนาจ อิทธิพล ฐานะทางสังคม แถมบางรายก็บุคลิกหน้าตาดี ไม่น้อยหน้าดาราในวงการอีกต่างหาก

ทำให้ผู้คนใน 2 วงการนี้มักจับคู่เข้าขั้วกัน และทำให้ต่างฝ่ายต่างช่วยเติมเต็มในสิ่งที่ขาดกันได้อย่างดี ฝั่งไฮโซนั้นนอกจากได้สาวสวยมาควงคู่แล้ว ยังทำให้ตนเองเป็นที่รู้จักต่อสาธารณชน มีข่าวคราวออกสื่อ หรือโปรโมตธุรกิจทางอ้อม ส่วนฝั่งดารานักแสดง นอกจากจะได้ความมั่งคั่งมั่นคงทางฐานะการเงินแล้ว ยังได้รับการนับหน้าถือตาและยกระดับฐานะทางสังคมอีกด้วย

แม้บางครั้งเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของสองแวดวงนี้จะเป็นเพียงชั่วครู่ชั่วยาม เป็นรักแบบวัยรุ่น หรือคู่ขายามคึกคะนอง เพราะด้วยฐานะที่ต่างกัน ก็อาจทำให้เกิดการกีดกันจากทางครอบครัว ไม่ต่างกับในละครน้ำเน่า แต่ในอีกหลายๆ คู่ก็สามารถก้าวผ่านอุปสรรคเหล่านั้น ร่วมสร้างครอบครัวกันได้สำเร็จ
ปภัสรา-พรเทพ เตชะไพบูลย์
นุสบา-พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์
ศรา-พิยดา จุฑารัตนกุล
ไม่ว่าจะเป็นคู่ “พรเทพ เตชะไพบูลย์” กับ “กบ-ปภัสรา” อดีตนางเอกเจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2531 ที่แต่งงานกันมากว่า 16 ปีแล้ว หรือคู่ของ “บี-พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์” กับ “นุส-นุสบา” และคู่น้องชาย “บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์” กับ “กบ-สุวนันท์” อดีตนางเอกตัวแม่ของช่อง 7 ก็ต้องผ่านมหากาพย์แม่ผัว-ลูกสะใภ้มาจนทุกวันนี้มีสองทายาทวัยซนแสนน่ารักอย่าง ณดา, ณดล หรืออย่างคู่ของ “อาร์ต-ศรา จุฑารัตนกุล” กับ “อ้อม-พิยดา” ที่ก็อยู่กินกันมาเลย 7 ปีอาถรรพ์แล้ว
ปิติ - วรนุช ภิรมย์ภักดี
วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ส่วนที่เพิ่งแต่งงานกันได้ไม่กี่ปี กำลังอยู่ในช่วงรอทายาทแต่ยังสวีตหวานไม่แพ้ช่วงเป็นแฟนกัน ก็ต้องยกให้คู่ “ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี” กับนางเอกฝีมือดี “นุ่น-วรนุช” และคู่ของ “น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” กับ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่เพิ่งเผยข่าวดีการตั้งครรภ์ หรืออย่างคู่ “จุมพล เตชะไกรศรี” ผู้บริหารโครงการมหานคร กับนางแบบหน้าคม “ลูกเกด-จิรดา โยฮาระ” อีกทั้งคู่ของ “พอล สิริสันต์” กับ “เจน-เจนสุดา ปานโต” ที่กำลังนับถอยหลังรอวันคลอดของทายาทตัวน้อย

นอกจากนี้ยังมีคู่รักเซเลบ-ดารา รุ่นใหม่ๆ อีกมากมาย จะมีใครสวีตหวานกับใครบ้างนั้น ลองไปเช็กลิสต์กัน
ครอบครัวเตชะณรงค์
โอสธี ซุ่นมงคล - ไพพรรณี เตชะณรงค์
ภูผา เตชะณรงค์ - ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง
เริ่มจากตระกูลเตชะณรงค์แห่งโบนันซ่า เหล่าทายาทบ้านนี้ก็ดูเกี่ยวพันกับวงการบันเทิงตามรอยคู่พี่ชาย “สงกรานต์ เตชะณรงค์” กับ “แอฟ-ทักษอร” โดยน้องสาวคนรอง “เมย์-ไพพรรณี เตชะณรงค์” รักมั่นคงอยู่กับนักร้องหนุ่ม “กราฟ-โอสธี ซุ่นมงคล” อดีตสมาชิกบอยแบนด์วงแบล็ก วานิลลา แห่งค่ายอาร์เอส ส่วนหนุ่มน้อยคนสุดท้อง “ภูผา เตชะณรงค์” ก็เห็นกุ๊กกิ๊กกับนางเอกช่อง 3 “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” มาหลายปี จนกระทั่งมีการเรียกขานมิ้นต์ว่าเป็น “ว่าที่สะใภ้เล็กแห่งโบนันซ่า” แม้ว่าภูผาและมิ้นต์จะอายุยังน้อย แต่ก็ดูคบหาจริงจังถึงขั้นทำธุรกิจร่วมกัน อย่างการเปิดแบรนด์ไอศกรีม “MINITO”
ประคุณ พรประภา - มาลินี โคทส์
ฝั่งตระกูลดังอย่าง “พรประภา” เองก็ไม่น้อยหน้า โดยมีคู่พี่ “พก-ประธานวงศ์ พรประภา” ที่คบหาดูใจอยู่กับนักร้องนักแสดงสุดเปรี้ยวอย่าง “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” มาหลายปี จนเพิ่งมีข่าวเลิกร้างกันไปเมื่อไม่นานมานี้หลังมีข่าวซุบซิบกันสนั่นเมือง ต่างกับคู่น้องชาย “เช้า-ประคุณ พรประภา” ที่คบหาอยู่กับ “มะลิ-มาลินี โคทส์” นางแบบนักแสดงสาวสวย ที่แม้ไม่ได้หวานจี๋จ๋าสักเท่าไหร่ เพราะฝ่ายชายค่อนข้างเก็บตัวไม่ออกสื่อ แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้ปกปิดอะไร ด้วยวัยที่ยังน้อยของทั้งคู่ ทำให้ต้องจับตามองกันว่าจะพัฒนาสถานภาพไปได้ถึงขั้นไหน
กฤตย์ โอสถานุเคราะห์ - ไอซ์ อมีนา
กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า - ขุนพล อิสสระ
มารี เบิร์นเนอร์ - เลิศวริศ เลิศวรปรีชา
ส่วนคู่นี้เปิดตัวกันไปเมื่อปีที่แล้ว “ท๊อฟฟี่-กฤตย์ โอสถานุเคราะห์” ทายาทหนุ่มรุ่นที่ 5 ของโอสถสภา กับ “ไอซ์-อมีนา” ตอนนี้ดูเงียบๆ ไม่ค่อยควงกันออกสื่อ ทำให้ต้องจับตามองว่า ความสัมพันธ์จะเดินหน้าหรือถอยหลังอย่างไร ไม่เหมือนคู่ของ “ขุนพล อิสสระ” อดีตหวานใจ สาวปู-ไปรยา ที่ตอนนี้เป็นแฟนอยู่กับ “เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” นักแสดงสาวผิวขาวเรืองแสง ซึ่งคบกันมา 2 ปีกว่า แต่ดีกรีความหวานยังแรงไม่มีตก พอๆ กับคู่ของ “โชแปง-เลิศวริศ เลิศวรปรีชา” ที่รักมั่นคงกับ “มารี เบิร์นเนอร์” ไม่เปลี่ยนแปลงมาหลายปีแล้ว
สาริน บางยี่ขัน - สะธี ใบหยก
สาริน บางยี่ขัน - สะธี ใบหยก
สำหรับคู่ที่เปิดตัวใหม่เป็นข่าวเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึง ต้องยกให้คู่ของ “บุ้ง-สะธี ใบหยก” สาวห้าวทายาทตึกใบหยก ที่หลายคนคิดว่าเธอเป็นทอม และไม่เคยมีข่าวกับหนุ่มๆ คนไหนมาก่อน ออกมาเปิดตัวว่าเป็นแฟนกับ “เวฟ-สาริน บางยี่ขัน” อดีตพระเอกวัยรุ่นหน้าใส เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว
พิรชัย เบญจรงคกุล - คามิลล่า กิตติวัฒน์
พิรชัย เบญจรงคกุล - คามิลล่า กิตติวัฒน์
อีกคู่คือ “บิ้น-พิรชัย เบญจรงคกุล” ทายาทอดีตผู้บริหารดีแทค กับ “มิลลี่-คามิลล่า กิตติวัฒน์” ฝาแฝดทายาทอดีตนางแบบดังและกำลังเป็นนางเอกคลื่นลูกใหม่แห่งค่าย 7 สี หรือที่ใครๆ คุ้นหน้ากันดีในบท “ชื่น” นางเอกเรื่องชื่นชีวา ที่แม้ทั้งคู่ยังไม่เคยออกมาเปิดปากถึงการคบหากัน แต่ก็สนิทสนมกันแบบเปิดเผยถึงขนาดเคยไปกินข้าวกับพ่อแม่ของฝ่ายชายมาแล้ว!
กำลังโหลดความคิดเห็น...