xs
xsm
sm
md
lg

มั่นใจว่าไม่หลุด! เซเลบเตรียมจองสมาร์ทโฟนที่สุดแห่งความปลอดภัย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>บนโลกแพลตฟอร์ม 4.0 โลกแห่งเทคโนโลยีที่ให้ทุกคนส่งผ่านทุกข้อมูลได้อย่างง่ายดายบนโลกออนไลน์ สมาร์ทโฟนขึ้นแท่นเป็นส่วนสำคัญของชีวิตของคนยุคดิจิตอล ที่ปรนเปรอความสะดวกรวดเร็ว จนบางครั้งไม่ทันระวังถึงภัยใกล้ตัวที่อาจเกิดขึ้นจากความเอาแต่ใจ ไม่คิดหน้าคิดหลังส่งผ่านข้อมูลส่วนตัวลงพื้นที่สาธารณะให้คนแปลกหน้าได้แชร์กันว่อนเน็ต

ขึ้นปีใหม่นี้จึงมีการเปิดตัวไพรเวซี่ สมาร์ทโฟน “blackphone2” (แบล็คโฟน ทู) ที่มาพร้อมนวัตกรรมการปกป้องข้อมูลส่วนตัวด้วยที่สุดแห่งเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยที่ดีที่สุดในโลก โดยมีหนุ่มสาวนักธุรกิจคนดัง อาทิ สุกัญญา วนิชจักร์วงศ์, อภินรา ศรีกาญจนา, กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, ปัทมน อดิเรกสาร, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, อทิตา สุธาดารัตน์, ปิติพัฒน์ ปรีดานันท์, สรยุทธ สุทัศนะจินดา, รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์, พิมพิศา-พิชามญช์ ชมะนันทน์, นันทมาลี ภิรมย์ภักดี, เพ็ญสุภา คชเสนี, ร.อ.กฤชพล-ชญาดา เศวตนันทน์ ฯลฯ ร่วมยึดพื้นที่ส่วนตัวคืนกันอย่างคับคั่ง ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี
ด้าน ก้อง-กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี หนุ่มเจ้าของธุรกิจร้านอาหาร บอกว่า “โทรศัพท์มือถือที่ใช้อยู่ สัก 80% จะใช้เรื่องงานเป็นส่วนใหญ่ ใช้คุยกับทีมงาน คุยกับลูกค้า ถามฟีดแบ็กเรื่องเมนูอาหาร เรื่องบรรยากาศ เรื่องเซอร์วิสต่างๆ เพราะตอนนี้ผมดูแลเรื่องร้านอาหารเป็นหลัก ใช้โทรศัพท์เครื่องเดียวครับ พกหลายเครื่องแล้วปวดหัว ในโทรศัพท์จะไม่ได้เก็บข้อมูลอะไรที่หลุดไม่ได้ ไม่มี แต่ส่วนใหญ่จะเป็นความลับของบริษัทมากกว่า แต่ก็ไม่ได้เป็นข้อมูลที่ซีเรียสมากนัก การที่มีโทรศัพท์ที่มีความปลอดภัยสูงให้เราได้ใช้ ผมว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะว่าบุคคลที่มีชื่อเสียงทั่วโลกเลย ไม่ว่าจะเป็นดารา นักธุรกิจ นักการเมือง มีการโดนแฮกข้อมูลบ่อยครั้ง ทั้งอินสตาแกรม ไลน์ อีเมล มีรูปหลุด แชตหลุดตลอดเวลา ผมเชื่อว่าถ้ามีโทรศัพท์ที่ตอบโจทย์เรื่องความลับส่วนตัวได้ น่าจะเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายได้ไม่ยากครับ”

ส่วนสาวจ้อ-อทิตา สุธาดารัตน์ อีกหนึ่งสาวนักธุรกิจบอกว่า “เพราะด้วยธุรกิจที่ทำอยู่ ต้องติดต่อสื่อสารกับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศบ่อยครั้ง ก็จะใช้สมาร์ทโฟนเป็นหลักในเรื่องสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นรับ-ส่งอีเมล เฟซบุ๊ก ไลน์ อินสตาแกรม วอตแอป ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันพื้นฐานที่ทุกๆ คนใช้กัน นอกจากนี้ยังมีเก็บข้อมูลทางธุรกิจ ข้อมูลส่วนตัว รูปภาพ กลัวเหมือนกันว่าถ้าหากโทรศัพท์ถูกขโมยไป หรือโดนแฮกข้อมูล คงเป็นเรื่องใหญ่มากๆ เพราะในโลกออนไลน์มีช่องว่างที่จะเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของเราได้ แล้วเราจะทำอย่างไรให้สามารถใช้สมาร์ทโฟนได้อย่างปลอดภัย blackphone2 เครื่องนี้ตอบโจทย์ และเหมาะกับคนยุคนี้มากๆ ค่ะ”
ชญาดา-ร.อ.กฤชพล เศวตนันทน์
ปิดท้ายด้วยนักธุรกิจรุ่นใหม่ ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา บอกว่า “ไลฟ์สไตล์การใช้โทรศัพท์ของปรางคือใช้ตั้งแต่โมเมนต์แรกที่ตื่นนอน ใช้เป็นนาฬิกาปลุก รับ-ส่งอีเมล ในโทรศัพท์ก็จะมีทุกอย่างบนโลกนี้ รูปที่ถ่ายกับคุณพ่อ กับน้องสาว กับเพื่อนสนิท inspiration ต่างๆ ไปไหนเราก็แชะๆๆ เก็บไว้ พวกที่เป็นข้อมูลส่วนตัวมากๆ ก็จะมีพวกพาสเวิร์ด เราก็ต้องบันทึกไว้กันลืม อินเทอร์เน็ตแบงกิ้งอีก ตอนนี้มีโทรศัพท์ที่มีความปลอดภัยสูงแล้ว ปรางค์ว่าดีนะคะ โทรศัพท์ก็เหมือนอวัยวะชิ้นหนึ่งของเรา ถ้าไม่มีความปลอดภัยมันก็น่ากลัวสำหรับโลกใบนี้ เพราะคนทั้งโลกก็ใช้โทรศัพท์ เมื่อก่อนใช้โทรศัพท์ 2 เครื่อง แต่รู้สึกว่ามันไม่เวิร์กเลย ถ้าได้ใช้สมาร์ทโฟนที่สามารถแยกความเป็นส่วนตัวกับเรื่องงานได้ในเครื่องเดียวและยังมีความปลอดภัยเพิ่มเข้ามาอีก ถือเป็น basic security ของคนในยุคปัจจุบันมากๆ ค่ะ”

สัมผัส blackphone2 สมาร์ทโฟนที่ปกป้องข้อมูลส่วนตัวด้วยที่สุดแห่งเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยได้แล้ววันนี้ที่ Open Shop by i-mobile ทุกสาขา หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ ได้ที่ www.zecureasia.com
ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ
นันทมาลี ภิรมย์ภักดี-เพ็ญสุภา คชเสนี
บัว-ปัทมน อดิเรกสาร
ปิติพัฒน์ ปรีดานันท์
พิมพิศา-พิชามญช์ ชมะนันท์อทิตา สุธาดารัตน์
อภินรา ศรีกาญจนา
กำลังโหลดความคิดเห็น...