xs
xsm
sm
md
lg

เปิดโผคู่รักสุดร้าว-เตียงหัก ช็อกวงการไฮโซ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

>>ปีที่แล้วนับเป็น “ปีลิงดุ” ที่แม้แต่แวดวงไฮโซเองก็มีข่าวสะเทือนวงการอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะข่าวรักร้าวๆ ของคู่รักคนดังที่บางคู่ก็ดูความสัมพันธ์ง่อนแง่นส่งสัญญาณมาพักใหญ่ แต่บางคู่ก็ประกาศกันแบบสายฟ้าแลบ ทำเอาช็อกไปตามๆ กัน จะมีเซเลบคู่ไหนเลิกกันบ้าง Celeb Online รวบรวมมาให้อัปเดตกัน!

เริ่มต้นที่ข่าวช็อกส่งท้ายปี กับข่าวเตียงหักของไฮโซสุดแซบวัย 70 กว่ากะรัต “ซูซี่-หทัยเทพ ธีระธาดา” มารดาของ “ดอน ธีระธาดา” กับสามีหนุ่มที่อายุห่างกัน 2 รอบอย่าง “วิทย์-ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล” ที่ครองคู่มานานกว่า 25 ปี ตำนานรักราวเทพนิยายนี้ได้สิ้นสุดลงมากว่าปีแล้ว แต่ฝ่ายหญิงเพิ่งออกมาเผยหมดเปลือกว่า เพราะอดีตสามีจิ๊กเครื่องเพชร แหวน สร้อยคอ โดยอ้างว่าเอาไปให้แม่ใส่ แถมมีผู้หวังดีส่งข้อมูลว่าฝ่ายชายแอบไปมีหญิงอื่น!

แต่แม่ก็คือแม่ เพราะแม้จะกลับมาโสด แต่ความสวย รวย และแซบยังอยู่ครบ เพราะการประกาศแยกทางของเธอครั้งนี้มาพร้อมประโยคเด็ด ที่เหมาะจะเป็นคติสอนหญิงของยุคนี้ไปว่า

“ใจพี่ตอนนี้สบายดี ไม่เคยมีเวลาไหนที่ไม่มีความสุข ไม่ว่าจะอยู่กับเขาหรือไม่อยู่กับเขา!” โดนนนนนนนน!!!

ถัดมาเป็นคู่สร้างคู่สมที่เจอมรสุมข่าวลือเตียงหักกันเนิ่นนาน ในที่สุดไฮโซสาว “แพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล” ทายาทธุรกิจแลกเปลี่ยนเงินชื่อดัง Superrich Thailand (สีเขียว) กับหนุ่มมาดเนี้ยบ “ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี” ก็ออกมาประกาศหย่าเป็นที่เรียบร้อย โดยให้เหตุผลว่าเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน พร้อมนั่งยันนอนยันว่าไม่ได้มีปัญหามือที่สาม หรือปัญหาธุรกิจอย่างที่ลือกัน ปิดฉากรัก 10 ปีที่ทำเอาใครต่อใครแอบเสียดายในความเป็นเพอร์เฟกต์แมตช์ของทั้งคู่

ส่วนคู่ของ “ปลาทู-ดิฐวัฒน์ อิสสระ” ลูกชายคนกลางของครอบครัวอิสสระ เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง กับภรรยาสาวสุดจี๊ด “เพิร์ลลี่-ลักษมีกานต์ อิงคะกุล” ลูกสาวเจ้าของโรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ก็แยกทางใครทางมันไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เพราะสาวเพิร์ลลี่เธอใช้สรรพนามเรียก “ปลาทู-ดิฐวัฒน์” ว่า The best ex husband of the year

อีกคู่ที่ทำอึ้งไปพักใหญ่ คงไม่พ้นเจ้าแม่พีอาร์อย่าง “ปุ๊กลุ๊ก-ศศิวิมล ณ ระนอง” แห่ง Pris Priority Communication ที่ออกมาเปิดเผยเรื่องหัวใจว่าตอนนี้ใช้คำว่าเพื่อนกับ “เท็ดดี้-กัมปนาท วงศ์หงษ์กุล” ไฮโซผู้บริหารคนดังซะแล้ว หลังจากแต่งงานกันเกือบ 5 ปี และผ่านบททดสอบการปรับตัวเข้าหากันมาพอสมควร แต่ท้ายสุดทั้งคู่ตัดสินใจลดระดับความสัมพันธ์จากสามี-ภรรยา มาเป็นเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน

คู่นี้ที่โชว์ความหวานมาพักใหญ่ สุดท้าย “ปัทม์-กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน” เจ้าของร้านชาบูวัน และนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่ทำเอาเหวอทั้งวงการ หลังจากคบหาดูใจกับ “ดร.ชาคริต ศรีสุวรรณรัตน์” มา 6 ปีและใช้ชีวิตคู่สามี-ภรรยามาอีก 2 ปีครึ่ง ก็จูงมือกันไปจดทะเบียนหย่าเป็นที่เรียบร้อย! โดยสาเหตุหลักไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวแต่อย่างใด แต่มาจากปัญหาที่สั่งสมกันมานานของทั้งสองฝ่าย จนวันหนึ่งระเบิดลง สุดท้ายจึงตัดสินใจจบความสัมพันธ์

แว่วมาว่าฝ่ายชายเฮิร์ตหนักมากเล่นเอาซูบไป ต่างจากฝ่ายหญิงที่ปล่อยให้เรื่องราวชีวิตคู่ที่ผ่านมาเป็นบทเรียน และไม่ทันไรก็มีหนุ่มใหญ่ใจหล่อมาจ่อคิวขายขนมจีบซะแล้ว ซึ่งเธอก็พร้อมเปิดใจลองคบหาไม่มัวมานั่งเสียดายความรักครั้งเก่าให้เสียเวลา

แต่คู่ที่คอนเวิร์สกันเงียบๆ แบบไม่มีวี่แววมาก่อนเห็นจะเป็น “ร.อ.หญิง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์” กับ “สารวัตรซ่า-พ.ต.ท.วรศักดิ์ พิสิษฐบรรณกร” หลังจากแต่งงานกันมา 9 ปี มีลูกชายกัน 1 หน่อ อยู่ๆ ฝ่ายหญิงก็โพสต์ผ่าน FB ว่า “จะเป็นทั้งพ่อและแม่ให้ลูกอย่างทุ่มเท” ขึ้นทำเนียบ Single Mom ไปโดยปริยาย

นอกจากคู่สามี-ภรรยาแล้ว ปีที่ผ่านมายังมีคู่รักคนดังแยกทางอีกหลายราย อย่างคู่ “แม็กซ์-จักรกฤต เบเนเดทตี้” เซเลบริตี้หนุ่มลูกครึ่งอิตาลี ทายาทเจ้าของธุรกิจนำเข้า “อิตาเลเซีย” กับนักแสดงสาว “รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ที่มีกระจอกข่าวตาไว สังเกตเห็นลุคใหม่หั่นผมสั้นของฝ่ายหญิงว่าตัดผมประชดรักหรือเปล่า? จึงกลายเป็นประเด็นขึ้นมา โดยฝ่ายหญิงเผยว่าการตัดสินใจยุติความสัมพันธ์นานกว่า 4 ปีนี้ ไม่ใช่เพราะไม่มีเวลาหรือเรื่องมือที่สาม แต่เป็นเรื่องของความรู้สึกของคนสองคนมากกว่า

สำหรับคู่ที่ทำเอาหลายๆ คนเสียดาย เพราะความเหมาะสมราวกิ่งทองใบหยก ทั้งชาติตระกูล คุณสมบัติ รูปสมบัติ ต้องยกให้คู่ของ "เต้-บรม พิจารณ์จิตร” ผู้บริหารหนุ่มแห่งเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กับ "แพท-พัชรวิภา โพธิรัตนังกูร” ทายาทคนเล็กโรงแรมสวิสโฮเทล ปาร์คนายเลิศ ชนิดว่าถ้าดองกันเมื่อไร คงเข้าภาษิต “เรือล่มในหนอง ทองจะไปไหน” แต่เรื่องความสัมพันธ์ของคนสองคนคงจะไปกะเกณฑ์อะไรแทนไม่ได้ เพราะวันนี้ต่างคนต่างมีทางของตัวเอง ปัจจุบันเปลี่ยนสเตตัสมาเป็นพี่น้องที่มีความหวังดีให้กันเท่านั้น หลังคบหาดูใจตัวติดกันมานานกว่า 5 ปี

สุดท้ายแล้วคู่ที่ดูใจมานาน 5 ปีเช่นกันอย่าง “โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” ไฮโซหนุ่มนักธุรกิจ กับ “ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ที่โบกมือลากันด้วยเหตุผลที่ว่าไลฟ์สไตล์ต่างกัน! พร้อมยืนยันจากกันด้วยดี เพราะทุกวันนี้ก็ยังคงมีการติดต่อพูดคุยอยู่เหมือนเดิม แน่นอนว่าเพราะมีแฟนเป็นถึงดาราแถวหน้า ทำให้ข่าวเลิกกันกลายเป็นกระแสกระหึ่มโลกโซเชียลอยู่เป็นนาน สูสีกับข่าวเตียงหักของชาคริต-วุ้นเส้นกันเลยทีเดียว!

เรื่องของความรักจะไปบังคับให้เป็นอย่างใจหวังมันคงไม่ได้ แต่อย่างน้อยก็ขอให้ความผิดหวังเหล่านี้ เป็นบทเรียนชีวิตให้ก้าวเดินต่อไปข้างหน้า และก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่แล้วก็ขอให้พบรักใหม่ที่สมหวัง ประวัติศาสตร์ไม่ซ้ำรอยอีกเลย :: Text by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น...