xs
xsm
sm
md
lg

เดอะ วีคเอนด์ ป็อบ สตาร์ ผู้ได้รับการสถาปนา ให้เป็น เซ็ก ไอค่อน แห่งยุค

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ย้อนกลับไปเมื่อสองปีที่แล้ว เบลล่า ฮาดิด สร้างความประหลาดใจให้คนทั่วโลกด้วยการควงศิลปิน จากแคนาดา วัย 26 ปี อาเบล เทสเฟย์ หรือ ที่รู้จักกันในชื่อ "เดอะ วีคเอนด์" ชายที่มีทรงผมและสไตล์การแต่งตัวที่แปลกและแหวกแนว จนทำให้เกิดคำถามว่า หมอนี่มีอะไรดีถึงคว้า หนึ่งในนางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท ไปครองได้?

แม้เดอะ วีคเอนด์ จะเป็นที่ยอมรับในเรื่องงานเพลงไม่ว่าจะเป็นการคว้า 8 รางวัลจาก บิลบอร์ด มิวสิค อวอร์ด ไปตอนต้นปี ตามด้วยการปล่อยซิงเกิลฮิต "สตาร์บอย" มาอีกในช่วงเดือนกันยายน ที่ทำลายสถิติมีคนฟังผ่านสตรีมมิ่งทะลุ 200 ล้านครั้งในระยะแค่สัปดาห์เดียว แต่การประกาศศักดาในวงการดนตรีของหนุ่มแคนดาเดียน ยังไม่เท่า การสะบั้นรักจากแฟนสาว ที่มีดีกรีเป็นถึงนางฟ้า วิคตอเรียซีเคร็ท ด้วยซ้ำไป ขนาดทั้งคู่มาเจอกันอีกครั้งบนรันเวย์ วิคตอเรีย ซีเคร็ท ที่ปารีส เมื่อปลายปี ที่หลายคนต่างลุ้นอยากให้ทั้งคู่รีเทิร์น


แต่ขอโทษที มันไม่ใช่วิถีของศิลปิน อาร์ แอนด์ บี ของเรา เพราะเลิกกันไปยังไม่ถึงสองเดือ แต่เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก็มีภาพ เดอะ วีค เอนด์ กับ นักร้องสาว เซเลน่า โกเมซ ที่ยืนกอดจูบกันข้างถนนในแคลิฟอร์เนีย แบบไม่แคร์ ปาปารัซซี่และไม่แคร์เวิลด์ แม้แต่นิดเดียว ยิ่งไปกว่านั้นหลังภาพชุดนี้ออกมา ทำให้ เบลล่า ฮาดิด เกิดอาการหัวร้อนกดอันฟอลโลว อินสตาแกรมของ เซเลน่า โกเมซ กันเลยทีเดียว

งานนี้เลยมีการสืบสาวไปว่ามันต้องมีเบื้องลึกเบื้องหลังแน่นอน และเหล่าบรรดานักสืบออนไลน์ ต่างก็ ออกมาเชื่อมโยง ปะติดปะต่อ ความสัมพันธ์ ของทั้งคู่ กันจนได้ข้อสันนิษฐาน ว่าทั้งคู่น่าจะเริ่มปิ๊งกันตั้งแต่ การได้ขึ้นโชว์ร่วมกันบนรันเวย์ วิคตอเรีย ซีเคร็ท เมื่อปี 2015 แล้ว ซึ่งตอนนั้น เดอะ วีคเอนด์ ยังคบ กับ เบลล่า อยู่ และหลังจากนั้นมา เซเลน่า กับ เดอะ วีคเอนด์ก็มีความใกล้ชิดกันมากขึ้น สังเกตได้จากเวลางานประกาศรางวัลดนตรีหลายๆครั้ง ทั้งคู่จะอยู่ใกล้ๆ กันเสมอมา เมื่อ นักสืบออนไลน์ ปะติดปะต่อกันได้ขนาดนี้ ทำไม๊ ทำไม นางแบบสาว เบลลา ฮาดิด ของเรา จะไม่ถึงบางอ้อกับเขาล่ะ

และจะว่าไปแล้ว เรื่องนี้ ต้องขอย้อนกลับไปโฟกัส ที่ตัว เซเลน่า โกเมซ เสียหน่อย เพราะแม่หนูคนนี้ก็ร้ายไม่เบา คงจะจำกันได้ กับภาพหลุดที่นัวเนียกับ ออร์แลนโด้ บลูม ของชีกันมาแล้ว เรียกว่า ยัยหนูคนนี้ หน้าตาดูแบ๊วๆ แต่ร้ายไม่ใช่น้อยเลยล่ะ

แต่สิ่งที่ทำให้เราสนใจ มากขึ้นไปอีก นั่นก็คือ หนุ่มอาร์ แอนด์ บี ชาวแคนาเดียนของเรามีอะไรดีนักหนา ที่ทำให้เขาเมินใส่ นางแบบ สุดฮอต แถม ยังทำให้นักร้องสาว ที่เคยควงทั้ง จัสติน บีเบอร์ และ ออร์แลนโด้ บลูม มาแล้ว ตัดสินใจมามีซัมติงด้วย ซึ่งมันคงไม่ใช่เพราะทรงผมสุดแปลกของเขาอย่างแน่นอน คำตอบมันแสนจะง่ายดาย นั่นก็คือ "เซ็กส์"

และเราไม่ได้พูดลอยๆ เพราะมันมาจากส่วนหนึ่งที่ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ เกี่ยวกับมุมมองเรื่องงานดนตรีกับเซ็กส์ของตนเอง เดอะ วีคเอนด์ พูดแบบแมนๆ เลยว่า "ช่วงเวลานี้ มันเยี่ยมยอดสำหรับเขามาก การที่เขาได้ทำผลงานเพลงดีๆ ออกมามากเท่าไหร่ ก็ทำให้เขายิ่งมีความปรารถนาทางเพศมากขึ้นเท่านั้น"

"ยิ่งไปกว่านั้นเซ็กส์ของเขา เป็นเซ็กส์ที่ชัดเจน และโฟกัส เมื่อเขามีเซ็กส์ เขาก็จะโฟกัสที่จะทำมันให้ดีที่สุด"…..คำตอบที่แสนชัดเจนนี่เองคือเหตุผลว่าทำไม เดอะ วีคเอนด์ จึงกำลังก้าว ขึ้นมาเป็น ราชาเซ็กส์ ไอค่อน แห่งยุค :: Text by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น...