xs
xsm
sm
md
lg

“นันทมาลี ภิรมย์ภักดี” เปิดตัวครั้งแรกของเฟอร์รารี่สี่ที่นั่ง ตอบโจทย์ครอบครัวม้าลำพองตัวจริง!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ค่ายม้าลำพองเผยโฉมรถรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมความสปอร์ต คล่องตัว และอเนกประสงค์มากกว่าเดิม แต่ยังคงความดุดัน และเสียงกระหึ่มอันเป็นเอกลักษณ์ของม้าลำพองไม่เปลี่ยนแปลง บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัดตัวแทนจำหน่าย และซ่อมบำรุงรถยนต์เฟอร์รารี่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอ เฟอร์รารี่ จีทีซี4 ลุซโซ ที (Ferrari GTC4 Lusso T) รถสปอร์ตแบบแกรนด์ทัวริ่ง รุ่นใหญ่แบบ 4 ที่นั่ง สำหรับการเดินทางที่หรูหรา สะดวกสบายและทรงพลังมากที่สุด ตอบสนองผู้ขับขี่ที่มองหาการขับขี่แบบสปอร์ตและการใช้งานที่อเนกประสงค์มากขึ้น จัดไพรเวท พรีวิว เพื่อประกาศการมาถึงของจีทีซี4 ลุซโซ ที (GTC4 Lusso T) รุ่นใหม่สู่ประเทศไทยให้แฟนม้าลำพองได้สัมผัสสุดยอดยนตรกรรมอย่างใกล้ชิด ณ โชว์รูมคาวาลลิโน มอเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กล่าวว่า “คาวาลลิโน มอเตอร์ ผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการของเฟอร์รารี่ในประเทศไทยมีความภูมิใจอย่างยิ่งกับการเปิดตัว เฟอร์รารี่ จีทีซี4 ลุซโซ ที ต่อลูกค้าของเฟอร์รารี่ในประเทศไทยในรูปแบบ Private Preview ที่โชว์รูมคาวาลลิโน มอเตอร์ ซึ่งถือเป็นประเทศที่ 2 ของภูมิภาคอาเซียน โดยรุ่นล่าสุดนี้ ต่อเนื่องจากความสำเร็จของ จีทีซี4 ลุซโซ ซึ่งยกประสิทธิภาพของเฟอร์รารี่รุ่น วี12 แบบแกรนด์ ทัวริ่ง สี่ที่นั่งแบบดั้งเดิม และเป็นครั้งแรกที่ยนตรกรรมแบบสี่ที่นั่งจะขับเคลื่อนโดยเครื่องยนต์ วี8 แนวคิดใหม่ในแบบเฟอร์รารี่ แกรนด์ ทัวริ่ง ยนตรกรรมคันนี้ได้มุ่งเป้าหมายไปยังผู้ขับขี่ที่กำลังมองหารถยนต์ที่มีความสปอร์ตและการใช้งานที่หลากหลาย และยังสมบูรณ์แบบสำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน พร้อมบ่งบอกความเป็นเฟอร์รารี่รุ่นใหญ่ที่ทรงพลัง หรูหราและสะดวกสบายมากที่สุดสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวไกล ๆ พร้อมเนื้อที่เก็บสัมภาระเหลือเฟือ”

“นอกจากนี้เพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งที่ตอบความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ขับขี่ จึงเป็นครั้งแรกที่ เฟอร์รารี่ ได้ผลิตสุดยอดยนตรกรรมในรุ่นเดียวกัน โดยมีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ จีทีซี 4 รุสโซ่ ที เครื่องยนต์เทอร์โบ วี8 ที่ให้กำลังสูงสุด 610 แรงม้า และ จีทีซี 4 รุสโซ่ วี 12 เครื่องยนต์ 12 สูบ ที่ให้กำลังสูงสุด 690 แรงม้า เพื่อผู้ที่ต้องการสัมผัสสุนทรียะแห่งการขับขี่เฟอร์รารี่ในทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นระยะทางสั้นๆ หรือการเดินทางไกล ในสภาวะถนนบนภูเขาหิมะหรือถนนในเมือง ขับขี่คนเดียวหรือมีผู้โดยสารร่วมเดินทางไปด้วยได้อีกถึงสามท่าน ตอบโจทย์สำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการพลังขับเคลื่อนที่ไม่ธรรมดา แต่ยังต้องการความสะดวกสบายในห้องโดยสาร ภาพลักษณ์ที่สง่างาม คล่องตัว และหรูหราในทุกรายละเอียด”

สำหรับงานไพรเวท พรีวิว เฟอร์รารี่ จีทีซี4 ลุซโซ ที แฟนม้าลำพองต่างทยอยมาสัมผัสสุดยนตรกรรมแบบสี่ที่นั่ง ที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการสัมผัสการขับขี่เฟอร์รารี่ในทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็ระยะทางสั้นหรือการเดินทางไกล ขับขี่คนเดียวหรือมีผู้ร่วมทางไปด้วยได้อีกสามคน พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับเช่นเคย โดยมีสาวกแบรนด์ม้าลำพองร่วมเปิดเผยความประทับใจในซูเปอร์คาร์ในดวงใจของทุกๆ คน อาทิ

ภูริ หิรัญพฤกษ์ นักแสดงหนุ่มผู้หลงใหลชีวิตแบบแอดเวนเจอร์ เจ้าของเฟอร์รารี่ รุ่น 355 เบอลิเนตต้าสุดคลาสสิค , ฑิพาภรณ์ ตระกูลพูนทรัพย์ , ชินพล-ธีรรัตน์ จงประเสริฐ คู่สามี-ภรรยาที่สุดปลื้มกับแบรนด์ม้าลำพอง โดยเฉพาะเฟอร์รารี่ จีทีซี4 ลุซโซ ที

สำหรับราคาของ เฟอร์รารี่ จีทีซี4 ลุซโซ ที ที่ทางคาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดตัวมานั้นอยู่ที่ 626,500 ยูโรหรือ 25,060,000 บาท (อัตราสกุลเงินแลกเปลี่ยนยูโร ณ ปัจจุบันอยู่ที่ 40 บาทต่อ 1 ยูโร) ซึ่งสามารถสร้างความเร้าใจได้ทั้งตัวรถและราคาเปิดขาย ที่สำคัญคือ ฟรีการรับประกัน (warantee) บริการหลังการขายตลอด 3 ปีไม่จำกัดระยะทางให้บริการจากทีมช่างผู้ชำนาญการด้วยอะไหล่สั่งตรงจากโรงงานเฟอร์รารี่ทุกชิ้น :: Text by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น