xs
xsm
sm
md
lg

ไฮโซ-ดาราดังตบเท้าชมคอลเลกชันฤดูหนาว 2016

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

สุวิตา สิงห์สัจจเทศ
>>Lyn Around (ลิน อราวนด์) แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งตัวและเต็มไปด้วยความหรูหรา สนุก และสดใสในเครือยัสปาล (Jaspal Group) นำโดย สุวิตา สิงห์สัจจเทศ ผู้บริหารแบรนด์ Lyn Around นำทุกท่านไปสู่จักรวาลในอุดมคติของ Lyn Around ในแบบที่ทุกคนไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน ผ่านแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าคอลเลกชันฤดูหนาว 2016 Lyn Around Winter 2016 Collection: The Enchanting Utopia
ม.ล.ทรงลักษณ์ สวัสดิวัตน์
งานจัดขึ้นบริเวณ ZEN Event Gallery ที่ถูกเนรมิตให้เป็นดินแดนแห่งความฝัน เพื่อปูทางไปสู่แฟชั่นโชว์อันตระการตา โดยแรงบันดาลใจของคอลเลกชันนี้มาจากจักรวาลในอุดมคติของ Lyn Around สัตว์ป่า ธรรมชาติ และแมกไม้นานาพันธุ์ จึงถูกนำมาเป็นลายพิมพ์ และที่พิเศษไปกว่านั้น คือการนำมาทอแบบแจ็กการ์ด เพื่อต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง คอลเลกชันนี้จึงมีผ้าแจ็กการ์ด(Jacquard Fabric) ผ้าเนื้อหนา และขนสัตว์เป็นองค์ประกอบเด่น อย่างไรก็ตามเสื้อผ้ายังคงไว้ซึ่งโครงสร้างของชุดที่มีความเฟมินีน (Feminine) อันประกอบด้วยเนื้อผ้าบางโปร่งแสงและผ้าซาตินพลิ้วไหว พร้อมลายพิมพ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Lyn Around เอง โครงสร้างเสื้อคอลเลกชันฤดูหนาวนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนสามารถนำมาเลเยอร์กันได้อย่างสนุกสนานยิ่งขึ้น เพราะมีทั้งเสื้อทรงเข้ารูปพร้อมรายละเอียดการปักตามสไตล์ของแบรนด์ ไปจนถึงเสื้อแจ็กเกตตัวหนาเพื่อคลุมทับหรือเป็นองค์ประกอบหลัก (statement piece) ของลุค

เฉดสีในคอลเลกชันนี้ประกอบไปด้วยสีน้ำเงินเข้มที่สื่อถึงความลึกลับน่าค้นหาของยูโทเปีย สีแดงได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกกุหลาบ สีฟ้าที่สื่อถึงความหนาวเย็นในฤดูหนาว และสีส้มอ่อนคอรัล (Coral) ที่เป็นสีที่แสดงถึงตัวตนของหญิงสาวของ Lyn Around ซึ่งทั้ง 4 สีนี้จะเป็นพาเลตต์สีหลักของคอลเลกชัน Winter 2016 แต่ยังมีสีเข้มอื่นๆ เช่น เขียวเข้มและสีส้มสด ตัดด้วยเฉดสีชมพูและเหลืองพาสเทลเพื่อสร้างความสดใสและคงความอ่อนหวานให้กับคอลเลกชันนี้มากยิ่งขึ้น
ภายในงานพบกับดาราและเซเลบคนดังมากมายที่มาสร้างสีสันให้กับงาน อาทิ แพทริเซีย กู๊ด, เก้า สุภัสสรา ธนชาต, คาริสา สปริงเกตต์, เฌอเบลล์ - ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์, กุ้ง กุสุมา ชาวดอน, เรวิญานันท์ ทาเกิด, พลอย - เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, มินต์ - ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, กรีน - อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, แพรวา - ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, แพรว - นฤภรกมล ฉายแสง, นท พนายางกูร, เก๋ - ชลลดา เมฆราตรี และทับทิม - มัลลิกา จงวัฒนา, 
ก้าวเข้ามาใน Utopia ของ Lyn Around ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Lyn Around ทุกสาขา

ชัชชฎาภรณ์ ก้องธรนินทร์-นาขวัญ รายนานนท์
หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา-ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์-แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา
พลอย หอวัง
วนิดา โกลเทน-ทับทิม มัลลิกา
ซีแนม-ลิลลี่-สิรอัยย์ รุจิภาไพสิฐ-อลิตา แบรทเลอร์

กำลังโหลดความคิดเห็น...