xs
xsm
sm
md
lg

รวมพลแฟนพันธุ์แท้ Tu’i (ทูอี้) แน่นขนัด “ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง” เจ้าของแบรนด์ ชื่นใจหายเหนื่อย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>Tu’i (ทูอี้) แบรนด์เครื่องหนังเอ็กโซติกชั้นนำของเมืองไทยโดย ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง นำทุกท่านเข้าสู่เหมันตฤดูของปี 2016 ที่กำลังจะมาถึง ด้วยคอลเลกชัน Tu'i The Nomads Fall / Winter Collection 2016 (ทูอี้ เดอะ นอแมดส์ ฟอล / วินเทอร์ 2016 คอลเลกชัน) ที่จะพาทุกท่านเยี่ยมชมแคมป์แห่งใหม่ที่เป็นที่พำนักของสาวชนเผ่า Tu’i รวมถึงการเฉลิมฉลองเข้าสู่ปีที่ 8 ของแบรนด์ กับปรากฏการณ์รูปแบบการจัดงานที่ตระการตาพร้อมจะพาคุณเข้าสู่ดินแดนแห่งนี้อย่างแท้จริง

โดย ทูอี้ ได้จำลอง เดอะ เฮลิกซ์ สกายไลน์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เป็นเสมือนแคมป์แห่งใหม่ของสาวชาว Tu’i ในดินแดนที่สวยงามแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงามแปลกตา ซึ่งภายในงานมีการใช้แสงสีที่สอดคล้องไปกับ Sculpture เขาสัตว์ ทั้งสีเงินและสีทองที่สร้างแรงบันดาลใจของคอลเลกชันนี้ อีกทั้ง Sculpture ตกแต่งด้วยกระจกเงาที่เปล่งแสงสะท้อนรอบทิศสุดตระการตา ผสานกับการจัดวางกระเป๋าของคอลเลกชัน Fall / Winter 2016 ที่เหล่ากองทัพสาวชนเผ่า Tu’i ทั้ง 12 ลุคต่างออกมาพร้อมกับกระเป๋าและเครื่องประดับจากคอลเลกชันล่าสุด ในลุคเปรี้ยวซ่าในสไตล์ maximalist แบบจัดเต็ม สะท้อนความงามและเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์จนยากจะหาที่ใดเหมือน สร้างความประทับใจให้แก่บรรดาแขกผู้มีเกียรติที่มากันอย่างเนืองแน่นรู้สึกเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของดินแดนนี้ได้อย่างสมบูรณ์

บรรยากาศภายในงานคลาคล่ำไปด้วยแขกผู้มีเกียรติและบรรดาเซเลบริตี้มากมาย ที่พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมป์แห่งใหม่จาก Tu’i นี้ อาทิ ฯพณฯ อานันท์ ปันยารชุน, เมนาท นันทขว้าง, อินทิรา ธนะวิสุทธิ์, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, กฤติญา มหาดํารงค์กุล, สิริผกา กรรณสูต, เข็มอัปสร สิริสุขะ, ศรีริต้า เจนเซ่น, ทาทา ยัง, บุษกร วงพัวพันธ์, ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, กรกนก ยงสกุล, สิตมน ผลดี, นิสามณี ภิรมย์ภักดี, พิมพ์เลิศ-จารุจิต ใบหยก, คล้ายเดือน - พิมพ์ดาว - มทินา สุขะหุต, สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล, นาตาลี เจียรวนนท์, ดนัย และดิษยา สรไกรกิติกูล :: Text by FLASH














กำลังโหลดความคิดเห็น...