xs
xsm
sm
md
lg

KOJIMA DENIM เดนิมคุณภาพเยี่ยม จากญี่ปุ่น เปิดร้านครั้งแรกในไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>“โคจิมะ เดนิม” (KOJIMA DENIM) ศูนย์กลางการผลิตเดนิมคุณภาพเยี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น โดย “มร.เจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำเข้าเดนิมที่ดีที่สุดจากเมืองโคจิมะ ดินแดนที่ได้รับสมญานามว่าเป็น “โคจิมะ บลู” (KOJIMA Blue) หรือเมืองสีน้ำเงิน จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในรูปแบบ Shop in Shop บริเวณชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิ เอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

“มร.เจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภายใต้แบรนด์โคจิมะ เดนิม ที่เราการันตีความพรีเมียมและคุณภาพของเดนิมที่ดีที่สุด จากเมืองโคจิมะ เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่ผลิตเดนิมได้ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งโคจิมะถือเป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งยีนส์ ว่ากันว่ายีนส์ที่ดีที่สุดในโลกถูกผลิตขึ้นที่นี่ สถานที่แห่งนี้จึงกลายเป็นแหล่งผลิตยีนส์ให้กับหลากหลายแบรนด์ดังทั่วโลก ได้แก่ แบรนด์ e Jeans, PALLET LIFE STORY, Tenryo Denim, JAPAN BLUE JEANS, DeeTA และDenim Closet จากฝีมือของคนท้องถิ่นกับความหลงไหลในยีนส์ผนวกเข้ากับทักษะและเครื่องจักรต่างๆ ที่ถ่ายทอดสั่งสมกันมายาวนานกว่า 300 ปี

ด้าน “คุณจารุวรรณ ตั้งสิทธิ์ชัยกุล” ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส แบรนด์โคจิมะ เดนิม บริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โคจิมะ เป็นเมืองเล็กๆ ที่อยู่ติดทะเลเซโตะ ทะเลน้ำเค็มที่คนญี่ปุ่นเชื่อว่าความเค็มของทะเลสามารถทำลายเส้นใยของผ้าได้ดี จึงทำให้เมืองนี้มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเส้นด้ายที่มีความทนทานเป็นพิเศษ หลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 สิ้นสุดลง ชาวโคจิมะเหมือนต้องเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ จากเดิมเมืองนี้เคยมีชื่อเสียงในการผลิตสายรัดเอวและกางเกงซามูไร แต่สิ่งที่ชาวตะวันตกเหลือไว้หลังจากสงคราม คือ กางเกงยีนส์ ทุกคนในเมืองหันมาศึกษาและสั่งซื้อเครื่องทอผ้ายีนส์ และเริ่มผลิตยีนส์ยี่ห้อแรกในปี ค.ศ. 1965 เป็นต้นมา จนถึงปัจจุบัน เมืองนี้ก็ยังใช้เครื่องจักรรุ่นเดิมในการผลิต เดนิมที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพและมาตรฐานยีนส์ที่ดีที่สุดจากเมืองโคจิมะ ประเทศญี่ปุ่น

ภายในงานนอกจากผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสกับเดนิมคุณภาพพรีเมียม ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ภายใต้ชื่อ โคจิมะ เดนิม อย่างใกล้ชิดแล้ว ยังมีการพูดคุยถึงจุดเริ่มต้นแบรนด์เดนิมระดับตำนาน กับ “คุณศรวิษฐา เสริมพานิช” ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการและการตลาด แบรนด์โคจิมะ เดนิม และ “คุณจิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์” บรรณาธิการนิตยสารวัยรุ่นชื่อดัง โดยมี “คุณอรรถวดี จิรมณีกุล” ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการองค์กรและฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) รับหน้าที่เป็นพิธีกรกิตติมศักดิ์ของงาน

พร้อมชมมินิแฟชั่นโชว์เดนิมหลายแบบโดยนายแบบผู้มีสไตล์ และ Guest คนสำคัญที่เป็นแฟนตัวจริงของเดนิมสไตล์ต่างๆ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ธีรกิตติ์ จารุจินดา, กฤษย์ โอสถานุเคราะห์, จิราภา-ศุภมาศ ลักษณวิศิษฏ์, รณภร คณิวิชาภรณ์, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, ดีเจแพตตี้-อนัญญา อภิสิทธิ์ยะกุล, ลูกเกด-จิรดา โยฮาร่า, ม.ล.อธิฉัตร ฉัตรชัย, อภิชาต สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, คณิณ สมุทรโคจร, ศริษฐ์ ชุติมากรกุล, สตีเฟ่น อิสระพงศ์ รูเฟอร์, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, งามแข อมาตยกุล, พริม-แพรว ชมะนันทน์, ธีรภัทร โลหนันทน์, ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, นนท์-กฤตยาวัตน์ เอกชัย, ไมค์-สิทธิเดช จอมจุงองค์ และพงษ์ภัทร พงษ์พานิช เป็นต้น

พบกับศูนย์รวมเดนิมที่ดีที่สุดจากเมืองโคจิมะ กับ KOJIMA DENIM (โคจิมะ เดนิม) ได้ที่เคาน์เตอร์ ร้านโคจิมะ เดนิมและอี ยีนส์ สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ ดิ เอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ชั้น 1 ร้านโคจิมะ เดนิม โทรศัพท์ 06-1419-5027, อี ยีนส์ โทรศัพท์ 06-1419-4841 และสาขาสยามพารากอน ชั้น 2 โทรศัพท์ 06-2605-6714 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 09-4558-0055 เว็บไซต์ www.facebook.com/KojimaDenim หรือ Instagram @kojimadenimthailand :: Text by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น...