xs
xsm
sm
md
lg

ไฮโซสาวๆ ถึงกับฟิน!!! เพราะไม่ต้องบินไปชอปที่ญี่ปุ่นแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>สร้างชื่อเสียงในฐานะร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับ 1 ในญี่ปุ่นมาตลอด 80 ปี ล่าสุดจัดงานฉลอง เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มัทสึโมโตะ คิโยชิ แห่งที่ 4 ในเมืองไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ฟินเหมือนบินไปช้อปที่ญี่ปุ่น” ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา)

แค่เริ่มงานก็คึกคักเมื่อ มร.จุนอิจิ ทาเทโนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ตอกย้ำชื่ออาณาจักรที่รวบรวมสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามที่สาวๆ ทั่วเอเชียให้การยอมรับ อิมพอร์ตบิวตี้ไอเท็มส่งตรงจากแดนปลาดิบรวมกว่า 10,000 รายการ พร้อมเอาใจแฟนๆ ให้กรี๊ดสุดเสียงไปกับผู้จัดการร้านคนพิเศษของมัทสึโมโตะ คิโยชิ สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ “เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” หนุ่มฮอตคนล่าสุดที่มาปลุกตำนานมนต์รัก... มัทสึคิโยะ ให้เกิดขึ้นอีกครั้งเพราะตามตำนานที่ร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ สาขาชิบูย่า มีการเล่าขานกันว่าหากใครได้ลายเซ็นของผู้จัดการมัทสึโมโตะ คิโยชิ เซ็นลงที่หลังใบเสร็จ คนที่เราชอบก็อาจจะมีใจตรงกับเรา!!! โดยมีชักชวนเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ ม.ล.วรารมณ์ ชุมพล, ฐิติกุล อยู่วิทยา, ธาราวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, อภิชญา ไกรฤกษ์, ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, ศศิวิมล ณ ระนอง มาร่วมเปิดประสบการณ์ความงามกับมัทสึโมโตะ คิโยชิ กันคับคั่ง

พบกับสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามกว่า 10,000 รายการส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ Maikohan เอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์เครื่องสำอางนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่พัฒนามาจากคอนเซ็ปต์การแต่งหน้าที่สวยและอยู่ทนแบบไมโกะ (เกอิชา) และเพิ่งเปิดตัวในไทยได้ 1 สัปดาห์ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ไฮไลต์คือแป้ง loose powder เนื้อเนียนละเอียด ช่วยกระจายแสง อำพรางรูขุมขน ให้ผิวดูสว่างเป็นธรรมชาติ และบีบี ครีม สินค้าขายดีได้รับรางวัลการันตีเครื่องสำอางอันดับ 1 จากนิตยสาร Voce ของประเทศญี่ปุ่น, Hulink Oral care refreshment sheet แผ่นทิชชูเปียกสำหรับทำความสะอาดฟัน, Body make pad ยางสวมนิ้วเท้า ช่วยปรับสรีระและเร่งอัตราการเผาผลาญ ซึ่งขายดีมากกว่า 2 ล้านชิ้นในญี่ปุ่น

นอกจากนี้ยังมี Mushi Pita watch สายรัดข้อมือกันแมลง และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เราสามารถไปหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านมัทสึโมโตะ คิโยชิ สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ :: Text by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น...