xs
xsm
sm
md
lg

อลังการรวมไฮโซประดับเพชรตัวจริง! ขนมาสเตอร์พีซมาโชว์มูลค่าเฉียดพันล้าน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>ประกายอันเจิดจรัสของเพชรและความแวววาวของอัญมณีน้ำงามแสนล้ำค่านั้นยังคงมีมนต์ขลัง สร้างเสน่ห์อันตราตรึง อีกทั้งยังสะท้อนถึงความหรูหราได้อยู่เสมอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย เพื่อประสบการณ์เหนือระดับสมกับการเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์อันหรูหรา และยังเป็นศูนย์การค้าเพียงหนึ่งเดียวที่รวบรวมแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลกและร้านเพชรชื่อดังระดับเวิลด์คลาสของไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ศูนย์การค้าสยามพารากอนและปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัทเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ร่วมกับ 17 ร้านเพชรและจิวเวลรีชั้นนำ จัดงาน “สยามพารากอน เวิลด์ ออฟ ลักชูรี พรีเซ็นต์ส เดอะ มาสเตอร์พีซเซส โชว์เคส” (Siam Paragon World of Luxury Presents “The Masterpieces Showcase”) ขึ้น ณ ห้องฉัตรา บอลรูม ชั้น 2 โรงแรมสยามเคมปินสกี้

ค่ำคืนแห่งความพิเศษของงานครั้งนี้ อบอุ่นไปด้วยการต้อนรับของกรรมการและผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้แก่ เกตุวลี นภาศัพท์, ศุภลักษณ์ อัมพุช และชฎาทิพ จูตระกูล โดยบรรดาแขกผู้มีเกียรติ อาทิ ม.ล.เทวพร เทวกุล, ม.ล.ปุณยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา, สุมณี คุณะเกษม, นารีรัตน์ ชินธรรมมิตร์, ละออ ตั้งคารวคุณ, วิมลวรรณ ณ ระนอง, หทัยเทพ ธีระธาดา, พ.ญ.พักตร์พิไล ทวีสิน, ศิวานุช-พัชรพิมล ยังประภากร, อรัญญา-ประณัยยา อุลปาทร ต่างเพลิดเพลินไปกับโชว์สุดอลังการเพื่อจัดแสดงผลงานการรังสรรค์เพชรและจิวเวลรีระดับมาสเตอร์พีซ ซึ่งแต่ละร้านได้ตั้งใจออกแบบขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ โดยผสมผสานเข้ากับเรื่องราวแห่งการย้อนเวลากลับไปชมความงดงามของแฟชั่นในยุคสมัยต่างๆ ในบรรยากาศของโรงละครที่สะท้อนความหรูหราและคลาสสิกเช่นเดียวกับความงามของเครื่องเพชรและจิวเวลรีที่ยังคงคุณค่าไว้ได้ตราบนานเท่านาน

สำหรับร้านเพชรชั้นนำและจิวเวลรีชื่อดัง 17 ร้าน ที่ร่วมผนึกกำลังสร้างสรรค์ผลงานสุดเลอค่าในงาน “สยามพารากอน เวิลด์ ออฟ ลักชูรี พรีเซ็นต์ส เดอะ มาสเตอร์พีซเซส โชว์เคส” ได้แก่ Le Beau, Sirus Tanya, Gems Pavillion, Dermond, Bijioux de Louise, Karat, Sirinapa Diamond, Xavier, Blue River, Sette, PannaraiJeweller’s,TrezJewelry, Prima Gems, S.T. Diamond Design, P&P Jewelry, Scintilla และ Rajdamri Gems รวมมูลค่าเพชรทั้งงานเฉียดหลักพันล้านบาท!

ชฎาทิพ จูตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าสยามพารากอน กล่าวว่า “เพชรน้ำเอกและอัญมณีน้ำงามที่แต่ละร้านค้าตั้งใจคัดสรรมาเพื่อร่วมแสดงในงาน สยามพารากอน เวิลด์ ออฟ ลักชูรี พรีเซ็นต์ส เดอะ มาสเตอร์พีซเซส โชว์เคสนั้น เปรียบได้กับความเป็นเพชรน้ำเอกของศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งส่องประกายความเจิดจรัสแห่งความเป็นที่สุดระดับโลกในทุกๆ ด้าน ด้วยการนำเสนอประสบการณ์ที่หลากหลายและเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังเป็นศูนย์การค้าเพียงแห่งเดียวของประเทศที่เป็นศูนย์รวมแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก และร้านเพชรที่มีชื่อเสียงระดับเวิลด์คลาสของไทยที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งงานที่จัดขึ้นครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการจัดแสดงผลงานการออกแบบเครื่องเพชรและอัญมณีสุดวิจิตร ระดับมาสเตอร์พีซ โดยฝืมือคนไทยอันโดดเด่น และงดงามแล้ว ยังเป็นการประกาศศักยภาพความแข็งแกร่งของประเทศไทยในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องประดับเพชร และอัญมณีที่ทั่วโลกให้การยอมรับทั้งในด้านคุณภาพ รวมถึงฝีมือช่างไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องความประณีตบรรจง และการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบซึ่งไม่แพ้ชาติใดในโลกอีกด้วย”

นอกจากความงดงามของเครื่องเพชรและอัญมณีอันเป็นผลงานการรังสรรค์ระดับมาสเตอร์พีซ ซึ่งถูกจัดแสดงท่ามกลางบรรยากาศโรงละครอันหรูหราแล้ว งานครั้งนี้ยังโดดเด่นขึ้นด้วยความงามของสองนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอย่าง แอน ทองประสม และคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่จะมาสวมบทนางเอกของโรงละคร พร้อมอวดโฉมเครื่องเพชรชิ้นเอกสุดอลังการของงาน จาก Blue River โดดเด่นสะดุดตาด้วยสีเขียวมรกตสีสันอันงดงามจากธรรมชาติ รังสรรค์เป็นชุดเครื่องประดับสร้อยคอ ต่างหู และแหวน ในชื่อคอลเลกชัน “Fiori” ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามของพืชพรรณไม้ในสวนดอกไม้ใจกลางเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี โดยใช้มรกตเป็นนางเอก น้ำหนักรวมทั้งเซตกว่า 105 กะรัต และ Gems Pavillion รังสรรค์เครื่องประดับเพชรสำหรับค่ำคืนสุดพิเศษ และเฉลิมฉลองโอกาสที่แบรนด์ครบ 20 ปี จึงใช้ชื่อคอลเลกชันว่า “20th Anniversary Grand Celebrations” ประกอบด้วยโชกเกอร์ สร้อยคอ ต่างหู สร้อยข้อมือ และแหวน โดยเครื่องประดับจากทั้ง 2 ชุดไฮไลต์นั้นรวมมูลค่ากว่า 180 ล้านบาท และยังมีเหล่านางแบบชั้นนำ ที่จะมาแปลงโฉมโชว์ความงดงามอันวิบวับแวววาวของสุดยอดเครื่องเพชรและอัญมณีซึ่งโดดเด่นแพรวพราวไปทั่วทั้งงาน :: Text by FLASH


กำลังโหลดความคิดเห็น...