xs
xsm
sm
md
lg

โดนแน่นอน “คุชชั่น” สวยฉ่ำธรรมชาติสไตล์เกาหลีมาถึงเมืองไทยแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>อมอร์ แปซิฟิค ตัวแทนบริษัทความงามชั้นนำอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี บริษัทผู้คิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ CUSHION รายแรกในโลก จนประสบความสำเร็จสูงสุด ส่งผลให้กระแสของ “คุชชั่น” แรงไปทั่วโลกจนแบรนด์ดังทั้งฝั่งยุโรป ญี่ปุ่น และอเมริกา ต่างทยอยเปิดตัวตามๆ กัน..

โซลวาซู” (Sulwhasoo) แบรนด์ความงามอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี ที่หลอมรวมความงามแบบองค์รวมเข้ากับสมดุลจากภายใน ด้วยศาสตร์แห่งภูมิปัญญาชาวตะวันออก นำโดย หฤดี วรพงศ์พิสุทธิ์ ได้จัดงาน Perfect Shade, Perfect Cushion with Sulwhasoo Perfecting Cushion ย้ำภาพผู้นำผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สุดแห่งรองพื้นอัจฉริยะ หลังกระแสตอบรับอันดีเยี่ยมจากการเปิดตัว Sulwhasoo Perfecting Cushion 5 เฉดสีจนโด่งดังในความเป็นที่สุดแห่งผิวสวยสมบูรณ์แบบถึง 6 ประการไปแล้ว

วันนี้ Sulwhasoo ขอเอาใจสาวไทยด้วยการเปิดตัวอีก 2 เฉดสีใหม่ที่เหมาะกับผิวคนไทยมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสิ้น 7 เฉดสี พร้อมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เมกอัพ Sulwhasoo The Holistic Makeup Collection ครั้งแรกในประเทศไทย ไฮไลต์ของงานได้แก่ โชว์สวยๆ จาก ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ที่มาร่วมเผยผิวสวยเรียบเนียนด้วยเทคนิคเมกอัพโทนนู้ดแลดูสวย มีเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติ และการสาธิตการแต่งหน้าให้แก่นางแบบสาว โยเกิร์ต-รวิวรรณ บุญประชม พร้อมแชร์เคล็ดลับการใช้คูชั่นเพื่อผิวสวยเป็นธรรมชาติจากเมกอัพ อาร์ทิสต์ ชื่อดัง ฟ้า-สุรปรีย์ อชิรกุล โดยมีเซเลบริตี้สาวแฟนพันธุ์แท้โซลวาซู ร่วมงานคับคั่ง อาทิ อรชุมา-ชุติมา ดุรงค์เดช, ชมพูนุช โรจนศิริรัตน์, ร.อ.หญิง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ, บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล

หฤดี วรพงศ์พิสุทธิ์ กล่าวด้วยรอยยิ้มปลาบปลื้มว่า วันนี้เราจัดงานเพื่อฉลองความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ PERFECTING CUSHION พร้อมแนะนำเฉดสีใหม่อีก 2 เฉดสีรวม 7 เฉดสีตอบโจทย์ทุกความต้องการของสีผิวที่ต่างกันสำหรับสาวเอเชีย พร้อมเปิดตัวเมกอัพคอลเลกชันแรกของ Sulwhasoo ในชุด The Holistic Makeup Collection ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันของกลีบดอกไม้และธรรมชาติอันงดงามกับ 3 ไอเท็มที่สาวๆ ห้ามพลาด นำโดย Essential Concealer คอนซีลเลอร์ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำอันไม่พึงประสงค์ได้อย่างแนบเนียน, Radiance Blusher บลัชออนที่ผสมผสานสีสันกันได้อย่างกลมกลืนในตลับเดียว เปล่งประกายมุกสดใส มอบสีสันและความเจิดจรัสให้กับพวงแก้ม มี 2 เฉดสี โทนสีชมพูอ่อนหวานและโทนสีคอรัลอบอุ่น และ Essential Lip Serum Stick ลิปเซรัมเจือสีชุ่มฉ่ำกับ 5 เฉดสีสดใสพร้อมสารบำรุงเพื่อเรียวปากอิ่มเอิบ ชุ่มชื่นยาวนาน

เมกอัพอาร์ทิสต์มากประสบการณ์ ฟ้า-สุรปรีย์ อชิรกุล กล่าวว่า สำหรับ Sulwhasoo Perfecting Cushion เฉดสีใหม่ทั้ง 2 สีช่วยตอบโจทย์สีผิวของสาวไทยที่ส่วนใหญ่มีผิวสองสีได้ดีมาก ไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะลอย แนะนำเทคนิคการลงคุชชั่นให้เนียนฉ่ำแบบง่ายๆ และถูกวิธีคือ การสอดนิ้วไปที่พัฟฟ์แล้วใช้นิ้วกลางกดลงไปที่กึ่งกลางคุชชั่นครั้งเดียว แล้วแต้มที่ 5 จุดบนใบหน้า ได้แก่ แก้มทั้งสองข้าง, จมูก, หน้าผาก และคาง จากนั้นค่อยๆ เกลี่ยโดยการใช้พัฟฟ์กดเบาๆ ทั่วใบหน้า ทาเพียงครั้งเดียวก็ให้ความเรียบเนียนที่เพอร์เฟกต์ รับรองว่าฟองน้ำ 8 แสนรูของโซลวาซูช่วยให้รองพื้นเกลี่ยง่ายมาก สาวๆ มือใหม่หัดใช้คุชชั่นก็สามารถมีผิวเนียน ฉ่ำลุคเกาหลีได้ง่ายๆ ขณะที่แบรนด์อื่นทำฟองน้ำได้เพียง 4 แสนรูเท่านั้น

พร้อมแนะนำ 3 เทคนิคแต่งหน้าให้อ่อนวัยด้วยคุชชั่น คือ หนึ่ง พับพัฟฟ์เป็นครึ่งวงกลมแล้วกดน้ำหนักลงบนใต้ดวงตาทั้งสองข้างเป็นรูป W จะได้ใบหน้าที่ไม่ดูอ่อนล้า สองเทคนิคเพื่อใบหน้าแลดูเล็กลง ให้ลงคุชชั่นเป็นไฮไลต์ให้ผิวสว่างและเติมเต็มจุดที่มีร่องลึก เช่น คาง จมูก กลางหน้าผาก เพื่อเพิ่มมิติให้ใบหน้าแคบลง และสุดท้ายคือเทคนิคลดหน้ามัน ด้วยการลงคุชชั่นแล้วตามด้วยแป้งฝุ่น เฉพาะบริเวณจุดกึ่งกลางใบหน้า กดเบาๆ แป้งก็จะไม่แตกหรือตกร่อง 3 เทคนิคนี้ใช้กับผู้หญิงได้ทุกช่วงอายุ นอกจากนั้นเหล่าบล็อกเกอร์ยังยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า Sulwhasoo Perfecting Cushion ทำให้ผิวเราเนียนสวยในตลับเดียว ::Text by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น...