xs
xsm
sm
md
lg

คุณแม่ไฮโซควง “คุณหนูพันล้าน” ชมแฟชั่นเสื้อผ้าเด็ก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

พีช-สิตมน
อุษณีย์ มากับน้องลีโอ,น้าเปิ้ล-จริยดี
เป็นงานที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มของความน่ารักไร้เดียงสา เมื่อคุณแม่ไฮโซควงคุณหนูพันล้าน มาอัปเดตเทรนด์แฟชั่น เสื้อผ้าเด็กแบรนด์น้องใหม่ล่าสุด LittleFox แบรนด์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอรีสำหรับเด็ก สไตล์แฟชั่นเนเบิล ซึ่งจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมเผยคอลเลกชันแรก Spring/Summer 2016 : The Garden of Earthly Delights สวนแห่งความสุข สนุก สดใส ฝีมือการออกแบบของ พีช-สิตมน ผลดี เจ้าของแบรนด์และดีไซเนอร์ ณ เบเนดิกต์สตูดิโอ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา
งานนี้ พีช-สิตมน ผลดี หวานใจของพระเอกสุดหล่อ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ เล่าถึงจุดเด่นของ แบรนด์นี้ว่า เป็นเสื้อผ้าเด็กสไตล์แฟชั่นเนเบิล (fashionable) ที่หยิบเอาความสนุกของแฟชั่นมาใส่ในเสื้อผ้าเด็ก ไม่จำกัดขอบเขตเฉพาะเสื้อผ้าเด็กในจินตนาการ แต่มีการนำเอาแฟชั่นผู้ใหญ่มาใส่ด้วย เรียกว่าถอดแบบกันออกมา แต่ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ความน่ารักของเด็กๆ ซึ่งยังไม่ค่อยพบมากนักในแบรนด์เสื้อผ้าเด็กของไทย โดยแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลกชันแรกนี้ มาจากสวนสาธารณะ ไฮด์ปาร์คชื่อดังใจกลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่นอกจากจะมีพื้นที่สีเขียวให้ได้พักผ่อน ยังมีพื้นที่กิจกรรมสำหรับเด็กมากมาย ที่สะท้อนสีสันความสนุกสนาน สดใส และ ธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของเด็กๆ
แม่แวว-ธีรวัลคุ์ มากับน้องวรัตถ์

ภายในงานถูกเนรมิตให้เป็นเหมือนสวนสาธรณะ ที่มี ร้านขายไอศกรีม สวนดอกไม้ รอบล้อมไปด้วยกำแพงเมืองดั่งเทพนิยาย ให้เด็กได้วิ่งเล่นสนุกสนาน พร้อมมินิแฟชั่นโชว์ จาก นางแบบ-นายแบบ ตัวน้อย ออกมาเดินโพสต์เสื้อผ้าลุคไฮไลต์สร้างสีสันสดใสให้กับงานโดยมีเซเลบริตี คุณพ่อ คุณแม่ และ คุณลูก ตลอดจนแฟชั่นนิสต้า มาอัปเดตเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าเด็ก สไตล์ สาวน้อย หนุ่มน้อย พร้อมแชร์ประสบการณ์วิธีการเลือกเสื้อผ้าให้ลูกน้อย
เริ่มที่ ตุ๊ก-อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ มากับลูกชาย น้องลีโอ-ปิยม์พัชรษ์ เล่าว่า อากาศในเมืองไทยค่อนข้างร้อนและลูกชายจะวิ่งเล่นเก่ง เลยจะเลือกเสื้อผ้าที่ลูกใส่สบาย ไม่รัดตัวเกินไป ใช้ผ้าโปร่งๆ ระบายอากาศได้ดี สีสันสดใสสมวัย
เช่นเดียวกับ แวว-ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล เล่าว่า ลูกชายวัย 2 ขวบ น้องวรัตถ์ เตชะอุบล อยู่ในวัยกำลังซนชอบวิ่งเล่นในสวนหน้าบ้าน เวลาเลือกเสื้อผ้าเลยต้องเลือกที่ใส่แล้วน้องไม่อึดอัด ทำความสะอาดง่าย ทุกวันนี้ลูกชายเริ่มโต ชอบเลือกเสื้อผ้าใส่เอง โดยเฉพาะ ลายการ์ตูน ลายสัตว์ ไดโนเสาร์ ชอบมาก
ก่อนปิดท้ายกับกิจกรรมการกุศลที่เหล่าเซเลบริตีใจบุญ พร้อมใจนำเสื้อผ้าเด็ก มาร่วมบริจาคให้ โครงการแบ่งปันเพื่อการเปลี่ยนแปลง มูลนิธิกระจกเงา ด้วย
ม.ล.ปิยาภัสร์ กับ พอฤทัย มาให้กำลังใจเจ้าของแบรนด์
มณฑ์ลัชชา,ชุติมณฑน์,ปัญญ์ชลี,เขมณัฏฐ์
ณัฏฐ์ธนิน มากับน้องตัง


กำลังโหลดความคิดเห็น...