xs
xsm
sm
md
lg

ปาร์ตี้สุดแซบเอาใจเมกอัพจังกี้ด้วยเมกอัพจากแอลเอ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>NYX (นิกซ์) แบรนด์โปรเฟสชันนัลเมกอัพจากแอลเอ สหรัฐอเมริกา นำโดย นาตาลี เกอร์ชไตน์ เคอโรวดี้ และวิลาสินี ภาณุรัตน์ จัดงานปาร์ตี้สุดแซบ “NYX Sorry I’m not Sorry” เปิดตัวแบรนด์นิกซ์หลังเพิ่งย้ายเข้าสู่การบริหารของลอรีอัล (ประเทศไทย) ณ ชั้น 4 ควอเทียร์ ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

ภายในงานเต็มไปด้วยสาวกนิกซ์ที่รักสีสันและจินตนาการอย่างไร้ขีดจำกัด รวมทั้ง Product wall ที่รวมผลิตภัณฑ์นิกซ์ที่มากที่สุดมาให้บรรดาแขกและเซเลบริตี้ที่มางานได้ร่วมแต่งแต้มสีสันถ่ายทอดลุคส์ของตนเองอย่างสนุกสนาน โดยไฮไลต์ของงานเริ่มขึ้นด้วยเมกอัพโชว์สุดชิกก่อนตัวแทนสาว NYXTER สาวกเมกอัพจังกี้ผู้หลงใหลในเสน่ห์แห่งสีสันและศิลปะเมกอัพ อาทิ คริส หอวัง และแพรรี่พาย - อมตา จิตตะเสนีย์ ร่วมกล่าวเปิดงาน

หลังจากนั้นพิธีกรสาว โอปอลล์ - ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ก็ได้นำเข้าสู่ช่วงแฟชั่นโชว์คอลเลกชันล่าสุดจากแบรนด์เสื้อผ้า “Milin” ที่ได้นิกซ์ร่วมครีเอตลุคส์เมกอัพสุดเก๋บนรันเวย์ นอกจากนี้ยังมีบรรดาเซเลบริตี้อีกมากมาย อาทิ มิลิน ยุวจรัสกุล, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ, ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล, ซอนญ่า สิงหะ, ภิรญา สิงหะ, พิมพ์เลิศ ใบหยก, พิชญา พูลสถิติวัฒน์, นนทพร ธีระวัฒนสุข, แม่บ้านมีหนวด, ณัฐภา กมลเศวตกุญ, ปาวา นาคาศัย, สรัญทร เตชะไพบูลย์ และเหล่าดาราคนดังอย่าง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, พลอย หอวัง, พิชญ์ กาไชย, พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร, มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา, คิทตี้ ชิชา อำมาตยกุล, ณมน พัชรวลัย พงษ์ภมร และยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน

มาถึงเทรนด์สีโปรดของการแต่งหน้าช่วงซัมเมอร์นี้ที่โดนใจเหล่าเซเลบริตี้ เริ่มด้วยดีไซเนอร์สาว มิลิน ยุวจรัสกุล บอกเล่าเทรนด์สีซัมเมอร์ที่ชอบว่า “อย่างที่เห็นๆ กัน คาแรกเตอร์ของสาวมิลินคือความสดใส ฉูดฉาด แต่ไม่หลุดโลก ซึ่งโดยส่วนตัวมี่มองว่า สีชมพูเป็นสีที่เหมาะกับสาวที่รักการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าที่สุด เพราะด้วยเฉดของชมพูเอง มีความเป็นเฟมินีนที่ผู้หญิงทุกคนชอบ อีกอย่างมี่มองว่าสีชมพูเป็นสีที่ไม่มีวันหลุดเทรนด์เมกอัพ เพราะมี่ชอบลิปสติกสีชมพูนวลๆ ที่เพิ่มเสน่ห์ง่ายๆ ให้กับใบหน้า ไม่ต้องโดดเด่นมาก แต่ก็มีเสน่ห์ในแบบตัวเอง เพราะสีชมพูคือสีที่แทนความเป็นผู้หญิงอย่างแท้จริงค่ะ” มิลินกล่าว

มาต่อที่สองศรีพี่น้องคนสวยของบ้าน สิงหะ อย่าง ซอนญ่า และภิรญา สิงหะ กล่าวสรุปถึงเทรนด์สีของเมกอัพที่ชอบในซัมเมอร์นี้ว่า “เทรนด์สีนู้ด คือ สีที่ตอบโจทย์ของเราทั้งสองคนค่ะ แคท (ซอนญ่า) และแพท (ภิรญา) ชอบแต่งหน้ามาก ด้วยเหตุนี้ในห้องจะเต็มไปด้วยเครื่องสำอางและเมกอัพ อย่างเทรนด์ไหนอะไรกำลังมา ก็จะมีแชร์กัน บอกกัน ให้ไม่ตกเทรนด์ (หัวเราะ) ตัวแพทเองจะชอบโทนนู้ดออกส้มๆ ให้ผิวระเรื่อ แค่ใช้แปรงปัดแก้มด้วยสีนู้ด ทำให้แก้มและผิวหน้าแลดูสุขภาพดีและดูหน้าเล็ก เสริมด้วยการเขียนคิ้วให้เข้มนิดนึง แค่นี้ก็สวยแล้วค่ะ ส่วนแคทชอบสีน้ำตาลนู้ดมาก เพราะส่วนตัวเป็นคนผิวขาว จึงต้องเบรกสีเมกอัพที่ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ เด่นชัดขึ้น และดูเซ็กซี่เล็กๆ อีกอย่างมองว่าตอนนี้สีนู้ดกำลังมาแรงมาก อย่างลิปสติกที่ตอนนี้มีเพิ่มเฉดสีเฉดนู้ดเข้ามา ที่แมตช์ได้ดีกับริมฝีปาก ดูเย้ายวน อวบอิ่ม และธรรมชาติ สร้างเสน่ห์ด้วยตัวเองง่ายๆ ในชีวิตประจำวันค่ะ” สองสาวบ้านสิงหะ กล่าวปิดท้าย

สามารถติดตามนิกซ์ช็อปและเคาน์เตอร์ใหม่แบบเปรี้ยวจี๊ด พร้อมผลิตภัณฑ์ครบจัดเต็มทั้ง 14 สาขา อาทิ เซ็นทรัล ลาดพร้าว, ร้าน NYX Siam Square One และร้าน Eve and Boy นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีๆ อย่าง NYX AWARDS ให้สาวกเมกอัพได้ครีเอตลุคเปรี้ยวแซบสไตล์ NYXTER โพสต์ลง Facebook และ IG พร้อม hashtag #NYXAwardsThailand ระหว่างวันที่ 2 - 15 เมษายน 2559 เพื่อค้นหาตัวแทนจากประเทศไทยไปแข่งขันในงาน NYX AWARDS ที่แอลเอ โดยจะประกาศผลผู้ชนะภายในเดือน มิ.ย.นี้ อัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: NYX Thailand, Instagram: @NYXTHAILAND และ Youtube: NYX Thailand #nyxthailand :: Text by FLASHกำลังโหลดความคิดเห็น...