xs
xsm
sm
md
lg

เคยแห้งหนักมาก! “จูน-สาวิตรี” หมดห่วงเจอตัวช่วยแก้ผมเสียจัดทรงยาก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เพราะ “เวลา” เป็นสิ่งมีค่า ลอรีอัล ปารีส ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม จึงได้จัดงาน “ลอรีอัล 6 ออยล์ นอริช... ผมจัดทรงง่าย ไม่เสียเวลา” เปิดตัว ลอรีอัล เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช (L'Oreal Elseve 6 Oil Nourish) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ช่วยให้ผมจัดทรงง่ายขึ้นถึง 10 เท่า ด้วยสารสกัดและน้ำมันดอกไม้อันทรงคุณค่า 6 ชนิด โดยมีเหล่าเซเลบริตี้รักเส้นผมอย่าง สาวิตรี โรจนพฤกษ์, สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์, ปรางทิพย์ เจนจินดาวงศ์, ทิตา ปทุมเทวาภิบาล, วุฒิวดี วุฒิชัย, พิมพ์ฟ้า นันทวิสิทธิ์ มาร่วมสัมผัสประสิทธิภาพล้ำลึกของนวัตกรรมดูแลเส้นผมใหม่ล่าสุดจาก “ลอรีอัล ปารีส” ตัวช่วยคืนเวลาของสาวๆ ยุคปัจจุบัน

งานนี้ไม่ทำให้เสียชื่อแบรนด์ความงามอันดับ 1 ของโลก “ลอรีอัล ปารีส” โดย ลอรีอัล ปารีส ได้เนรมิตลานเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้สวยงามโดดเด่นด้วยสีทองอร่าม เพื่อเปิดตัวพรีเซนเตอร์ระดับซูเปอร์สตาร์ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ที่สะกดทุกสายตาในลุคสาวมั่นผมสวยเจิดจรัส ผ่านสุดยอดไฮไลต์โชว์สะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตแข่งกับเวลา

ทางด้านของเซเลบริตี้สาวทั้ง 3 ท่าน นำโดย ทิตา ปทุมเทวาภิบาล, พิมพ์ฟ้า นันทวิสิทธิ์ และวุฒิวดี วุฒิชัย ที่มาร่วมงานได้แนะนำวิธีการดูแลผมที่ทำให้ชีวิตประจำวันที่เร่งรีบง่ายขึ้น โดย ทิตา ปทุมเทวาภิบาล แนะนำเคล็ดลับง่ายๆ ของตนว่า “โดยปกติ ทิตา เป็นคนสระผมเกือบทุกวัน หลีกเลี่ยงการทำสีที่ทำให้ผมแห้งเสียได้ง่าย และใช้ครีมนวดที่มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ ที่ทำให้ผมชุ่มชื่น ลื่น และจัดทรงง่าย รวมถึงกลิ่นอ่อนละมุน รู้สึกสดชื่นหลังสระ ซึ่งปกติแล้วชีวิตประจำวัน ทิตาจะปล่อยผม ไม่ค่อยจัดทรงและรวบผมสักเท่าไหร่ โชคดีที่เป็นคนที่มีสุขภาพผมที่แข็งแรง ไม่หลุดล่วงง่าย ซึ่งคงเพราะเป็นคนให้ความสำคัญกับการดูแลผมมาตั้งแต่เด็กๆ จึงทำให้รู้สึกอยากโชว์ผมสวยในทุกๆ วัน” ทิตากล่าวอย่างอารมณ์ดี

ด้านของ พาย-วุฒิวดี วุฒิชัย กล่าวเสริมว่า “โดยส่วนตัวพายชอบใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสดชื่นของกลิ่นอ่อนๆ หลังสระ และเลือกแชมพูหรือครีมนวดผมจากสารสกัดที่ไม่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง โดยให้ความสำคัญกับการทำสปาผมบ้าง ใช้เซรัมบำรุงบ้าง แต่โดยส่วนใหญ่จะดูแลผมด้วยตัวเองที่บ้านมากกว่า เพราะปัจจุบันมีแชมพูและครีมนวดผมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันต่างๆ ที่มีส่วนช่วยเรื่องสุขภาพผม ให้นุ่มลื่น มีน้ำหนัก สระและล้างออกง่าย ไม่ใช้เวลานาน ซึ่งพายมองว่าเป็นตัวช่วยที่อยากแนะนำสำหรับสาวๆ ที่อยากมีผมสวย สุขภาพดีค่ะ” พายกล่าวปิดท้าย :: Text by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น...