xs
xsm
sm
md
lg

เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “อวดผิวสวย”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

อัมพรพิมพ์,เยาวอนงค์
ม.ล.ปิยาภัสร์
ไม่ว่าใครก็อยากจะมีผิวสวยด้วยกันทั้งนั้น เลยทำให้ มาดามอี่-อัมพรพิมพ์ วัชราภัย บอสหญิงเก่งแห่ง บจก.เอลก้า ประเทศไทย จับมือกับ เยาวอนงค์ ชนะวงศ์ ผู้จัดการทั่วไปผลิตภัณฑ์ลาแมร์ จัดเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์สุดหรู เปิดตัว “Genaissance de la Mer The Serum Essence” ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวสุดก้าวล้ำ เพื่อการมีผิวที่ดูอ่อนเยาว์ถึงขั้นสุด ด้วยส่วนผสมอันเลอค่าจากผลึกคริสตัลมิราเคิลบรอธ
ณ ลัตตาลิเย่เดอ โจเอลโรบูชอง ชั้น 5 มหานคร คิวบ์ มาดามอี่ ส่งเทียบเชิญแขกระดับเอลิสต์อย่าง ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล, ม.ล. ขวัญกมล ทองใหญ่, ม.ล. รดีเทพ เทวกุล, สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี, ดวง โปษยานนท์, อลิสา พันธุศักดิ์, สนิทพิมพ์ เอกชัย, เกรซ มหาดำรงค์กุล, เมทินี กิ่งโพยม, คัทลียา แมคอินทอช, เข็มอัปสร สิริสุขะ, จณิสตา จรูญสมิทธิ์, ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ฯลฯ มาร่วมซิตดาวน์ดินเนอร์ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
ม.ล.รดีเทพ,ม.ล.ขวัญกมล
ชญาดา,จณิสตา
งานถูกเนรมิตขึ้นอย่างหรูหราและเป็นส่วนตัว ด้วยบรรยากาศการรับประทานอาหารมื้อค่ำของแขกรับเชิญคนพิเศษ ที่มาร่วมสัมผัสฝีมือการรังสรรค์อาหารระดับตำนาน จากเชฟชื่อดังผู้เป็นเจ้าของมิชลินสตาร์มากที่สุดในโลก ด้านความพิเศษของโต๊ะอาหาร ได้รับการตกแต่งในโทนสีทองและสีดำพร้อมประดับประดาด้วยดอกไม้สีขาวเขียวนานาชนิด จัดเรียงอย่างประณีตเพื่อเปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่งความงดงาม
พร้อมกันนี้ ทุกคนยังได้มีโอกาสสัมผัสกับที่มาและผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ของเซรัมเอสเซนส์ชนิดใหม่นี้ โดยมี 2 แอมบาสเดอร์คนสำคัญ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี และ ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล มาร่วมพูดคุย
คุณหญิงต้น-ม.ล.ปิยาภัสร์ ที่วันนี้มารับหน้าที่เป็นWine Sommelier ในค่ำคืนสุดพิเศษ บอกว่า “ใช้ลาแมร์มาเกิน 15 ปี ไม่เคยเปลี่ยนเลย ทราบมาว่าการหมักน้ำสกัดมิราเคิลบรอธของลาแมร์ ก็คล้ายๆ กับการหมักไวน์ ที่ต้องใช้เวลาและความประณีตมากๆ ยิ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ Genaissance de la Mer The Serum Essence ที่ได้ลองใช้แล้ว และยังได้ถ่ายภาพโฆษณาให้ด้วยนั้น บอกได้เลยว่า เหนือความคาดหมาย ผิวนุ่มและกระชับขึ้น ริ้วรอยก็ดูเลือนลงอย่างชัดเจนจริงๆ”
ส่วน แวว-ธีรวัลคุ์ บอกว่า “งานครั้งนี้นั้นเธอมีส่วนร่วมในการเลือกดอกไม้ โดยเลือกใช้ดอกทิวลิป, ดอกไฮเดรนเยียและดอกกล้วยไม้ฟาแลนนอพซิส มาประดับตกแต่งภายในงาน ซึ่งดอกไม้เหล่านี้เป็นตัวแทนของความงามและความหรูหราคลาสสิก ซึ่งเข้ากับสีและดีไซน์ของโต๊ะอาหารที่เป็นโทนสีดำทอง ที่เป็นสีของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี”
หรูหราคลาสสิกเหมือนแม่งานหลักมากๆคร่า
อลิสา,ศักดิ์ชัย,เมทินี,เกรซ
ธีรวัลคุ์,สิตามนินท์

กำลังโหลดความคิดเห็น...