xs
xsm
sm
md
lg

ทิ้งทวน “ปีแพะ” เซเลบหุ่นเซี๊ยน่าเจี๊ยสะบึมอารมณ์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เผลอแป๊บเดียวปี 2015 ก็จะผ่านพ้นไปแล้ว สิ้นปีแบบนี้ Celeb Online Daily ขอพาคุณผู้อ่านฝ่าลมหนาวแสนเบาบาง ไปส่องความเซ็กซี่สุดซี้ดของเซเลบริตีบ้านเรากันซะหน่อย ว่าในยามที่พวกเธอเหล่านั้นสวมบิกินีตัวจิ๋ว อวดแตงโมทรงโต พร้อมสัดส่วนโค้งเว้าสุดเฟิร์มนั้น จะจี๊ดจ๊าด เผ็ดร้อน ขนาดไหน

เริ่มที่ ดวง-มนตร์ลดา พงษ์พานิช เจ้าของห้องเสื้อมนตร์ลดา เวลาสาวดวงออกงานก็ว่าแต่งเซ็กซี่แล้วนะ แต่ยามอยู่ในชุดบิกินีตัวจิ๋ว เธอเร่าร้อนยิ่งกว่าอากาศบ้านเรา ก็แหม สาวดวงเธอนั้นช่างเด็ดดวงไปด้วยรูปร่างสุดแซ่บ เข็ดฟัน แถมตลอดปีที่ผ่านมา ก็มักจะเห็นเธอไปชิลล์เที่ยวทะเลทั้งในประเทศและต่างประเทศ สวมทูพีซแบรนด์ดังต่างๆ อยู่บ่อยครั้ง อย่างว่ามีของดีก็ต้องอวดบ้างอะไรบ้างใช่มั้ยจ๊ะ

ต่อกันที่ หญิงแม้น-ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล สาวสุดมั่นผิวสีแทนที่แฝงไปด้วยความซู่ซ่าเผ็ดร้อน ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำแบบไหน เธอบ่ยั่น หยิบจับมาใส่ได้หมด ประกอบกับการดูแลรูปร่างเป็นอย่างดี จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมหญิงแม้นถึงถูกทาบทามให้ไปอวดหุ่นถ่ายแฟชั่นในช่วงซัมเมอร์หลายต่อหลายเล่ม

ขณะที่ โอบอุ้ม-รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา สาวตัวบางร่างเล็ก แต่เป็นเล็กพริกขี้หนูเผ็ดจัด เพราะขยันหอบสองเต้ากลมกลึงไปอาบแดดชิลล์ๆ ริมชายหาด ผิวขาวจั๊วน่าเจี๊ยขนาดนี้ จึงไม่ต้องสงสัยว่า ขณะที่ไฮโซตั๋มและหมอแอร์มัวแต่ปะ-ฉะ-ดะ กันเพื่อแย่ง รองอั๋น-พ.ต.ท.อรรถพล อิทธโยภาสกุล พอโอบอุ้มอุ้มเต้าผ่านมาราวกับโดนแม่เหล็กดูด จบข่าวที่รองอั๋นกับโอบอุ้มจูงมือกันสวีตหวิว

ร้อนแรงต่อเนื่องกับ แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เซเลบและดีไซเนอร์ชื่อดัง ที่มักจะผ่อนคลายวันเบาๆ ด้วยการออกไปปล่อยอารมณ์ ฟังเสียงคลื่นซัดสาดตามโขดหิน พร้อมบิกินีตัวจิ๋ว และมักจะแชะรูปถ่ายแสนสวย แต่ตราตรึงสายตาแก่ผู้พบเห็นที่ผ่านไปผ่านมา ยามที่เธอนั้นนวยนาดทอดน่องปล่อยจินตนาการไปบนพื้นทรายละเอียด จะว่าไปแต่ละท่าที่เธอโพสนั้น นางแบบเพลย์บอยยังเฉาเลยจ้า

ด้านรุ่นใหญ่อย่าง หนึ่ง-วาชินี ไกรฤกษ์ แม้จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปกับสามีฝรั่งแล้ว หนึ่งยังแซ่บไม่ทิ้งลายเซ็กซี่ เพราะบ่อยครั้งที่มักจะเห็นเธออวดเต้าโตเต่งตึง พร้อมหุ่นเฟิร์มกับซิกแพคเป็นลูกๆ โชว์ให้เห็นถึงความมีวินัยในการดูแลรูปร่างของเธอเป็นอย่างดี แม้อายุที่ล่วงเลยเข้าสู่เลข 4 ปลายๆ ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคกับการอวดรูปร่างของเธอเลย

น้ำลายหกกันต่อที่ เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา สาวน้อยวัยใสการันตีด้วยตำแหน่งสาวเดบูตองต์ แต่ความจริงเธอเป็นสาวซ่อนเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด เพราะแม้จะเป็นสาวไซส์มินิ แต่เมื่อใดที่เธอสลัดผ้าอวดผิวผ่องสู้แสงแดดก็เซ็กซี่เกินห้ามใจ สีผิวนั้นช่างสะท้อนตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าครามซะเหลือเกิน

ปิดท้ายที่ จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร เจ้าแม่คฤหาสน์เวอร์ซาเช่ มาพร้อมเรียวขาเนียนยาวชะลูด เอวเป็นเอว อกเป็นอก เป็นที่ถูกอกถูกใจหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ ยิ่งยามที่เธอสะบัดผ้าโชว์เรือนร่างแสนจิ๋วแล้ว เชื่อสิว่าหนุ่มๆ หลายคนเป็นต้องรีบหากระดาษมาซับเลือดกำเดา ที่กำลังจะพุ่งออกมาแน่นอน
กำลังโหลดความคิดเห็น...