xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบพร้อมใจขอพรให้โลกสงบสุข พร้อมเปิดสวิตช์ไฟ “ต้นคริสต์มาสนานาชาติ” รับปีใหม่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีที่ทุกคนรอคอยใกล้มาถึง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เลยจับมือกับ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) อาณาจักรแห่งงานดีไซน์และของตกแต่งบ้าน และธนาคารกรุงเทพ จัดงาน ซีดีซี สปาร์กลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2016 งานเปิดไฟต้นคริสต์มาสนานาชาติ ต้นแรกในเมืองไทย ในคอนเซ็ปต์ “ส่งต่อมิตรภาพและความรักให้คนทั่วโลก” พร้อมเชิญชวนให้คนใจบุญช่วยกันส่งต่อความรักเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับเด็กๆ ผู้ยากไร้ ในโครงการแบ่งปัน เพื่อการเปลี่ยนแปลง มูลนิธิกระจกเงา ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

ในโอกาสใกล้ถึงช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองความสุขของชาวไทยและคนทั่วโลก คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ หรือ ซีดีซี ซึ่งเป็นอาณาจักรที่รวบรวมของตกแต่งบ้านและงานดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลก จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ได้สร้างความสุขให้กับทุกคนในช่วงเวลาอันแสนวิเศษนี้ จึงร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน ซีดีซี สปาร์กลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2016 งานเปิดไฟต้นคริสต์มาส ซึ่ง ซีดีซี จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยปีนี้เป็นปีที่ 6 ซึ่งต้นคริสต์มาสในปีนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเป็น “ต้นคริสต์มาสนานาชาติ” ในคอนเซ็ปต์ “ส่งต่อมิตรภาพและความรักให้คนทั่วโลก” เพราะอยากรณรงค์ให้คนทั่วโลกมีความรักและสามัคคีกัน ขนาดความสูงกว่า 3 เมตร ประดับประดาไปด้วยสัญลักษณ์ของธงชาติต่างๆ ทั่วโลก อย่างสวยงาม

ทั้งนี้บรรยากาศภายในงานถูกตกแต่งอย่างสวยงาม วิบวับแวววาวเปล่งประกายไปด้วยแสงแห่งความสุขทั่วงาน เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสนุกสนาน โดยมีเซเลบคนดังคู่ซี้ในแง่มุมต่างๆ ควงกันมาร่วมฉลองคับคั่ง อาทิ แก๊งเพื่อนสนิทบอสตุ๋ม นำทีมโดย ณินทิรา โสภณพนิช, วรรณนภา ฉายาวิจิตรศิลป์, นัฐวรา บุญญาปะมัย, อรวรรณ คราประยูร, วัลลภา มนูญพงศ์, นิรมล วยากรณ์วิจิตร ด้านเพื่อนสนิทซี้ปึ้ก ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์ ชวนเพื่อนรัก อนงค์นาฏ อำนวยพล ขณะที่ จินดาภา บุณยากร จูงมือเพื่อนสาวสุดเปรี้ยว กรุณา วัจนะพุกกะ นำของขวัญมาร่วมบริจาคให้เด็กๆ เช่นเดียวกับ 2 พี่น้องสุดสวย รวีพร และฤดีอำไพ ควรทรงธรรม ที่นอกจากจะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสตาร์ทความสุข สนุกสนาน ที่กำลังจะเริ่มขึ้น ยังมาร่วมส่งต่อความรักให้เด็กๆ ผู้ยากไร้ โดยการนำ ตุ๊กตา และของเล่นต่างๆ มากมาย ทั้งเก่าและใหม่มาบริจาค ผ่านโครงการแบ่งปันเพื่อการเปลี่ยนแปลง มูลนิธิกระจกเงาด้วย

โดย จินดาภา บุณยากร เล่าว่า วันนี้นำตุ๊กตาสตรีต ซึ่งสะสมเป็นร้อยๆ ตัว มาแบ่งปันเป็นของขวัญปีใหม่ให้น้องๆ ที่ขาดแคลน ส่วนพรปีใหม่ในปีนี้ถ้าขอได้ 1 ขอ อยากขอให้โลกสงบสุข อยากให้ทุกคนส่งรอยยิ้มและมิตรภาพให้แก่กัน

เช่นเดียวกับคุณแม่ ธวัลรัตน์ หอสัจจกุล ควง 2 ลูกสาวคนสวย ณัฐชา และชิดชนก หอสัจจกุล มาชมความสวยงามของต้นคริสต์มาสและถือโอกาสฉลองวันเกิด ด้าน 2 พี่น้องสาวสวย รวีพร และฤดีอำไพ ควรทรงธรรม บอกว่า ปีใหม่นี้มีแพลนไปเคานต์ดาวน์ที่หัวหินทั้งครอบครัว ซึ่งพรปีใหม่ที่อยากได้คือ อยากได้ของขวัญเป็น “เวลา” เพราะเป็นสิ่งที่มีค่ามีเงินก็ไม่สามารถซื้อได้ อยากมีเวลาสนุกอยู่กับครอบครัวมากๆ เพราะที่บ้านสนิทกันมาก ช่วงที่ผ่านมาทุ่มเทให้เรื่องเรียนและเรื่องงานมาก วันหยุดพักผ่อนก็อยากจะใช้เวลาอยู่กับครอบครัวให้มากที่สุด

สัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขสุดประทับใจในงานฉลองเทศกาลปีใหม่ ซีดีซี สปาร์กลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2016 พร้อมพบกับโปรโมชันพิเศษสำหรับนักชอป ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม 2016 เวลา 10.00 - 21.00 น. ณ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) และเดอะ คริสตัล เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา :: Text by FLASHกำลังโหลดความคิดเห็น...