xs
xsm
sm
md
lg

จอร์โจ อาร์มานี เผยเคล็ดลับที่ทำให้เขาดูดีได้ในวัย 80 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>Numéro Thailand ฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 กับฉบับเดือน November ในธีม Blossom มอบความสุขในฉบับนี้ด้วยแฟชั่นเซตปก ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณดวง-มนตร์ลดา พงษ์พานิช มาเป็นนางแบบสวมเสื้อผ้าและเครื่องประดับจากแบรนด์ Monlada ที่เธอออกแบบด้วยตัวเอง ด้านสาวมาดเท่ซึ่งกำลังเป็นที่จับตามองในตอนนี้อย่างคุณเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ นำเทรนด์ในฉบับนี้ด้วยแฟชั่นเซต Metropolitan กับคอลเลกชันล่าสุดจากแบรนด์ต่างๆ ของ Club 21 Thailand

ส่วน Agent of Influence ของนูเมโรฉบับนี้ เราได้บทสัมภาษณ์พิเศษส่งตรงจากจิออร์จิโอ อาร์มานี (Giorgio Armani) ดีไซเนอร์ระดับมาสเตอร์ ให้เกียรติตอบคำถามกับนูเมโรไทยแลนด์ถึงงานออกแบบเสื้อผ้าแบรนด์ Giorgio Armani คอลเลกชัน Autumn-Winter 2015 และเคล็ดลับที่ทำให้เขาดูดีได้ในวัย 80 ปี ด้านของผู้บริหารหนุ่มคุณจูเนียร์-มนาเทศ อันนวัฒน์ Deputy Managing Director ของ The Mall Group เผยถึงโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่ด้วยการผนึกห้างสรรพสินค้า 3 แห่งในย่านสุขุมวิทให้เป็น The EM District เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมากกว่าการชอปปิ้ง รวมถึงของขวัญที่จะมอบให้กับคนไทยช่วงปีใหม่นี้ ปิดท้ายด้วยผู้หญิงเก่งอย่างคุณหนึ่ง-จนิษฐา ธีรวรชัย Managing Director and Creative Designer แห่งแบรนด์จิวเวลรีเจมส์ พาวิลเลียน (Gems Pavilion) มาเผยถึงอีกด้านหนึ่งของศิลปะการสร้างสรรค์ชิ้นงานจิวเวลรีอันเลอค่าที่เนรมิตให้ทุกวันเป็นวันแห่งการเฉลิมฉลอง

สำหรับเรื่องแฟชั่นในฉบับนี้ เรามีเทรนด์รีพอร์ตจากมิลานและปารีสแฟชั่นวีกที่ทางทีมงานนูเมโรไทยแลนด์ได้บินไปสัมผัสในช่วงเดือนแห่งแฟชั่น ส่วนที่เมืองไทยเรามี Bangkok International Fashion Week (BIFW) จัดโดยศูนย์การค้าสยามพารากอนเพื่อเผยถึงความสามารถของดีไซเนอร์ไทยในระดับสากลด้วยสื่อดิจิตอลที่ทันสมัย นอกจากนี้มีเรื่องราวสุดประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นดอกคาเมลเลีย (Camellia) สัญลักษณ์ของแบรนด์ชาแนล (Chanel) ตามด้วยรีวิวคอลเลกชันและไอเท็มของแบรนด์ดัง เช่น ผ้าพันคอของเบอร์เบอรี (Burberry) กระเป๋ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน “Bejewelled” Serpenti Forever Bag ของบุลการี (Bulgari) จากมิลานแฟชั่นวีกครั้งล่าสุด ส่วนอีกหนึ่งแบรนด์จากอิตาลี ทอดส์ (Tod’s) ส่งกระเป๋ารุ่น Wave Bag ดีไซน์สปอร์ตผสมผสานกับความหรูหรามาเป็น IT-Bag ของฤดูกาลนี้ นอกจากนี้เรามีไอเดียสำหรับการชอปของขวัญให้กับตัวเองและคนรู้ใจในช่วงเทศกาลส่งความสุขปลายปีนี้ด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับชิ้น Must-Have สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย คัดสรรโดย Club 21

ด้านความงามเราพาเหล่าเซเลบริตี้สาวสวยไปเปิดประสบการณ์สัมผัสกับความงามอันเลอค่าของแบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลา แพรรี (La Prairie) สกินแคร์สุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ และฟิโลโซฟี (Philosophy) มาท้าหาคำตอบของความงามที่ส่งผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ให้กับผู้หญิงได้ ด้านของบิ๊กบอสใหญ่แห่งอมอร์แปซิฟิก (Amorepacific) บริษัทความงามและนวัตกรรมอันดับ 1 ของเกาหลี มาพูดถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บบีบีคุชัน (BB Cushion) ที่ครองอันดับ 1 เกาหลีและยอดขาย Best-Seller ในประเทศไทย ตามด้วยการอัปเดตสกินแคร์และเมกอัพล่าสุดของแบรนด์ดังซึ่งรังสรรค์มาเป็นของขวัญให้กับสาวๆ ช่วงปลายปีนี้ เช่น แบรนด์คาเนโบลูนาโซล (Kanebo Lunasol) และซุคกุ (Suqqu) ส่วนนาร์ส (Nars) ออกคอลเลกชันพิเศษร่วมกับสตีเว่น ไคลน์ (Steven Klein) ช่างภาพแฟชั่นชื่อดัง ปิดท้ายด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับฟาวน์เดชันหรือรองพื้นอันเป็นสิ่งสำคัญของความงามบนใบหน้า มีวิธีการเลือกให้เหมาะกับผิวเพื่อความสวยสมบูรณ์แบบอย่างไร

ด้านศิลปะและไลฟ์สไตล์ ฉบับนี้คุณอมรสิริ บุญญสิทธิ์ บรรณาธิการบริหารนิตยสารนูเมโรไทยแลนด์ จัดกล่อง Box of ideas เป็นของขวัญให้กับผู้อ่านในฉบับ Anniversary พร้อมตามไปเที่ยวชมอาร์มานี ไซลอส (Armani Silos) สถานที่ล่าสุดของอาร์มานี (Armani) ซึ่งเปิดต้อนรับเหล่าบรรณาธิการและคนในวงการแฟชั่นในช่วงมิลานแฟชั่นวีกครั้งล่าสุดที่ผ่านมา จากนั้นบินไปชมความโรแมนติกและศิลปะของกรุงปราก (Prague) ของสาธารณรัฐเช็ก (Czech Republic) ปิดท้ายด้วยสถานที่พักผ่อนสุดพิเศษกับ Cape Dara Resort รีสอร์ตหรูระดับ 5 ดาวที่จะเนรมิตความสุขและไลฟ์สไตล์ในช่วงวันหยุดที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ :: Report by FLASH

กำลังโหลดความคิดเห็น...