xs
xsm
sm
md
lg

แองจี้ เฮสติ้งส์ - ทารีค แอล คาดูมมี่ 9 ปีที่ปลูกรัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>นิตยสาร Hello! ฉบับ 29 ตุลาคม 2558 พบกับ

แองจี้ เฮสติ้งส์ & ทารีค แอล คาดูมมี่ : 'ระยะทางที่ต้องห่างไกลกัน ทำให้เราโตขึ้น โดยที่ไม่ต้องพึ่งพากันและกัน แต่เรายังมีกันและกัน ในความรักของเราเสมอ'

13 ปีที่รอคอย กว่าจะมีลูกน้อยมาเป็นแก้วตาดวงใจ อัจฉรา จิวระโมไนย์กุล - อริยะ พนมยงค์ : 'เฮกก้ากับโนว่าเป็นของขวัญที่เราทั้งคู่รอคอยมานาน สำหรับเราแล้วพวกเขามาจากฟ้า...'

ครอบครัวที่เปี่ยมสุขพร้อมหน้าทุกพระองค์ เจ้าชายอัลแบร์ และเจ้าหญิงชาร์ลีน ฉายพระรูปกับเจ้าชายฌากส์และเจ้าหญิงกาเบรียลลา ณ พระราชวังในโมนาโก

ภาพชุดเอ็กซ์คลูซีฟงานวิวาห์แห่งศตวรรษของอิสราเอล บาร์ ราฟาเอลิ และอาดิ เอซรา : แลกคำปฏิญาณในพิธีวิวาห์อันตระการตาและโรแมนติก

LIPS Magazine "Inner Power"-The Men's Issue พบกับโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จากแฟชั่นปกสู่บทสัมภาษณ์ งานดนตรี คอนเสิร์ต ละคร ถึงเรื่องราวชีวิต

THE TRUE MAN Show ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ - ปีนี้วงการบันเทิงบ้านเราอาจจะได้ยินชื่อของ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้องและนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอยู่บ่อยครั้ง เพราะด้วยผลงานการแสดงละครติดต่อกัน 3 เรื่อง ยังไม่นับรวมคอนเสิร์ตใหญ่ที่เป็นการรวมตัวของเหล่าเดอะสตาร์ '7 Wonders' เมื่อกลางปี รวมถึงผลงานเพลงจากวงดนตรีของเขากับเพื่อนๆ ในชื่อ Tono & The Dust ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิลล่าสุดให้เราได้ฟัง และกำลังจะทยอยปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอีกเต็มๆ ในช่วงปลายปีนี้ไปจนถึงเรื่องราวชีวิตส่วนตัวที่เป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ไปทั่วประเทศ

The Hottest men - ยุคนี้ใช่ว่าจะมีแต่สาวๆ เท่านั้นที่ใส่ใจเรื่องความสวยความงาม หนุ่มๆ ก็เริ่มหันมาดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี เห็นได้ว่ามีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามมากมายที่นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับหนุ่มๆ รวมถึงโปรแกรมกรูมมิ่ง และออกกำลังกาย สกู๊ปพิเศษนี้ LIPS เลยอยากแนะนำ 4 หนุ่มฮอตจากหลากหลายวงการ ที่ใครเห็นก็ต้องหลงใหลในความเท่และมีเสน่ห์ของพวกเขาเป็นแน่ เราเลยจับเขามานั่งคุยถึงเคล็ดลับในการกรูมมิ่งตนเองอย่างมีสไตล์ และถ้าจะให้ดีมาลองค้นกระเป๋าพวกเขากันเลยดีกว่า อยากรู้จังว่าหนุ่มๆ เขาใช้อะไรกัน :: Report by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น...