xs
xsm
sm
md
lg

สวยๆ ปังๆ ฉลอง 3 ปี แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีพร้อมเปิดของขวัญแห่งความงาม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>จบไปอย่างคึกคัก สำหรับงานฉลองครบรอบ 3 ปี แห่งความสำเร็จ โซลวาซู ประเทศไทย นำโดย เจิดนภางค์ ม้าทอง แห่งแบรนด์โซลวาซู แบรนด์เครื่องสำอางพรีเมียมอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี พร้อมเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Sulwhasoo Timetreasure EX Line (โซลวาซู ไทม์เทรเช่อ อีเอ็กซ์ไลน์) กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากนวัตกรรม ผนวกเข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างสนแดงพันปี ที่จะช่วยย้อนวัยของวันวานให้กลับมาสดใสดังเดิม ณ ห้องฉัตรา บอลรูม โรงแรมสยาม เคมปินสกี้

ภายในงาน มีเหล่าเซเลบริตี้และดาราชื่อดัง ให้เกียรติมาร่วมแสดงความยินดีอย่างล้มหลาม อาทิ สุมณี คุณะเกษม, รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์, ม.ล. ปุญยนุช เกษมสันต์, อรนภา กฤษฎี, ปัญญชลี เพ็ญชาติ, พอฤทัย ชินวัตร, เยาวณี นิรันดร, สิริยส เทพหัสดิน ณ อยุธยา, อรชุมา ดุรงค์เดช, ชุติมา ดุรงค์เดช, อมตา จิตตะเสนีย์, กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย, อุณาวรรณ ตั้งคารวคุณ, รวีวรรณ บุญประชม, ณเดชน์ คูกิมิยะ, นันทิดา แก้วบัวสาย, เจนสุดา ปานโต และปานวาด เหมมณี บุญยรัตกลิน

พร้อมกันนี้ยังได้ทำการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Sulwhasoo Timetreasure EX Line (โซลวาซู ไทม์เทรเช่อ อีเอ็กซ์ไลน์) ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ชะลอและรับมือกับสัญญาณแห่งความร่วงโรยของผิวที่ผ่านกระบวนการทางเทคโนโลยีระดับนวัตกรรม ให้ได้สาร De-Aging Active (DAA) จากต้นสนแดงพันปี พร้อมเพิ่มศักยภาพพิเศษด้วย POJE Optimizing Process นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ถูกรังสรรค์ออกมาในรูปแบบแคปซูลพิเศษที่ช่วยตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมด้วยกลิ่นหอมละมุนละไม สารสกัดจากป่าสน ในบรรจุภัณฑ์โฉมใหม่ที่ได้รับการออกแบบและถ่ายทอดเป็นพิเศษโดยนักศิลปะชั้นครู

ตามด้วยของขวัญสุดพิเศษชิ้นแรก การแสดงโชว์จาก ก้องเกียรติ กองจันดี ศิลปินชื่อดัง ที่มาเล่าเรื่องราว ความเป็นมาของแบรนด์โซลวาซู ที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ได้เป็น Top Brand อันดับ 1 ของเอเชียที่ทุกคนจับตามอง ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันผ่านเม็ดทรายสีน้ำตาลอมแดง สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้มีเกียรติทุกท่านอย่างมาก

ของขวัญสุดพิเศษชิ้นต่อมา ที่โซลวาซูได้มอบให้แก่ท่านผู้มีเกียรติทุกท่านก็คือ เสียงเพลงอันทรงพลังจากนักร้องระดับเอลิสต์ ตู่ - นันทิดา แก้วบัวสาย ที่มาพร้อมกับเพลงสากลจังหวะสนุกๆ และตบท้ายด้วยเพลงฮิตตลอดกาลของเธออย่างเพลง “ขอมือเธอหน่อย” พร้อมออกสเต็ปการเต้นบนเวทีที่ทำให้ทุกคนรู้สึกตื่นตัวและสนุกสนานไปกับค่ำคืนนี้

ตบท้ายด้วยของขวัญชิ้นสุดท้าย ไฮไลต์ของงานที่ทุกคนจับตามองและรอคอยเป็นอย่างมาก กับพระเอกซุปตาร์ชื่อดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มาพร้อมกับบทเพลงหวานๆ แสนโรแมนติก อย่างเพลง “เธอสวย” และ “หยุด” ที่ทำให้สาวๆ หลายๆ คน เคลิบเคลิ้มไปกับเสียงหวานละมุนของผู้ชายคนนี้ และปิดท้ายด้วยเพลง “ให้รักมันโตในใจ” เพลงฮิตของเจ้าตัว พร้อมๆ กับการร่วมถ่ายรูปกับบรรดาท่านผู้มีเกียรติอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้กับทุกๆ ท่านอย่างมาก สมกับเป็นค่ำคืนที่แสนพิเศษอย่างแท้จริง

ส่งท้ายค่ำคืนอันแสนพิเศษอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ด้วยการเปิดแชมเปญ เฉลิมฉลอง 3 ปีแห่งความสำเร็จ โซลวาซู ประเทศไทย ร่วมกับท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน ถือเป็นคำมั่นสัญญาที่มอบให้กับทุกๆ คน ว่าจะทำหน้าที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ผ่านบทบัญญัติความงามแบบองค์รวม สะท้อนอัจฉริยภาพแห่งภูมิปัญญาความงามชั้นเลิศ ผนวกนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สมกับเป็นแบรนด์เครื่องสำอางพรีเมียมอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความงามเหนือระดับได้ ณ เคาน์เตอร์โซลวาซู ทั้ง 9 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัล ชิดลม, ปิ่นเกล้า, แจ้งวัฒนะ, บางนา, ลาดพร้าว, พระราม 2, สยามพารากอน, เดอะมอลล์ บางกะปิ และดิ เอ็มโพเรียม รวมถึงสามารถติดตามข่าวสารและอัปเดตกิจกรรมต่างๆ ได้ทาง www.facebook.com/sulwhasoothailand, IG : @sulwhasoothailand และ www.sulwhasoo.co.th :: Text by FLASH

กำลังโหลดความคิดเห็น...