xs
xsm
sm
md
lg

สัมผัสตัวจริงตำนานช่างฝีมือชาวอิตาเลียนผลิตรองเท้าหรูคู่เท้าเซเลบ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>Salvatore Ferragamo แบรนด์สัญชาติอิตาเลียน ฉลองเปิดบูติกโฉมใหม่ ณ ชั้น M ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม ห้างหรูใจกลางเมือง พร้อมโชว์สาธิตการทำรองเท้าสตรีจากช่างฝีมือชาวอิตาเลียน อีกทั้งยังมีกิจกรรมน่ารักๆ เพื่อต้อนรับแขกวีไอพี และสื่อมวลชนคนสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บรูปถ่ายผ่านการโพสต์ Instragram ของแขกกับชิ้น Iconic ของแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหรือช่างฝีมือภายในงานเพื่อนำกลับไปเป็นที่ระลึกสำหรับค่ำคืนอันพิเศษนี้

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองร้านใหม่ใจกลางกรุง ณ ห้าง ดิ เอ็มโพเรียม Ferragamo ถือโอกาสส่ง Shoemaker บินตรงจากเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นเมืองเกิดและศูนย์กลางของแบรนด์มาประเทศไทยเป็นครั้งแรก โดย Mr.Giuliano Bartolozzi เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการทำรองเท้าอยู่กับ Ferragamo มายาวนานกว่า 40 ปี โดยได้จัดโต๊ะเสมือน Mr.Bartolozzi ได้นั่งทำรองเท้าราวกับอยู่ที่โรงงาน Ferragamo ที่เมืองฟลอเรนซ์

โดยงานนี้ได้รับการตอบรับจากแขกผู้มีเกียรติตลอดจนสื่อมวลชนเป็นอย่างดี เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่งจนทำให้พรมแดงบนพื้นที่กว้างนั้นแลดูเป็นพื้นที่เล็กลงไปอย่างถนัดตา อาทิ นายฟรานเชสโก ซาเวริโอ นิซิโอ (เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย), ศุภลักษณ์ อัมพุช (ประธานกรรมการบริษัท เดอะมอล์ กรุ๊ป จำกัด), เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดิ เอ็มโพเรียม), สุมณี คุณะเกษม, พัชรดา ซอโสตถิกุล, อรุยา พุทธินันทน์, ม.ล.รดีเทพ เทวกุล, ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์, ปิยะ ซอโสตถิกุล, ภูวดี คุนผลิน, แจน-จิตติมาและเจด้า วรรธนะสิน, ไรรมณ์ ซอโสตถิกุล, ศิริพล กิจโสทร, ปริญญา-เพลินจันทร์ รุ่นประพันธ์, ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์, ศศิวิมล ณ ระนอง, สรัญทร เตชะไพบูลย์, อัครรัฐ วรรณรัตน์, กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย, มลชยา เตชะไพบูลย์, กรกนก ยงสกุล, วรรณพร โปษยานนท์, ปารดา ลิ่มอติบูลย์ และมี จูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์ เป็นพิธีกรของงานนี้

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ประจำฤดูกาล Autumn-Winter 2015 ที่มีไฮไลต์อยู่ที่ “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ควงคู่มากับ “เจมส์ มาร์” ในคอลเลกชันที่ส่งตรงมาจาก Milan Runway และเชิญแขกผู้มีเกียรติเข้าสู่ภายในร้าน Salvatore Ferragamo เพื่อร่วมดื่มเฉลิมฉลองการเปิดร้านอย่างเป็นทางการ

บูติกใหม่แห่งนี้ถูกตกแต่งภายใต้บรรยากาศที่คงความหรูหราได้อย่างไม่เปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเป็นวัสดุ เช่น หนังกลับ หินอ่อน และไม้วอลนัต ที่ถูกคัดสรรนำมาใช้เพื่อสะท้อนถึงความหรูหราอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Ferragamo อีกทั้งยังตอกย้ำความเป็นแบรนด์ชั้นนำที่มีคุณภาพด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีและสเปซอย่างลงตัว สำหรับต้อนรับลูกค้าคนพิเศษเข้าสู่บรรยากาศที่อบอุ่นคุ้นเคยและทันสมัย ซึ่งในค่ำคืนนั้นสินค้าใหม่คอลเลกชัน Autumn-Winter 2015 ถูกนำมาจัดแสดงเพื่อให้แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานได้ชมก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าอันป็นสินค้าที่เป็นตำนานของทางแบรนด์ ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง ไปจนกระทั่งแอกเซสซอรีต่างๆ โดยภายในร้านนี้มีการแบ่งสัดส่วนของคุณสุภาพบุรุษ และคุณสุภาพสตรีได้อย่างลงตัว

สุดท้ายนี้พบกับคอลเลกชันใหม่ล่าสุดของ Ferragamo ได้ที่ร้าน Salvatore Ferragamo New Concept Store ที่ชั้น M ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม เวลาเปิดทำการ 10.00 - 20.00 น. (วันจันทร์-อาทิตย์) หรือโทรศัพท์ติดต่อ 0-2664-8405-6 :: Text by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น...