xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบไบค์เกอร์แห่ชม “ดูคาติ” เร็ว...แรง...มีดีไซน์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

มาดเท่ๆของ นัท-อภิชาติ
เหล่าเซเลบไบค์เกอร์กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ในงานเทศกาลประจำปี “ดูคาติ โชว์เคส 2015” (Ducati Showcase 2015) ที่ อภิชาติ ลีนุตพงษ์ แห่งดูคาติไทยแลนด์ เป็นโต้โผจัด ณ ลานอีเดน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ไบค์เกอร์เมืองไทยจะได้สัมผัสนวัตกรรมใหม่ๆ ของดูคาติ พร้อมเผยโฉมเจ้าแห่งความเร็วโปรเจกต์ใหม่ให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด

ปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ ศิลปะและการออกแบบ หรือ Art & Design ทั้งรูปแบบการจัดงานและกิจกรรมต่างๆ จะเกี่ยวกับเรื่องของการออกแบบและดีไซน์ทั้งหมด ซึ่งสอดคล้องกับแบรนด์ดูคาติที่นอกจากความเร็ว ความแรงแล้ว ยังโดดเด่นทางด้านดีไซน์
ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์,กุลสิรี
ม.ล.ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล ,หมู-พัฒพงษ์
นัท-อภิชาติ กล่าวถึงไฮไลต์ของงานว่า “จะอยู่ที่ "โซล ออฟ ดูคาติ" ผลงานประติมากรรมชิ้นแรกของโลก ที่รวบรวมจิตวิญญาณของคนที่รักดูคาติทุกคน มาไว้ด้วยกัน นำเสนอผ่านการนำรูปถ่ายของเหล่าลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ในประเทศไทย มาผนึกอยู่บนรถดูคาติ ซูเปอร์ไบค์ 996 ขนาดเท่าคันจริง เพื่อร่วมแสดงถึงสัญลักษณ์แห่งความรัก ความหลงใหล อันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน”

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้แนะนำ ดูคาติ สแครมเบลอร์ คัสตอม ภายใต้ชื่อ Project Rebellion โปรเจกต์ใหม่ของ ดูคาติ สแครมเบลอร์ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของทีมงานดูคาติไทยแลนด์ ที่ได้ฉีกกฎและปฏิวัติกฎเกณฑ์เดิมๆ ให้คุณเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ จำนวน 2 รุ่น ได้แก่ Ducati Scrambler Urban Warrior สำหรับนักรบผู้รักความอิสระ และ “ดูคาติ สแครมเบลอร์ เลเจนด์ 62” ยังมีการจัดประกวดแต่งรถดูคาติ สแครมเบลอร์ คัสตอม เพื่อต่อยอดคอนเซ็ปต์ในการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองอย่างแท้จริงอีกด้วย

ถือเป็นการรวมเหล่าเซเลบไบค์เกอร์ที่ชื่นชอบความเร็วแรงแบบสองล้อ มาเจอกันในบรรยากาศคึกคัก อาทิ ดวงฤทธิ์ บุนนาค, ภรวิธ เศรษฐบุตร, อิศเรศ จิราธิวัฒน์, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, อรดา สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, กุลสิรี อรรถจินดา, พัฒพงษ์ ธนวิสุทธิ์, ปรียามล ธนวิสุทธิ์, ดอยธิเบศร์ ดัชนี, นนทิวัช ประภานนท์, ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง, พ.ต.ท.อภิเนสภ์ พรพิบูลย์, จิรชัย ไทยชาติ, ศศิวิมล ณ ระนอง, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล และ ศลิษา ปิยะสมบัติกุล เป็นต้น
เป้-อารักษ์,กวาง-ศิริศิลป์,ปู-จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์
สองสกอยซ์ ศลิษา,จุฬาลักษณ์
จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร,ดวงฤทธิ์
กำลังโหลดความคิดเห็น...