xs
xsm
sm
md
lg

จิมมี่ ชู เปิดบ้านใหม่หรูสุดเริ่ด! เหล่าเซเลบเลือกชอปรองเท้ากลับบ้าน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่รวมเหล่าแฟชั่นนิสต้า - เซเลบริตี้ระดับเอลิสต์คับคั่ง สำหรับงาน “JIMMY CHOO Boutique Grand Opening @ EmQuartier” (จิมมี่ ชู บูติก แกรนด์ โอเพนนิ่ง @ เอ็มควอเทียร์) ฉลองเปิดบ้านใหม่แบรนด์รองเท้าไอคอนระดับตำนานจากเกาะอังกฤษ “จิมมี่ ชู” กับดีไซน์บูติกเอ็กซ์คลูซีฟระดับโลก พร้อมเปิดตัวกระเป๋าคลัตช์คอลเลกชันพิเศษ Candy Bangkok (แคนดี้ แบงค็อก) ฉลองสาขาล่าสุดในประเทศไทย ที่มีเพียง 50 ใบในโลก! ณ จิมมี่ ชู บูติก ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ตึกเฮลิกซ์

จิมมี่ ชู บูติก สาขาเอ็มควอเทียร์ นับเป็นสาขาล่าสุดในประเทศไทย ที่มีคอนเซ็ปต์การออกแบบตกแต่ง โดยถ่ายทอดจากความคิดและไอเดียของ ซานดร้า ชอย ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของจิมมี่ ชู ร่วมกับ เดวิด คอลลินส์ สตูดิโอ ให้สมกับที่เป็นอาณาจักรความหรูหราของแบรนด์ แสดงออกถึงความรุ่มรวยผ่านทางวัสดุตกแต่งที่เลือกใช้อย่างพิถีพิถัน นอกจากนั้นยังสร้างบรรยากาศสุดหรูด้วยสีโทนนุ่มนวล ให้ผิวสัมผัสละมุนละไมวางซ้อนทับกัน ก่อให้เกิดมิติของแสงและรายละเอียดที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณการออกแบบของจิมมี่ ชู

เอ - ดนัย สรไกรกิติกูล กล่าวว่า “แบรนด์ จิมมี่ ชู นับเป็นแบรนด์ที่เหล่าเซเลบริตี้ในเมืองไทยต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เนื่องด้วยเป็นแบรนด์รองเท้าที่มีเอกลักษณ์ชัดเจน มีความเป็นตัวตนในแบบของจิมมี่ ชู ถ่ายทอดผ่านทางสินค้าที่มีความตั้งใจทั้งเรื่องของวัสดุ ดีไซน์อันมีเอกลักษณ์ ดังนั้น การเปิดสาขาล่าสุดจึงต้องมีความพิเศษอย่างที่สุด สมการรอคอย ซานดร้า ชอย ครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์ของแบรนด์ จึงได้ถ่ายทอดไอเดีย กลั่นออกมาเป็นบูติกสุดหรูที่มีสาขาต้นแบบ เราจึงต้องการคงคอนเซ็ปต์การดีไซน์มาไว้ที่เมืองไทยเช่นกัน โดยต้องการสื่อให้เป็นสเปซที่บรรจุไปด้วยบรรยากาศหรูหราขีดสุด ที่ผสมผสานงานออกแบบชั้นสูง แต่ก็ยังคงความเป็นตู้เสื้อผ้าส่วนตัวของสุภาพสตรี นอกจากนั้นถึงแม้จะมีความหรูหรา เลอค่า แล้ว แต่ก็ยังคงความคอมฟี (Comfy) สะดวกสบายสำหรับแขกพิเศษทุกคน”

ภายในงาน มีเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ อัญชิสา วัชรพล, พิมพ์เลิศ ใบหยก, ชานนท์ เสนาดิสัย, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, กัลยรัตน์ อัครเดชเดชา, เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, นันทมาลี ภิรมย์ภักดี, ปาลาวี บุนนาค, ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล, วรรณี ศิริประภารัตน์ ฯลฯ ที่ต่างตบเท้ามาร่วมยลโฉมใหม่ของบูติกอันหรูเริ่ดโอ่อ่าแห่งนี้แล้ว ทุกคนยังได้ร่วมชมกระเป๋าคลัตช์คอลเลกชันพิเศษ Candy Bangkok (แคนดี้ แบงค็อก) ที่ออกแบบโดย ซานดร้า ชอย ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์จิมมี่ ชู กับลายตุ๊กตุ๊ก สื่อถึงเรื่องราวการเดินทางของประเทศไทย และการใช้สีโทนเบญจรงค์ในการออกแบบ ซึ่งมีเพียง 50 ใบในโลกเท่านั้น พร้อมกับร่วมทำ JIMMY CHOO Flipbook (จิมมี่ ชู ฟลิพบุ๊ค) สะท้อนความสนุกสดใสในการมิกซ์แอนด์แมตช์ของหญิงสาวและชายหนุ่มผ่านภาพถ่ายใน 40 อิริยาบถต่างๆ ภายในฟลิพบุ๊ค 1 เล่ม

นอกจากนี้ยังนับเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่มีคอลเลกชันรองเท้าสำหรับสุภาพบุรุษจากจิมมี่ ชู เม็น (JIMMY CHOO MEN) ที่วางจำหน่ายคู่กันกับคอลเลกชันสุภาพสตรี เพื่อให้สาวจิมมี่ ชู ทุกคนได้พาหนุ่มคู่กายมาเลือกรองเท้าคู่พิเศษของทั้งคู่ได้อย่างลงตัว

สำหรับ “จิมมี่ ชู บูติก @ เอ็มควอเทียร์” เปิดให้ร่วมสัมผัสความหรูหราแล้ววันนี้ที่ชั้น M เวลา 10.00 - 22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ (ตึกเฮลิกซ์) :: Text by FLASH

กำลังโหลดความคิดเห็น...