xs
xsm
sm
md
lg

สวรรค์แห่งการพักผ่อน “บัญดารา รีสอร์ทแอนด์สปา สมุย”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ที่ “เกาะสมุย” มีดีอะไร ที่ทําให้คุณนั้นต้องอยากไป ? ใครที่มีโอกาสได้ไปพักผ่อนที่เกาะสวาทหาดสวรรค์แห่งนี้เชื่อได้เลยว่า ต้องฮัมเพลงนี้กันแน่นอน เพราะนอกจากทะเลสวย หาดทรายละเอียด ผู้คนน่ารักแล้ว ต้นมะพร้าวที่ถูกอนุรักษ์ต่างสูงตระหง่านออกผลมากมาย ให้ได้ลองลิ้มชิมรสหวานหอม ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้นึกถึงชื่อของเกาะสมุย

แต่การจะหาเวลาว่างพักผ่อนใช่ว่าจะมีมาบ่อยๆ เมื่อมีวันหยุด ตั๋วเครื่องบินพร้อม บิกินีพร้อม พร็อบถ่ายรูปพร้อม แต่ดันติดเรื่องที่พักที่ยังลังเลอยู่ว่าจะพักที่ไหนดี วันนี้เราขอแนะนำ “บัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา, สมุย” ที่พักสุดหรูที่อบอุ่นบนชายหาดส่วนตัว อันแสนสวยงามและสงบ สำหรับนักเดินทางที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ สู่สวรรค์แห่งการพักผ่อนที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติ และเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ในแบบเอเชียอย่างแท้จริง

การเดินทางไปยัง “บัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา, สมุย” แสนจะสะดวกสบาย ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินเพียง 15-20 นาที ตั้งอยู่ ต.บ่อผุด แถมย่านนี้ยังเป็นหมู่บ้านชาวประมง ที่ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวประมง พร้อมชมทัศนียภาพของบ้านไม้โบราณ ที่สร้างขึ้นโดยชาวจีนที่มาพำนักในเมืองไทย ในระหว่างศตวรรษที่ 19-20 สะท้อนให้เห็นประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมการค้าระหว่างไทยจีน ปัจจุบันบ่อผุดยังได้กลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ที่นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินกับถนนคนเดินทุกวันศุกร์ ซึ่งอยู่ห่างจากตัวรีสอร์ทไม่มากนัก ใช้เวลาเดินเท้าเพียง 10 นาที เท่านั้น

เพียงย่างกายเข้ามาในโรงแรมแห่งนี้ สิ่งที่โดดเด่นเตะตาคงหนีไม่พ้นเรื่องการออกแบบ ที่อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Pure Asian Experience เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับความเป็นไทยร่วมสมัย ด้านหน้าเป็นบริเวณล็อบบี้ ที่ออกแบบให้โปร่งเพื่อรับลมทะเล ส่วนตัวอาคารพี่พักเป็นตึกไม้เตี้ยๆ เน้นความเป็นรีสอร์ทริมทะเล ที่โดดดเด่นคือสระว่ายน้ำหลัก ที่ถูกวางไว้ในส่วนกลางของรีสอร์ท ยาวไปจนถึงริมชายหาด ทุกๆ องค์ประกอบมีความเรียบง่าย แต่พิถีพิถัน ช่วยให้รีสอร์ทดูสวยงาม และมีเสน่ห์ แต่ละส่วนสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างลงตัว


บัญดารา รีสอร์ท มีห้องพัก 168 ห้อง แบ่งเป็นห้อง “ซูพีเรียร์” 22 ห้อง, ห้อง “ดีลักซ์ ” 98 ห้อง, ห้อง “แกรนด์ดีลักซ์” ที่เหมาะสำหรับครอบครัว 2 ห้อง และยังมี “วิลล่า” 28 หลัง พร้อมสระว่ายน้ำ ชานระเบียงและสวนสวยส่วนตัว นอกจากนี้ ยังมี “พูลวิลล่า สวีท” อีก 18 ห้อง เพื่อให้คู่รักได้สัมผัสกับประสบการณ์การพักผ่อนสุดโรแมนติก แบบเพียว โรแมนซ์ อีกด้วย

ภายในห้องพักให้ความสะดวกสบาย ราวกับพักผ่อนในบ้านอันสวยงามของตัวเอง ทุกห้องได้รับการ ตกแต่งแบบเอเชียนคอนเทมโพรารี เน้นโทนสีขาวและสีไม้เป็นหลัก

นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีบริการในส่วนของห้องอาหารถึง2 ห้องคือ “ลีลาวดี เรสเตอรองต์” และ “ชมดาว เรสเตอรองต์” ที่เพียบพร้อมด้วยอาหารไทยรสเด็ดจัดจ้าน รวมถึงอาหารอินเตอร์ฯ หลากหลายและครบครัน

และเพื่อให้วันพักผ่อนของคุณเป็นสุดพิเศษและผ่อนคลาย “บัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา, สมุย” ให้บริการในส่วนของ “บัญดารา สปา” ที่ประกอบไปด้วย ห้องทรีตเมนต์ 5 ห้อง, ห้องสตีม 2 ห้อง และ ห้องไฮโดร เทอราพีส 2 ห้อง พร้อมสปาสเปเชียลิสต์ ที่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การผ่อนคลาย อย่างแท้จริง

การมาพักผ่อนหย่อนใจ ณ “บัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา, สมุย” จึงเป็นการพักผ่อนที่ทำให้คุณหลีกหนีจากความวุ่นวาย และวางใจในความสะดวกสบายได้อย่างแท้จริง สนใจ โทร. 077-245-795 แฟกซ์ 077-427-340 สำรองห้องพักที่ stay@bandarasamui.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...