xs
xsm
sm
md
lg

ต้อนรับวันใหม่พร้อมผิวสวยกระจ่างใสไปกับ The Body Shop

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
  ลองสังเกตสิว่าหากช่วงไหนเราพักผ่อนไม่เพียงพอ เครียด หรือต้องเผชิญมลภาวะมาตลอดทั้งวัน นอกจากร่างกายอ่อนเพลียแล้ว ผิวของเราก็จะรู้สึกเหนื่อยล้าตามไปด้วย จากผิวที่เคยสวยกระจ่างใส กลับดูหมองคล้ำ ร่วงโรย หยาบกร้าน สูญเสียความชุ่มชื่นและไม่สดใสเหมือนที่เคย ดังนั้นวิตามินซีจึงเป็นตัวช่วยของใครหลายๆ คนที่ต้องการผิวเปล่งประกายกระจ่างใส และสุขภาพดีกลับคืนมา

วิตามินซีได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในสารอาหารที่สำคัญซึ่งทำให้ร่างกายสดชื่นและแข็งแรงแล้ว คุณค่าจากวิตามินซียังช่วยฟื้นฟูผิวให้สุขภาพดี เปล่งประกายความสดใสอีกด้วย จากงานวิจัยหลายๆ แห่งพบว่า คามู คามู ซึ่งเป็นพืชที่มีวิตามินซีมากที่สุด และมีปริมาณวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 30 เท่า ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส และแข็งแรงขึ้น

 
The Body Shop จึงได้นำคุณค่าของสารสกัดคามู คามู มาไว้ในผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด The Body Shop Vitamin C ให้สาวๆ บอกลาผิวหมองคล้ำ ความร่วงโรย หยาบกร้าน และไม่สดใสด้วยเจลครีมมอยส์เจอไรเซอร์สูตรใหม่ The Body Shop New! Vitamin C Glow Boosting Moisturizer ด้วยเนื้อเจลบางเบา ที่มอบความสดใสพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวให้ผิวแลดูกระจ่างใส เติมน้ำให้กับผิวชุ่มชื้นขึ้น พร้อมเผยผิวที่ดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ The Body Shop New! Vitamin C Instant Glow Enchancer ตัวช่วยที่จะเนรมิตให้ผิวเปล่งประกายกระจ่างใส ที่เป็นทั้งสกินแคร์และเมกอัพในหนึ่งเดียว ซึ่งผสานคุณค่าของวิตามินซีจากสารสกัดคามู คามู ให้ผิวดูสวยระเรื่อ ด้วยเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มและเกลี่ยง่าย โดยใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังการบำรุง เพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสได้ยาวนานตลอดทั้งวัน


 
Beauty Tip
หากร่างกายต้องการความกระปรี้กระเปร่าในตอนเช้า เติมความสดชื่นด้วยการดื่มน้ำผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี อย่าง น้ำส้มสักแก้ว ก็จะสามารถสร้างความเฟรชให้เราได้ และเมื่อเราดูแลความงามจากภายในด้วยการบริโภควิตามินดีๆ แล้ว ผิวก็ต้องการวิตามินไปบำรุงด้วยเช่นกัน เติมความกระจ่างใสให้ผิวโดดเด้งในทุกๆ เช้า ด้วย The Body Shop New! Vitamin C Glow Boosting Moisturizer มอยส์เจอไรเซอร์แบบเจล ที่ซึบซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่นสบายผิว ตามด้วย The Body Shop New! Vitamin C Instant Glow Enchancer เมกอัพไอเท็มที่ขาดไม่ได้ ตัวช่วยสำหรับเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า ให้เมกอัพติดทนนานและผิวที่ดูโกลว์ยิ่งขึ้น

 
“SPECIAL OFFER สิทธิพิเศษสำหรับผู้อ่าน Celeb Online รับบริการทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Vitamin C ฟรี ที่ร้านเดอะบอดี้ ช็อป ทุกสาขา วันนี้-31 ก.ค. 58 สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2652-6817”
Natural Skin อาหารจากธรรมชาติช่วยบำรุงผิวสวย
Natural Skin อาหารจากธรรมชาติช่วยบำรุงผิวสวย
ทุกวันนี้มีภัยต่อผิวเรามากมาย ทั้งสารเคมีและมลพิษ ทั้งจากสิ่งแวดล้อมหรือสภาพอากาศที่ไม่เป็นมิตร และขอแนะนำคอลเลกชันใหม่จาก เดอะบอดี้ ช็อป คอลเลกชันบำรุงผิวรุ่น Limited Edition กลิ่น Virgin Mojito ที่จะพาสาวๆ ทั้งหลายไปดื่มด่ำกับกลิ่นหอมอันสดชื่นจากธรรมชาติ 1.สครับผิวกายที่เหนียวเหนอหนะจากครีมกันแดด ด้วยบอดี้สครับ Mojito Body Scrub (ราคา 960 บาท) 2. พร้อมปลุกความสดชื่นด้วยการอาบน้ำด้วย Mojito Shower Gel ( ราคา 320 บาท) 3.เจลบำรุงผิวสูตรสดชื่นไม่ทำให้เหนียวเนอะหนะ Mojito Body Sorbet (ราคา 620 บาท) 4.บำรุงผิวกายด้วยบอดี้ บัตเตอร์ Mojito Body Butter (ราคา 740 บาท) สูตรบางเบาแต่ให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง 5..แรงบันดาลใจมาจากชายหาดแห่งอเมริกาใต้ ในรูปแบบของสเปรย์ฉีดผิวกาย Mojito Body Splash (ราคา 820 บาท)
กำลังโหลดความคิดเห็น...