xs
xsm
sm
md
lg

“เบน เตชะอุบล” จัดดินเนอร์หรูริมน้ำชวนแขกเวรี่วีไอพียลโฉมเพชรพันล้าน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เปิดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ริมน้ำเหนือระดับกับโครงการ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา ที่เพิ่งจัดงานเปิดตัวโครงการจนเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ล่าสุด เจ้าของโปรเจกต์หมื่นล้าน เบน เตชะอุบล จับมือกับ บิวตี้ เจมส์ จัดงานไพรเวต ดินเนอร์หรู เชิญแขกเวรี่ เวรี่ วีไอพีของเมืองไทย สัมผัสสุดยอดไลฟ์สไตล์ในบรรยากาศโก้หรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมชมแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรเซตพิเศษรวมมูลค่ากว่า 5 พันล้านบาท เพิ่มความเลอค่าในรสชาติของดินเนอร์มื้อหรู ณ สำนักงานขาย โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา เจริญกรุง 64

บรรยากาศภายในงานได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา อาหารชั้นเลิศถูกนำมาเสิร์ฟบนโต๊ะอาหารที่ตกแต่งด้วยเครื่องเพชรชิ้นประวัติศาสตร์ เพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรชุดไฮไลต์ที่ไม่เคยเผยโฉมที่ไหนมาก่อนรวม 8 ชุดล่าสุดจาก บิวตี้ เจมส์ แสดงแบบโดยนางแบบชั้นนำของเมืองไทย รวมมูลค่าเครื่องเพชรทั้งงานกว่า 5 พันล้านบาท โดยมีแขกระดับวีไอพีของเมืองไทย อาทิ พรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล, สดาวุธ-ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล, จรินทร์ สุมานนท์, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, นพ.ปวริศ ตั้งเรือนรัตน์, ชาญ-วิชชดา บูลกุล, อัฐ-พญ.นันทกร ทองแตง, รองศาสตราจารย์ พญ.ยุวดี เลี่ยวไพรัตน์, นาฏวิภา จินดาพร, ทัศนียา ปริวุฒิพงศ์, อลิสา เลิศเดชเดชา, ศิริกุล-ศิริวรรณ โอภาสวงศ์, ดนัย ดีโรจนวงศ์, ดร.สนธยา กล่อมเปลี่ยน เข้าร่วมงาน

โดยก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงดินเนอร์สุดหรู เซเลบคนดังได้ร่วมเดินชมโครงการเป็นการเรียกน้ำย่อยด้วยความหรูหราและครบครันของโครงการระดับโลก ก่อนจะเข้าร่วมรับประทานอาหารมื้อพิเศษ พร้อมชมแฟชั่นโชว์ที่เรียงร้อยความวิบวับแวววาวไปทั่วงานด้วยเครื่องเพชร บิวตี้ เจมส์ ที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษให้เหมาะกับอัญมณีเม็ดใหม่แห่งริมคุ้งน้ำเจ้าพระยา แม่น้ำสายประวัติศาสตร์ของไทย อย่าง โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนจะปิดท้ายแฟชั่นโชว์ชุดฟินาเล่ แสดงแบบโดย ใหม่ ดาวิกา เป็นสร้อยคอมรกตล้อมเพชร ด้วยเม็ดใหญ่อลังการเรียกเสียงฮือฮาตื่นตะลึงถึงความอลังการที่กูรูเพชร หนึ่ง สุริยน จัดมาเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

โดย เบน เตชะอุบล กล่าวถึงความพิเศษของ โครงการ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา ว่าเรามุ่งมั่นตั้งใจสร้างที่สุดของไลฟ์สไตล์ริมน้ำที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อนในเอเชีย และการจัดงานในครั้งนี้ ก็เป็นตัวอย่างหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงเจตนารมณ์ที่อยากจะมอบประสบการณ์ที่แสนพิเศษให้ทุกคน

ด้าน สุริยน ศรีอรทัยกุล กล่าวว่า บิวตี้ เจมส์ ตั้งใจคัดสรรเพชรและมรกตเลอค่ามาเป็นของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าของโครงการ โดยรังสรรค์อัญมณีและเครื่องเพชรเซตใหม่รวม 8 ชุด นอกจากนี้ยังได้นำผลงานชิ้นประวัติศาสตร์ที่สร้างชื่อเสียงและความภูมิใจให้ บิวตี้ เจมส์ ซึ่งล้วนแต่เป็นผลงานที่มีชิ้นเดียวในโลก อาทิ เรือสุพรรณหงส์ และเรือพระที่นั่งนารายณ์ทรงสุบรรณ มาจัดแสดงในงาน โดยมีไฮไลต์เป็น สร้อยคอมรกตเพชร รังสรรค์ด้วยการนำ “มรกต” เม็ดงามน้ำใสที่ถูกค้นพบในประเทศโคลัมเบีย ซึ่งหายากที่สุดในโลก มรกตน้ำหนักรวม 460 กะรัต เพิ่มมนต์เสน่ห์ด้วย “เพชร” น้ำหนักรวม 104 กะรัต เปล่งประกายอันเจิดจรัสงดงามตระการตาทั่วงาน :: Text by FLASH


กำลังโหลดความคิดเห็น...