xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบทั่วฟ้าเมืองไทยหอบช่อดอกไม้ยินดีกับ “โคลเอ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ดนัย-ดิษยา สรไกรกิติกูล
ตั๊น-จิตภัสร์
ยิ่งใหญ่หรูหราสมกับเป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกจริงๆ เพราะ เอ-ดนัย สรไกรกิติกูล แห่ง เอ-ลิส คอร์ปอเรท ตัดสินใจนำเข้าแบรนด์หรูอย่าง Chloé มาเอาใจหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้าเมืองไทย ล่าสุด ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวบูทีคใหม่อย่างยิ่งใหญ่ในงาน “Chloé Boutique Grand Opening” ณ ชั้น M ดิ เอ็มโพเรียม

ช็อปแห่งใหม่หรูหราสุดคลาสสิก ตามต้นฉบับเกือบทุกประกาารของโคลเอ โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก Maison Chloé ที่ Rue Saint-Honoré (รู แซงต์ โอโนเร่) ในมหานครกรุงปารีส เน้นสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น แต่ยังคงสไตล์ที่เก๋ไก๋เรียบหรู อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโคลเอ โดยภายในร้านมีการประดับตกแต่งด้วยชั้นที่มีการจัดเรียงคอลเลกชันเครื่องหนัง, เครื่องประดับและเสื้อผ้าไว้อย่างสวยงาม

งานนี้แขกเหรื่อหอบช่อดอกไม้มาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม อาทิ ศุภลักษณ์ อัมพุช, เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ, ธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์, อรชุมา ดุรงค์เดช, จิตภัสร์ กฤดากร, พัชทรี ภักดีบุตร, อัญชิสา วัชรพล, ณัฐพร โทณวณิก, ยูมิ อิงคะวัต เคียงศิริ, นภมณี ไกรฤกษ์, กฤตยา มหาดำรงกุล, พิมพ์เลิศ ใบหยก, พิชชา ธนาลงกรณ์, นิสามณี ภิรมย์ภักดี, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล ฯลฯ ซึ่งแต่ละคนต่างหล่อสวยตามแบบฉบับหนุ่มสาวโคลเอ แถมยังพร้อมใจร่วมไขกุญแจกล่องขุมทรัพย์ (Treasure Box) ที่ข้างในบรรจุสมบัติล้ำค่าที่เป็นดั่งตัวแทนจากโคลเอ อาทิ น้ำหอมโคลเอ, สมุดโน้ตโคลเอ ฯลฯ กันอย่างสนุกสนาน
แวว-ธีรวัลคุ์
อรชุมา,ศรันย์รัชต์
นอกจากนี้ ภายในงานภายในงานยังมีการเปิดตัว Chloé Ready-to-wear คอลเลกชันล่าสุด Spring 2015 ทั้งหมด 10 ลุค โดย Clare Waight Keller ครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์ ได้หยิบเอาความสวยงาม เส้นสายที่เรียบง่ายออกมาจากเส้นโค้งของน้ำ และรูปเรขาคณิตจนกลายมาเป็นคอลเลกชันล่าสุด

หนึ่งในสาวกโคลเอ แวว-ธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์ มาพร้อมกับเดรสยาวสีขาวของโคลเอ เล่าว่า “ส่วนตัวเป็นคนชอบผ้าลูกไม้อยู่แล้ว พอเห็นคอลเลกชัน Spring 2015 แล้ว ต้องบอกว่าชอบมาก ไม่ว่าจะด้วยดีเทลของเนื้อผ้าที่ดูดี และใส่สบาย อีกทั้งยังสามารถใส่ได้หลายโอกาสด้วยค่ะ แววว่าการมิกซ์แอนด์แมตช์ชิ้นที่เราชอบหลายๆ ชิ้นให้ออกมาดูดี จะทำให้เรารู้สึกสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นค่ะ”

ด้านสาวหวานนักไฮปาร์ก ตั๊น-จิตภัสร์ กฤดากร สวยสมวัยในชุดเดรสสีดำของโคลเอ บอกว่า “ส่วนตัวคิดว่าโคลเอ เป็นสาวที่มีความมั่นใจ อาจจะไม่ใช่สาวหวานเพียงอย่างเดียวค่ะ แต่เป็นคนที่มีบุคลิกที่ดูดี โดดเด่น เรียบหรูและดูดี มีความเป็นตัวของตัวเอง และกล้าที่จะแต่งตัวให้ออกมาดูดีและมีสไตล์ค่ะ”
รวีวรรณ,วรรณพร
ผู้บริหารเดอะมอลล์ และดิ เอ็มโพเรียม
อัครรัฐ,อณิชา,กรณ์ 
>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
กำลังโหลดความคิดเห็น...