xs
xsm
sm
md
lg

“เบน เตชะอุบล” เปิด Four Seasons คอนโดหรูเริดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

เบน – สดาวุธ - ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล
แพร สารสิน, พรวุฒิ สารสิน, ม.ร.ว. สุภาณี ดิศกุล
เป็นอีกหนึ่งงานบิ๊กบึ้มที่บรรดาเหล่าคนกระเป๋าหนักจากทุกแวดวงเป็นต้องตบเท้าเข้าเยี่ยมชมโครงการเปิดใหม่ “โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา” ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ริมน้ำแห่งแรกในเอเชียภายใต้แบรนด์ “โฟร์ซีซั่นส์” ณ สำนักงานขายโครงการ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ เจริญกรุง 64

งานนี้มีเซเลบริตี้และคนดังทั้งในและต่างประเทศกว่า 300 คนเข้าร่วมงาน อาทิ อาสา สารสิน, ท่านผู้หญิงสุจิตคุณ สารสิน, พรวุฒิ สารสิน, หม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, จิตภัสร์ กฤดากร ณ อยุธยา, แพร - ภูมิ สารสิน , ม.ร.ว.สุภาณี ดิศกุล, เฉลิมชัย มหากิจศิริ, วินัย-กรรณิการ์ วิโรจนวัธน์, ก้อง - อุษณา ทัพรังสี, ทิพนันท์ (ไกรฤกษ์) ศรีเฟื่องฟุ้ง, พลพัฒน์ อัศวะประภา ฯลฯ เดินทางมาร่วมสัมผัสประสบการณ์และดื่มด่ำบรรยากาศริมน้ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนพื้นที่แห่งประวัติศาสตร์ของกรุงเทพมหานคร

ผู้บริหารหนุ่มหล่อ เบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเปิดตัวโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยาอย่างเป็นทางการ พร้อมสร้างนิยามใหม่ให้กับไลฟ์สไตล์และประสบการณ์การพักอาศัยริมน้ำในกรุงเทพฯ โดยเน้นแนวคิดการสรรค์สร้างความหมายให้ชีวิตในที่พักอาศัย โดยโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา แห่งนี้จะกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งใหม่ของแม่น้ำเจ้าพระยา ฝั่งกรุงเทพมหานคร”

ขณะที่ มร. ไมเคิล ครอว์ฟอร์ด ประธาน บริษัท โฟร์ซีซั่นส์ โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ ภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค กล่าวว่า “โฟร์ซีซั่นส์มีความมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้พักอาศัย พร้อมนำเสนอมาตรฐานใหม่ของความหรูหราให้กับเมืองกรุงเทพมหานคร ทั้งโรงแรมและไพรเวท เรสซิเด้นซ์ที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมการให้บริการและสร้างนิยามใหม่ของความหรูหราเพื่อมอบความพิเศษเหนือความคาดหมายให้กับแขกคนสำคัญของเรา”
วินัย-กรรณิการ์ วิโรจนวัธน์
ธาวิน-ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง
โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ใจกลางพื้นที่โครงการ “เจ้าพระยา เอสเตท” โครงการในรูปแบบ mixed-use development ที่มีมูลค่าโครงการกว่า 32,000 ล้านบาท ประกอบไปด้วยโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพแห่งนี้ และโรงแรมระดับ world class สองโรงแรม คือ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา และโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ครอบคลุมพื้นที่โครงการทั้งหมดกว่า 36 ไร่ โดยมีพื้นที่ด้านหน้าติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายาวตลอดแนว 350 เมตร

สำหรับรูปแบบห้องมีตั้งแต่ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ประมาณ 115 ตร.ม. ไปจนถึงเพนท์เฮาส์ขนาด 1,050 ตร.ม. ตัวอาคารสูง 73 ชั้น มีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2561 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: chaophrayaestate.com
ภูมิ สารสิน,ชุลิตา อารีพิพัฒน์กุล, วัลลิยา ปังศรีวงศ์, อลีณา เปี่ยมกุลวนิช
จิตภัสร์ กฤดากร ณ อยุธยา, ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล
ดร.โชคชัย อักษรนันท์, อาสา สารสิน, ท่านผู้หญิงสุจิตคุณ สารสิน,ปิยมา ชรินธร
 
>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
กำลังโหลดความคิดเห็น...