xs
xsm
sm
md
lg

10 สิ่งผู้หญิงต้องยอมรับ เมื่ออยู่ร่วมฉันท์ผัวเมีย/@Bitchy

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

By Lady Manager @Bitchy

ผู้ชายมักบ่นภรรยาเรื่องการเป็นมมุษย์เมนส์อารมณ์เหวี่ยงขี้งอนหน้าง้ำหน้างอเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายขึ้นลงตามรอบเดือนของผู้หญิง และอาจจะเซ็งเมื่อเจอเส้นผมรวมเป็นกระจุกอุดฝาท่อระบายน้ำในห้องน้ำ หรือหนักใจเรื่องการใช้เงินช้อปปิ้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องสำอางอย่างบ้าคลั่งจนเงินเดือนแทบไม่เหลือ แต่กลับบอกว่า เค้าไม่มีเสื้อผ้าจะใส่เลยอ่ะเดี๋ยวนี้!

ค่ะ นี่คือสิ่งที่ผู้ชายต้องยอมรับและเผชิญความแปรปรวน ยิ่งกว่าลุ้นหวยซะอีก


แต่..... วันนี้เราไม่ได้มาเม้าท์มอยผู้หญิงด้วยกันหรอกนะ เพราะสิ่งที่ผู้หญิงต้องยอมรับให้ได้หลังจากได้แต่งงานหรืออยู่กินกันแล้วนั้น ก็มากโข เช่นกัน


ขุมทรัพย์หนังโป๊เต็มคอมพ์

ทำไมผู้ชายชอบดูหนังโป๊ แม้จะแต่งงานแล้ว ก็เพราะดูหนังโป๊ก็มีรูปแบบคล้ายกับการติดยาเสพติด คือระหว่างดูหนังโป๊แต่ละครั้ง สมองจะมีการหลั่งสารโดพามีน ซึ่งเป็นสารเคมีที่ทำให้เกิดความพึงพอใจและการตื่นตัวออกมาในปริมาณมาก มากกว่าขณะที่มีเพศสัมพันธ์ในชีวิตจริงเสียอีก

ดังนั้นเมื่อคุณได้เปิดโน้ตบุ้ก หรือเล่นคอมพ์ของแฟนเข้า จึงมักจะเห็นไฟล์หนังโป๊ทั้งญี่ปุ่นฝรั่งมากมาย หรือบางครั้งอาจจะไปค้นตู้เก็บของแล้วเจอซีดีหนังโป๊เต็มลังเลยก็เป็นได้


เพราะผู้ชายแทบจะไม่ถึง 1% เลยมั้งคะ ที่ไม่เคยดูหนังโป๊ ดังนั้นคุณต้องยอมรับข้อดีให้จงได้


ฝารองนั่งชักโครกไม่เอาลง

และเรื่องยากของผู้ชายคือการฉี่ไม่ให้เลอะขอบโถชักโครก และเมื่อปัสสาวะเสร็จพวกเขามักไม่เอาฝารองนั่งลง!!

การฉี่แบบไร้ทิศทาง ควบคุมลำกล้องไม่ได้สาดส่ายไปมาจนฝ่ายผู้หญิงต้องใช้สายชำระมาฉีดล้าง และทุกคนต้องเคยเจอค่ะ คือการไม่ยกฝารองนั่งลง บางทีเราก็ลืมดูเพราะปวดปัสสาวะสุดๆ รีบนั่งพรวดลงไป ก้นนี่แทบจะไหลทิ่มลงคอห่านไปเลยล่ะค่ะ


แม้จะเตือนครั้งแล้วครั้งเล่าพวกเขาก็มักจะลืมอย่างง่ายดาย


ไม่หวานเหมือนเก่า

เป็นสัจธรรมเลยล่ะค่ะข้อนี้


ตอนจีบกันใหม่ๆบอกรักวันละสามเวลา พอหลังแต่งงานแล้วปีหนึ่งยังไม่เคยหลุดคำว่ารักออกจากปาก พอถึงบ้านก็ต่างคนต่างนอน เพราะเหน็ตเหนื่อยจากการทำงาน


การเติมความหวานให้กันจึงเป็นสิ่งที่ควรทำมากที่สุดค่ะ


เป็นนังแจ๋วประจำบ้าน

งานวิจัยจากมหาวิทยาลัยมิชิแกนชี้ว่า หลังแต่งงานไปแล้ว ผู้หญิงเราจะต้องทำงานบ้านมากขึ้นกว่าเดิม เหตุเพราะต้องทำเผื่อ สามีที่นั่นเอง

แฟรงค์ สตาฟฟอร์ด นักวิจัยจากสถาบันวิจัยด้านสังคม มหาวิทยาลัยมิชิแกน ผู้ทำการวิจัยหัวข้อดังกล่าวให้ความเห็นว่า "มันเป็นรูปแบบการแบ่งหน้าที่ของสามีภรรยาที่พบเห็นได้ทั่วไปในสังคม โดยจะสังเกตได้ว่า ผู้ชายมักจะชอบงานที่ต้องอยู่นอกบ้าน เช่น ทำสวน รดน้ำต้นไม้ อาบน้ำให้สัตว์เลี้ยง ฯลฯ มากกว่างานในบ้าน เช่น กวาดบ้าน ถูบ้าน ซักผ้า รีดผ้า และมักจะยกงานเหล่านั้นให้เป็นหน้าที่ของภรรยา"


แม้จะมีบางครอบครัวที่ประสานประโยชน์กันได้ลงตัว แบ่งงานกันทำไม่เกี่ยงงอน แต่โดยทั่วไปแล้ว ทีมวิจัยพบว่า การแต่งงานหมายถึงภาระงานบ้านที่เพิ่มขึ้นของฝ่ายภรรยา และงานบ้านที่น้อยลงของฝ่ายสามี ซึ่งภาระในบ้านของผู้หญิงจะยิ่งหนักขึ้น เมื่อเธอตั้งครรภ์และมีบุตร


โดยในกรณีของสาวโสด ช่วงเวลาการทำงานบ้านอยู่ที่ 12 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ส่วนสาวไม่โสดจะมีช่วงเวลาการทำงานบ้านอยู่ที่ 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เลยทีเดียว และถ้าหากมีบุตร งานบ้านสำหรับภรรยาอาจเพิ่มขึ้นสูงถึง 28 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ในขณะที่สามีจะทำงานบ้านประมาณ 10 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เท่านั้น


และ…ตอนเริ่มคบกันยังช่วยบ้าง ทำไมแต่งงานแล้วไม่ช่วย?


แชนนอน เดวิส นักสังคมวิทยา จากมหาวิทยาลัยจอร์จ มาสัน ในเวอร์จิเนีย อีกหนึ่งนักวิจัยผู้ศึกษาเกี่ยวกับพฤติกรรมของหญิงและชายให้ความเห็นว่า ในช่วงที่ยังไม่แต่งงาน ผู้ชายมักเป็นฝ่ายช่วยเหลืองานบ้านของฝ่ายหญิง แต่ทันทีที่แต่งงาน พวกเขาก็พร้อมจะเปลี่ยนไป


เฮ้อ…ก็ยังคงซักผ้า กวาดบ้าน ถูบ้าน ทำกับข้าว ดูแลสามีกันต่อไปนะคะ เพราะมันเป็นหน้าที่ค่ะ


จู้จี้ขี้บ่นไร้สาระ

“นี่ ทำไมโยนถุงเท้าลงตะกร้าไม่ได้ มากองไว้ทำไมตรงนี้” “กางเกงในทำไมม้วนเป็นเลขแปดแบบนี้” “ จานทำไมไม่ไปเก็บ” ผู้หญิงเรามักจะบ่นเรื่องซ้ำซากแบบนี้อยู่ตลอด แต่คุณแฟนก็ยังทำซ้ำเรื่อยมา

จึงทำให้ผู้หญิงเราจากที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยบ่นจู้จี้ ก็กลับกลายมาจุกจิกจู้จี้โดยไม่รู้ตัวนั่นเอง 


เจอเพื่อนน้อยลง

ปริมาณการลั้นลากับเพื่อนฝูงน้อยลงกว่าตอนเป็นโสด เมื่อก่อนเพื่อนชวนไปไหนไปกัน ทำผมทำเล็บช้อปปิ้ง แต่เดี๋ยวนี้ถ้าคู่ของเราไม่ไปด้วยก็เลี่ยงไม่ไปดีกว่า


จะไปเที่ยวหรือไปไหนกับเพื่อนก็น้อยลง เพราะเกรงใจหรือไม่ก็อยากให้สามีไปด้วย ถ้าสามีไม่ไปก็ไม่ไปดีกว่า ซะงั้นอ่ะ

การมีแฟนทำให้เพื่อนฝูงน้อยลง ไม่มีเวลาให้เพื่อน ดังนั้นต้องจัดสรรเวลาให้ลงตัวนะคะ

กลายเป็นนักสืบโดยไม่รู้ตัว

การรู้พาสเวิร์ดเฟซบุ๊กของแฟนเป็นสิ่งสำคัญค่ะ เพราะจะได้เจาะข้อมูลล้วงลับตับแตกได้ถูก ยิ่งใน inbox และไลน์นี่อย่าได้พลาด ข้อมูลชั้นลึก แต่ต้องเช็กตอนเขาหลับสนิทนะคะ จะเนียนที่สุด

ก่อนจะทำ คุณต้องจับพิรุธเขาให้ได้ก่อนนะคะ ไม่ใช่เอะอะเช็กมือถือเช็กเฟซบุ๊กเพราะจะทำให้เขาอึดอัดจนทะเลาะกันในที่สุด สังเกตดูว่า พฤติกรรมเปลี่ยนไปไหม เช่น โทรไปไม่รับสาย พอมีสายเข้าก็ออกไปคุยข้างนอก ปิดเสียงเมื่อเจอ และร้อยทั้งร้อยมักจะบอกเราว่า ไม่ใช่เชื่อใจกันเลยเหรอ? เราต้องตอบสวนกลับไปว่า ใช่!


ทีเด็ดเลยค่ะ อยากล่าตัวคุณแฟนทางนี้เลยค่ะ Google Latitude นี่ถือว่าเป็นเทคโนโลยีตามล่าตัว ใหม่สุดๆ บนมือถือ, เอาไว้ตามดู แฟนว่าตอนนี้อยู่ที่ไหนในโลกแล้ว โดยแสดงตำแหน่งผ่านแผนที่ Google Map ดาวเทียมจากนี้หนีไปไหนก็รู้หมด หนีไปเมืองนอกยังรู้เลย แต่ฝ่ายผู้ถูกติดตามตัวจะต้องกด Accept ครั้งแรกก่อนนะ คิๆ


เห็นมั้ยคะ อยู่ดีๆก็เป็นนักสืบโดยไม่รู้ตัว


ไร้การเล้าโลม

ไม่มีการกอดจูบลูบคลำก่อนเริ่มกิจกรรมเขาจังหวะเหมือนช่วงแรก เอะอะมาถึงก็สอดใส่โดยไม่ทันตั้งตัว และบ่อยครั้งผู้หญิงเราต้องหลับหูหลับตาให้ทำเสร็จๆไป จะได้หลับได้นอนสักที


บางทีก็ไร้อารมณ์บ้าง เหนื่อยบ้าง แต่คุณสามีของขึ้น จึงจำเป็นต้องตามน้ำไปค่ะ
ดังนั้นต้องยอมรับเลยว่า การมีเซ็กซ์กับแฟนคุณไม่จำเป็นต้องมีอารมณ์ร่วมทุกครั้งไป

เมื่อยมือ-ปาก ขณะมีประจำเดือน

จะฝ่าไฟแดงก็เป็นเรื่องที่อันตราย ไม่ควรค่ะ ไหนจะปวดท้องน้อย เลอะเทอะผ้าปูที่นอนอีก จะประตูหลังก็ไม่ไหวๆ แต่..คุณแฟนดันมีอารมณ์ขึ้นมา ทำไงล่ะทีนี้ จะให้เขา Masturbation เองก็ดูจะใจร้ายใจดำไปหน่อย งานเข้าสิคะ ถึงคราวต้องตำแหลก เมื่อยมือกันไป แถมต้องใช้ปากให้อีกด้วยสิ

ไม่แอ๊บสุภาพบุรุษ หล่อแบ๊วอีกต่อไป

ไอ้ที่เคยฉีดพรมน้ำหอม แต่งตัวหล่อเนี้ยบมันจะหายไปในทันทีหลังอยู่กันไปสักพัก เสียง ปู้ดดดดดดด ป้าดดดดดด ตดและเรอดังจะมาแทนที่ผู้ชายคนที่หล่อเท่ทุกเหลี่ยมองศาเมื่อครั้งก่อนเลยล่ะจ้า

เขาไม่เห็นคุณสวยอีกแล้ว

“ทำไมเดี๋ยวนี้ตัวเซลลูไลท์เต็มขาเลยอ่ะ” ใส่กางเกงขาวยาวเหอะนะ ขอร้อง!”

เห็นบอก ไม่ชอบผู้หญิงแต่งหน้าก็จัดให้ หน้าเปลือยหน้าสดตลอด ไปๆมาๆดันบอกโทรม เพราะเขาชินกับหน้าตาเราไงคะ เห็นทุกวัน ดังนั้นต้องยอมรับ หากเขาไม่ได้ชมเราสวยอีกต่อไป แม้ว่าเราจะจัดหน้าเต็มแค่ไหน


อย่างไรก็ตาม คุณต้องยอมรับสิ่งเหล่านี้ให้ได้ กับการใช้ชีวิตคู่ที่อาจจะไม่ได้หวานอย่างที่คิด มันมีหลายรสชาติให้ต้องลิ้มลอง ทั้งขม เผ็ด เปรี้ยว บางครั้งก็บูด ก็เพราะคุณไม่ได้อยู่คนเดียวอีกต่อไปไงล่ะคะ

* ช่วยคลิก Like ด้วยนะคะ เพื่อเป็นแฟนเพจ Lady Manager รับข่าวสารแซ่บๆ ของผู้หญิงในแวดวงสุขภาพความงาม แฟชั่น และความสัมพันธ์ (**)

->พิเศษสำหรับแฟนเพจ! ส่งความสวย เตรียมรับปี58 เชิญทำทรีตเมนต์ Tripolar Cellulite Free มูลค่า 6,500 บาท ฟรี! เพียงร่วมสนุกง่ายๆ เริ่มแล้ว 17 พย. - 1 ธค. ศกนี้

 

>>
อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ 
 http://www.celeb-online.net
กำลังโหลดความคิดเห็น