xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)อลังการงานสร้างคนดังเล่นของขนของรักระดับ “เวิลด์คลาส” มาโชว์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

แพรพรรณ
เพราะของเล่นเปรียบเสมือนเพื่อนของเรา เลยทำให้หญิงเก่งแห่งยุค แพร-แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ แห่ง บจก.เพลย์เฮาส์ ขนของเล่นระดับเวิลด์คลาสจากทุมมุมโลกมาไว้ในร้าน “เพลย์เฮาส์” อาณาจักรของเล่นที่ยิ่งใหญ่ในไทยที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ดิสนีย์แลนด์เมืองไทย”มาให้บรรดาสาวกคนรักของเล่นได้ชื่นชมกับความน่ารักของตัวการ์ตูนระดับตำนานสาวเก่งแห่งเพลย์เฮาส์บอกว่า ตั้งใจอยากให้ร้านนี้เป็นศูนย์รวมของเล่นแห่งแรกและแห่งเดียวในไทย ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความชอบและทุกจินตนาการให้เป็นจริง ด้วยการนิรมิตชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามสแควร์ส วัน ให้เป็นอาณาจักรดิสนีย์ขนาด 330 ตรม. บรรยากาศถูกตกแต่งตามคาแรกเตอร์ตัวละครอันโด่งดังของดิสนีย์ อย่างเป็นสัดส่วนของตัวการ์ตูนยอดนิยม อย่าง มิกกี้ เมาส์ และ มินนี่ เมาส์ หรือปราสาทแสนหวานจากนิทานเรื่องเจ้าหญิงนิทรา ต่างก็ถูกตกแต่งไว้อย่างเสมือนจริง

งานนี้บรรดาเซเลบฯคนชอบเล่นของอย่าง แจน-พัทธมน เตชะณรงค์, มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย, หมูตั้ง-หม่อมหลวงอรรถดิศ ดิศกุล,พงศธร ธรรมวัฒนะ,ประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ ,ก้อง-กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, กิ๊ฟท์- สรัญทร เตชะไพบูลย์,หญิง- ปรัชญมน บุรณศิริ, ตัน ภาสกรนที, องอาจ ประภากมล ,เตย-ปรีดิ์รติ - น้องนิษา ภิรมย์ภักดี , แหน-นันทวัน แสงธรรมกิจกุล ,แป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ,น้อยหน่า-สิริผกา กรรณสูต และอีกมากมาย มาร่วมชมงานอย่างคับคั่งแถมยังมาเผยความประทับใจที่มีต่อการ์ตูนตัวโปรดอีกด้วยคร่า
มัดหมี่
พัทธมน,ปิยะวิภา
เริ่มที่ออร์กาไนซ์ตัวแม่ ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล ที่อาจไม่ได้ผูกพันเล่นตุ๊กตามาตั้งแต่เด็กแต่ก็แอบหลงรักในตุ๊กตาของดิสนีแลนด์เหมือนกัน แต่ถ้าให้เลิศสุดฮีขอเลือกตุ๊กตายางนุ่มๆมาไว้ข้างกายสักตัว

ส่วนทหารสาวหน้าใสเสียงดี มัดหมี่- ว่าที่ร้อยตรีหญิงพิมดาว หลงรักการ์ตูนดิสนีย์มาตั้งแต่วัยเยาว์วันนี้ก็เลยนำโมเดลเจ้าหญิงจัสมิน จากเรื่องอะลาดินมาโชว์ให้เห็นว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ดิสนีย์ตัวจริงตั้งแต่เด็กแถมเจ้าตัวบอกอีกว่าตอนเป็นเด็กเคยฝันว่าได้นั่งพรหมวิเศษไปบนฟ้าและร้องเพลงเป็นเจ้าหญิง

“ตอนเด็กเวลามีงานต้องแต่งตัวแฟนซีมัดหมี่ก็จะแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงจัสมิน ส่วนน้องสาวจะเป็นสโนว์ไวท์ พอโตขึ้นก็ยังชอบดูการ์ตูนอยู่ เหมือนการ์ตูนทำให้เรามีความสุขและทำให้เรารู้สึกเด็กตลอดที่นึกถึง”

ปิดท้ายที่เจ้าแม่เชิญแขกแหน-นันทวัน ที่มาในชุดตัวการ์ตูนขวัญใจวัยเด็กโดเรมอนพร้อมโชว์ล้วงกระเป๋าวิเศษให้ดูด้วย เจ้าตัวเผยเหตุผลที่ชอบโดเรมอน เพราะเหมียวอัจฉริยะตัวนี้มีกระเป๋าวิเศษสามารถล้วงอะไรออกมาก็ได้ และถ้าตัวเองมีกระเป๋าวิเศษจริงๆก็จะล้วงแอร์เมสเก๋ๆขึ้นมาสักใบ..

เห็นของรักของหวงของบรรดาเซลบฯแล้วต้องรีบไปตุ๊กตามาติดตู้สักตัวแล้วคร่า
อัชฌา,ชมพูนุท
สยาม-คริสติน่า และลูกๆ
ณิชชารีย์-ณัชชารีย์
นานา-เวย์
บรรยากาศภายในร้าน
 
>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
กำลังโหลดความคิดเห็น...