xs
xsm
sm
md
lg

“พญ.ของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์” หอบกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งบ้านเข้าสปา เคลือบกันน้ำทุกใบ!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>มีนวัตกรรมใหม่ๆ มาเอาใจสาวๆ ที่รักกระเป๋าและรองเท้าอยู่เสมอ  Momoko Bag & Shoes Spa ผู้ให้บริการบำรุงรักษา ซ่อมแซมกระเป๋าและรองเท้าแบรนด์เนมทุกยี่ห้อแบบครบวงจรแห่งแรกใน    ประเทศไทย จัดงาน “Momoko Miracle High-Tea Party” แนะนำนวัตกรรมใหม่ในการปกป้องรักษากระเป๋า และรองเท้าด้วยเทคโนโลยีนาโนโค้ต (NANO COAT) โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานด้วย อาทิ  ปวริศา เพ็ญชาติ, ชลลดา เมฆราตรี, พญ.ของขวัญ วินธุพันธ์ (ฟูจิตนิรันดร์), วรรณวิไล  เตชะสมบูรณ์, กัญญารัตน์ พลาดิศัย, คริสติน่า เศรษฐบุตร ณ โรงแรม S31
ภายในงานถูกเนรมิตให้เป็นงานเลี้ยงน้ำชายามบ่าย ในบรรยากาศสบายๆ กับกระเป๋าคู่ใจ โดยสาวเก่ง มิณ-สิรัชชา พัชรโสภาชัย ผู้บริหารและเจ้าของร้าน Momoko Bag & Shoes Spa บอกว่า “เป็นเวลาเกือบ 5 ปีแล้วที่ร้าน Momoko Bag & Shoes Spa เปิดให้บริการสปาสำหรับผู้รักกระเป๋าและรองเท้า โดยใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยในการทำความสะอาดกระเป๋าและรองเท้าแบรนด์เนม เช่น ทำความสะอาด, ขัดเคลือบเงา ทำสีและซ่อมแซมกระเป๋าและรองเท้าสุดรักของท่าน ให้กลับมาสวยและงดงามดังเช่นของใหม่ ตรงตามมาตรฐานจนที่เป็นที่พึ่งพอใจจากเหล่าคนมีชื่อเสียงในวงการหลายท่านที่เป็นลูกค้าประจำ เราใส่ใจทุกรายละเอียด ในทุกขั้นตอนอย่างประณีต พิถีพิถัน ด้วยประสบการณ์และฝีมือจากช่างผู้ชำนาญในด้านเครื่องหนัง รวมถึงทางร้านยังใช้เครื่องมือ วัสดุ และครีมทำความสะอาดคุณภาพระดับพรีเมียม ปัจจุบันทางร้านได้นำนวัตกรรมใหม่ในการปกป้องรักษากระเป๋า และรองเท้าด้วยเทคโนโลยีนาโน โค้ต (NANO COAT) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ในการเคลือบผิว พร้อมที่จะปกป้องสิ่งที่คุณรักจากคราบสกปรกแม้จะมากแค่ไหนก็ตาม และยังป้องกันการซึมเปื้อนของน้ำ ซึ่งการเคลือบนาโนโค้ต  (NANO COAT) จะไม่มีผลกับสี หนัง ผิวสัมผัส หรือกลิ่น จึงมั่นใจได้ว่ากระเป๋าและรองเท้าของคุณจะดูดีอยู่เสมอ
พญ.ของขวัญ วินธุพันธ์ (ฟูจิตนิรันดร์)  บอกว่า “เป็นคนที่รักกระเป๋ามาก ไม่ค่อยให้ความไว้ใจที่ไหนดูแลรักษาให้ หาน้ำยาทำความสะอาดมาทำความสะอาดเอง ปรากฎว่าสีกระเป๋าด่าง เลยเอามาให้ที่ร้านโมโมโกะดูแล จนเหมือนได้กระเป๋าใบใหม่กลับไป เพราะต้องยอมรับว่าหนังของกระเป๋าแต่ละประเภทมีคุณสมบัติไม่เหมือนกัน แต่หลังจากที่เอากระเป๋ามาทำความสะอาด เข้าสปากระเป๋าที่ร้านโมโมโกะ พร้อมทำการเคลือบกระเป๋าด้วยเทคโนโลยีนาโนโค้ตแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าเทคโนโลยีนาโนโค้ต สามารถกันน้ำและคราบสกปรกต่างๆ ได้ดีที่สุด ตั้งแต่นั้นมากระเป๋ากี่ใบๆ ก็นำมาให้ร้านโมโมโกะดูแลตลอดค่ะ จนตอนนี้กลายเป็นลูกค้าประจำไปแล้ว” นอกจากนี้เหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงาน อาทิ ปณิตา ธรรมวัฒนะ, ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ศรินรา-เรศรา ตัณฑะยานนท์, ลักขณา วัธนวงส์ศิริ, จียอน ซอ, ชมพูนุช โรจน์ศิริรัตน์, ชัญญ่า ทามาดะ, พรพรรณ พงษ์ศักดิ์ และ ลินา ลีนุตพงษ์  ยังได้ร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพ และทึ่งไปกับความมหัศจรรย์ของเทคโนโลยีนาโน โค้ต (NANO COAT) ที่สามารถป้องกันการซึมเปื้อนของน้ำได้อย่างดี กับ Momoko Bag & Shoes Spa เจ อเวนิว ทองหล่อ 15 ::Text by FLASH
กำลังโหลดความคิดเห็น...