xs
xsm
sm
md
lg

ของขวัญที่อร่อยได้ ส่งความสุขให้เทศกาลคริสต์มาส

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

>>ถ้าอยากหาของขวัญ ของกำนัล ให้สมกับเทศกาลที่แสนรื่นเริงและมีความสุขของคริสต์มาส คงไม่มีอะไรเหมาะกว่าของขวัญกินได้ที่ลวดลายและสีสันน่ารัก และรับกับเทศกาลนี้ อย่างข้าวของเหล่านี้

คุกกี้คริสต์มาส
ขนมประจำเทศกาลของโอ บอง แปง ไม่ว่าจะเป็นคุกกี้รูปตุ๊กตาขนมปังขิง หรือคุกกี้เคลือบช็อกโกแลตรูปต้นคริสต์มาส และรูปตุ๊กตาหิมะ พร้อมด้วยคริสต์มาสสโตลเลนเค้ก และเมนูใหม่อย่าง เรด เวลเวต วูปี้พาย ซึ่งสามารถซื้อแบบแยกชิ้นหรือแบบ BoxSet พร้อมกระบอกน้ำลายสวย ในราคาเริ่มต้น 399 บาท ที่โอ บอง แปง ทุกสาขา มีวางขายถึง 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น

โดนัทสีสวยสารพัดรส
มิสเตอร์ โดนัท ออกสินค้าที่เข้ากับเทศกาลส่งมอบความสุขช่วงนี้ด้วยเมนูแสนน่ารัก “มิสเตอร์ โดนัท ช็อกโก เฟสโตะ” รวมความอร่อยที่หลากหลาย เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญสุดพิเศษ พร้อมทั้งตกแต่งด้วยช็อกโกแลตสุดพรีเมียม เข้มข้น เต็มชิ้น 9 แบบ 9 สไตล์

โดยมีทั้งช็อกบอล สตรอเบอร์รีครัมเบิล โดนัทช็อกโกแลต ทอปปิ้งไวต์ช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยสตรอเบอร์รีครัมเบิล, ช็อกบอล กรีนทีครัมเบิล โดนัทช็อกโกแลต ทอปปิ้งดาร์กช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยกรีนทีครัมเบิล, ช็อกบอล ดับเบิล ไวต์ช็อก โดนัทช็อกโกแลต ทอปปิ้งไวต์ช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยแผ่นไวต์ช็อกโกแลตสุดพรีเมียม, ช็อกบอล ดับเบิล ช็อกโก โดนัทช็อกโกแลต ทอปปิ้งดาร์กช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยแผ่นช็อกโกแลตเข้มข้น, สตรอเบอร์รี ไวต์ช็อก โดนัทสอดไส้รสสตรอเบอร์รี แต่งหน้าด้วยไวต์ช็อกโกแลต และแครนเบอร์รีอบแห้ง, ราสเบอร์รี ช็อกโกครัมเบิล โดนัทช็อกโกแลต ทอปปิ้งดาร์กช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยช็อกโกครัมเบิล และรสราสเบอร์รี, ช็อกโกครีม โดนัททอปปิ้งดาร์กช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยช็อกโกครีม, พอน เดอ ริง สตรอเบอร์รีครัมเบิล พอน เดอ ริง ทอปปิ้งไวต์ช็อกโกแลต แต่งหน้าด้วยสตรอเบอร์รีครัมเบิล, ฟล็อกกี้ชูว์ ช็อกโกครีม ฟล็อกกี้ชูว์ สอดไส้ครีมช็อกโกแลต ทอปปิ้งดาร์กช็อกโกแลต ตกแต่งด้วยลายเส้นช็อกโกแลต และอัลมอนด์

สั่งซื้อได้แบบกล่องซึ่งจะบรรจุกล่องละ 9 ชิ้น ในราคาสุดพิเศษ กล่องละ 119 บาท จากปกติ 128 บาท ได้ทุกสาขาทั่วประเทศกว่า 300 สาขา แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.misterdonut.co.th หรือ Call Center โทร.02-663-3888

ส่งความสุขด้วยของขวัญเย็นชื่นใจ
ส่งความสุขที่แฝงความอร่อยให้กับคนพิเศษของคุณด้วยเจลาโต้เค้ก Choco Ferrero ของร้านไอศกรีมบูโอโน่ ที่ทำจากเจลาโต้เค้กรสช็อกโกแลตเบลเยียมแท้ ราดซอสช็อกโกแลตโรยด้วยเกล็ดอัลมอนด์ และเพิ่มความอร่อยเต็มคำด้วยช็อกโกแลต Ferrero Rocher ที่ฝังอยู่ในเนื้อไอศกรีมอย่างจุใจ เรียกได้ว่าอร่อยกับช็อกโกแลตแบบจัดเต็ม ด้วยขนาด 3 ปอนด์ ราคา 1,290 บาท มีวางจำหน่ายแล้วที่ BUONO สาขาสยามพารากอน ชั้น G (Gourmet market), สาขาอิเซตัน ชั้น 4, สาขาเพชรเกษม 55 เริ่ม 1 ธันวาคม 2556 หรือสั่งซื้อ online ได้ที่ www.buonogelato.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-2801-5884-6

ชุดของขวัญระดับพรีเมียม
คัดสรรความอร่อยมาส่งมอบความสุขให้ในเทศกาลเฉลิมฉลองสิ้นปีนี้ จาก ดุสิต กูร์เม่ท์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เป็นชุดขนมและผลิตภัณฑ์พรีเมียมหลากหลาย ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 120 บาทต่อชิ้น นอกจากนี้ดุสิต กูร์เม่ท์ยังสรรค์สร้างชุดของขวัญขึ้นอีก 3 ชุด เพื่อเป็นทางเลือกให้กับท่าน ในราคา 3,000 - 8,500 บาทต่อชุด พิเศษสุดสำหรับผู้ถือบัตรซิตี้แบงก์ ทุกการใช้จ่ายตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป จะได้รับรับชุด “Marzipan Christmas Stollen” มูลค่า 400 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2200-9000

ส่งผ่านความห่วงใยด้วยน้ำผลไม้
เป็นของขวัญรับปีใหม่ที่แสนน่ารัก กับการจัดเซตของขวัญของน้ำผลไม้ตรามาลี “Malee New Year 2014 Gift Set” ซึ่งบรรจุผลิตภัณฑ์ที่คัดสรร และดูแลมาอย่างดี อย่างเงาะสอดไส้ในน้ำเชื่อม และเงาะในน้ำเชื่อม ขนาด 20 ออนซ์ รวม 6 กระป๋อง บรรจุลงในกล่องผ้าไหมอย่างดี ราคาสุทธิ 499 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าแม็คโครทุกสาขา

ส่งความสุขแบบสตาร์บัคส์ ด้วยกิจกรรมออนไลน์
แคมเปญแสนพิเศษ Create Wonder, Share Joy ของสตาร์บัคส์ ที่เชิญทุกคนมาร่วมสร้างมหัศจรรย์แห่งการแบ่งปันความสุขกับกิจกรรมออนไลน์ www.facebook.com/StarbucksThailand ด้วยการส่งการ์ดอวยพรออนไลน์ ‘Starbucks Share Joy Card’ พร้อมตกแต่งรูปภาพสุดประทับใจของคุณลงบนการ์ด และแชร์ให้กับคนที่คุณรัก เพื่อน และครอบครัว ผ่านหน้าวอลล์เฟซบุ๊ก ในช่วงระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม 2556 - 10 มกราคม 2557 พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ Starbucks Gift Set จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 1,580 บาท ทุกสัปดาห์ รวมทั้งสิ้น 20 รางวัล ซึ่งทางสตาร์บัคส์นอกจากจะมีแคมเปญน่ารักๆ แบบนี้แล้ว ยังมีเมนูใหม่ทีรับกับเทศกาลคริสต์มาสแบบสุดๆ ด้วย 3 เครื่องดื่มยอดนิยมประจำเทศกาล ทั้ง แครนเบอร์รี ไวต์ ช็อกโกแลต มอคค่า ที่ผสานความหอมนุ่มนวลของ ไวต์ ช็อกโกแลต เข้ากันได้ดีกับนมและช็อตเอสเพรสโซ่ ปิดท้ายด้วยวิปครีม ซอสแครนเบอร์รีและโรยด้วยเกล็ดน้ำตาลแครนเบอร์รี

ทอฟฟี่ นัท ลาเต้ หอมหวานด้วยรสชาติของทอฟฟี่และถั่ว ผสานเข้ากับความนุ่มนวลของช็อตเอสเพรสโซ่และฟองนม ปิดท้ายด้วยวิปครีมและโรยด้วยผงทอฟฟี่นัท

เปปเปอร์มินต์ มอคค่าผสานช็อกโกแลตรสเข้มกับช็อตเอสเพรสโซ่ นม และเพิ่มความสดชื่นด้วยเปปเปอร์มินต์ ปิดท้ายเครื่องดื่มแก้วโปรดด้วยความนุ่มนวลของวิปครีมและซอสช็อกโกแลต

โดยสั่งมาดื่มได้ใน 3 รูปแบบร้อน เย็น และปั่น ซึ่งจะขายเพียงตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5 มกราคม 2557 ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

เพรทเซลฉลองปีใหม่
อานตี้ แอนส์ นำเสนอเมนูใหม่กับ Happy Pretzel Bites พร้อมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข เอาใจคนรักชีส และไก่ ด้วย Smoked Chicken Ham ชิ้นใหญ่ สอดไส้ Cheddar Cheese พันด้วยแป้งสูตรเฉพาะจากอานตี้ แอนส์ คลุกเคล้ากับ Crumb Blend Cheese และ Parmesan Cheese โรยหน้าดับเบิลความอร่อยด้วย Mozzarella Cheese และ Spicy Chicken แล้วเพิ่มรสชาติเข้มข้นยิ่งขึ้นด้วย BBQ Seasoning ในราคาเพียง 65 บาท มีทั้งสิ้น 4 ชิ้น หรือถ้าใครรู้สึกอยากอร่อยมากขึ้นไปอีก สามารถหาซื้อแบบเป็นเซตอย่าง Happy Together ที่เพิ่มเติมด้วยเครื่องดื่ม Blue Paradise ขนาด 16 ออนซ์ หรือชุด Joyful Moment ที่มีทั้ง Happy Pretzel Bites และเพรทเซล อัลมอนด์ และน้ำมะนาว และชุดใหญ่สุดคือ Let’s Celebrate ที่เพิ่ม Cheesy Chicken Bites และโค้ก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pretzelclub.com หรือ 0-2663-3888

ฮอลิเดย์ โดนัท
ลวดลายสวยๆ ของโดนัท คริสปี้ ครีม ที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาส ด้วยดีไซน์ 4 แบบสวย ทั้งรูปสโนว์แมน ตุ๊กตาหิมะ, ฮอลิเดย์ สปริงเคิล โดนัท โรยหน้าด้วยสีสันแดง เขียว ขาว ของคริสต์มาสนี้, ทรงต้นคริสต์มาส, และลายซานต้า ในราคาชิ้นละ 35 บาท หรือแบบกล่อง 12 ชิ้น ราคา 296 บาท มีขายตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มกราคม ที่คริสปี้ ครีม ทั้ง 11 สาขา :: Text by FLASH

>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/
กำลังโหลดความคิดเห็น