xs
sm
md
lg

‘ม.ร.ว.มาลินี จักรพันธุ์’ สวยใสชมพูปิ๊ง คว้ารางวัลเดรสโค้ดยอดเยี่ยมประจำปี

เผยแพร่:

>>ผ่านไปแล้วกับค่ำคืนแห่งความสนุกกับช่วงเวลาพิเศษเพื่อสังคม โดยกลุ่ม BYP ร่วมกับ Hard Rock Café จัดงาน Pinktober 2013 ขึ้นอย่างประสบความสำเร็จและได้ระดมทุนจากกิจกรรมภายในงานเพื่อส่งมอบให้มูลนิธิถันยรักษ์ : ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เป็นเงินกว่าแสนบาท

สำหรับงาน Pinktober นั้นถูกจัดขึ้นในทุกๆ ปี ณ Hard Rock Café ในเมืองต่างๆ ของทุกมุมโลกเพื่อร่วมกันระดมทุนเพื่อช่วยรณรงค์และสนับสนุนงานวิจัยด้านโรคมะเร็งเต้านม และอีกครั้งที่กรุงเทพมหานครได้ประกาศให้ทั่วโลกรู้ว่านอกจากการปาร์ตี้แล้ว การคืนกำไรและร่วมทำสิ่งดีๆ ให้แก่สังคมยังเป็นงานถนัดของเรา โดยไฮไลต์ในงาน Pinktober ในปีนี้คือการขับกล่อมบทเพลงถึง 5 บทเพลงจาก โทม่า นักร้องชื่อดังจากฮอลลีวูด สหรัฐอเมริกา ซึ่งได้โปรดิวเซอร์เดียวกันกับ Usher และ Rihanna เป็นผู้ดูแล งานนี้ทำเอาแขกวีไอพีและเซเลบต่างเคลิบเคลิ้มกันไปตามๆ กัน

ภายในงานยังมีการประมูลของส่วนตัวจากเซเลบริตี้เมืองไทยอย่าง วาชินี ไกรฤกษ์, อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, อลิสา บุณยะจินดา ซึ่งต่างมอบของมีค่าส่วนตัวจากแบรนด์ดังต่างๆ เช่น เดรสจาก Miu Miu และ Emilio Pucci, เสื้อเชิ้ตจาก Kenzo, กล่องใส่นามบัตรจาก Coach เข้าร่วมในการประมูล

นอกจากนั้นงานนี้ยังได้ศิลปินถึง 2 ท่านนำผลงานเข้าร่วมประมูล พีช-สมชาย รัตนโสภณ และศิลปินช่างภาพชาวฝรั่งเศส แดเนียล คอร์ดอนนิเยร์ ซึ่งนำผลงานชื่อว่า “Hope” (ความหวัง) ซึ่งสะท้อนเรื่องราวของเจ้าโรคร้ายนี้ที่เกิดขึ้นจริงกับครอบครัวของเขา ส่วนนี้ระดมทุนไปได้ถึง 21,000 บาท

เดรสโค้ดของงานคือสไตล์ พิงก์แทสติก ซึ่งผู้ชนะรางวัลชุดแต่งกายยอดเยี่ยมในปีนี้ตกไปเป็นของไฮโซระดับแถวหน้าของประเทศอย่างหม่อมราชวงศ์มาลินี จักรพันธุ์ ซึ่งสวมใส่เดรสสั้นสีชมพูส่องแสงระยิบระยับคล้องด้วยขนนกคล้องคอสีดำ และตำแหน่งถัดไปตกไปเป็นของ แดเนียล ศิลปินช่างภาพที่มากับสไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์ที่ไม่เหมือนใคร
นอกจากจะได้เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยๆ และเครื่องดื่มค็อกเทลจาก Bacardi แล้ว ก่อนจบงานยังมีการแสดงการเต้นซุมบ้าจาก เคย์ นักเต้นซุมบ้ามืออาชีพมาวาดลวดลายเปิดฟลอร์ให้ผู้มางานได้ออกมามันส์ร่วมกัน เรียกได้ว่างาน Pinktober กลายเป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้เพื่อสังคมที่ให้ความมันส์ระดับหน้าเลยทีเดียว ::Text by FLASH
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

iHealthy
iHealthy Hospital
กำลังโหลดความคิดเห็น...