xs
sm
md
lg

ปาร์ตี้เขย่าหัวใจคนไทย ด้วย F1 ตื่นเต้นตลอดทั้งคืน!

เผยแพร่:

>>ฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ ‘ยูโรเปี้ยนเรดบูล’ ครั้งแรกในประเทศไทย ที่จัดขึ้น ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ด้วยกิจกรรมความมันส์ในสไตล์เรดบูล เริ่มจากการสร้างกระแสก่อนงาน ‘The Exclusive Arrival Party’ ด้วย การจัดขบวนรถมินิวิ่งวนบริเวณรอบหน้าพระบรมมหาราชวัง อันเป็นสัญลักษณ์สำคัญของกรุงเทพมหานครเป็นแห่งแรก พร้อมสาวสวย 40 คน โดย 20 คนนั้นบินตรงจากยุโรปมาร่วมสร้างกระแสพร้อมแจกเครื่องดื่มให้ทดลองกันทั่วกรุงเทพฯ

ต่อด้วยการสร้างความสนุกและความตื่นเต้นด้วยกิจกรรมในบริเวณต่างๆใจกลางของกรุงเทพมหานคร ทั้งการนำรถฟอร์มูล่าวันมาจอดกลางถนนสุขุมวิท การนำนักจักรยานวิบากแชมป์โลกอย่าง ปีเตอร์ เคราช์ (Petr Kraus) ฝ่าสภาพการจราจรที่หนาแน่นบนถนนสุขุมวิทวันจันทร์ตอนเช้าด้วยการคว้าจักรยานคู่ใจ กระโจนข้ามรถและพาหนะรอบข้างเพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรหนาแน่นยามเช้าและขี่พาหนะคู่ใจไปบนท้องถนน สร้างความตื่นเต้นให้กับคนย่านสุขุมวิทเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังนำนักฟุตบอลฟรีสไตล์แชมป์โลกชาวฝรั่งเศสที่สร้างปรากฏการณ์ความตื่นเต้นมาแล้วอย่างมากมายในยุโรปอย่าง ซิยง การ์นิเยร์ (Sean Garnier) ที่สามารถเลี้ยงบอลในอากาศ ผ่านผู้คนโดยลูกบอลไม่สัมผัสกับพื้นเลยเป็นระยะทางกว่า 3 กิโลเมตร โชว์ลีลาสร้างความตื่นเต้นบนสถานีรถไฟฟ้าสยามและหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยนักกีฬาคนสุดท้ายที่มาสร้างความเร้าใจก่อนงานเปิดตัวได้แก่ วิกี้ โกเมส (Viki Gomez) หนึ่งในซูเปอร์สตาร์ของ ‘ยูโรเปี้ยน เรดบูล’ และแชมป์โลก BMX Flatlander ชาวสเปน ที่สร้างความตื่นตะลึงให้กับชาวกรุงเทพฯ อีกครั้งกลางสี่แยกอโศก ด้วยการโชว์ทักษะอันน่าประทับใจในเช้าวันงานเปิดตัว
ขึ้นชื่อว่าเป็น ‘ยูโรเปี้ยน เรดบูล’ ต้องไม่ธรรมดา สำหรับค่ำคืนอันน่าตื่นเต้นของ ‘The Exclusive Arrival Party’ เพียงแค่ก้าวแรกเหล่าเซเลบริตี้และดาราชื่อดังก็ได้สัมผัสกับความประทับใจด้วยการทักทายแบบไทยจากนักกีฬาของเรดบูลทั่วโลก โดยเฉพาะฮีโร่คนสำคัญของเรดบูล เซบาสเตียน เวทเทล และมาร์ค เว็บเบอร์ นักขับรถฟอร์มูล่าวัน แชมป์โลกปัจจุบันจากทีมเรดบูลเรซซิ่ง นอกจากนั้นเหล่าแขกผู้มีเกียรติยังได้รับงานศิลปะที่ครีเอตขึ้นโดย 5 สตรีตอาร์ทิสต์ลงบนสเกตบอร์ดนำโดย ชิพ เซเว่น (Chip 7), มามาฟาก้า (Mamafaka), พี 7 (P7), เนเวอร์ (NeV3r) และที อาร์ เค (TRK)
หลังจากนั้นแฟนพันธุ์แท้ของเรดบูลจะได้สัมผัสความตื่นเต้นในแบบต่างๆ ระหว่างเดินเข้าสู่ศูนย์กลางของงานที่เนรมิตขึ้นกลางสนามราชมังคลาฯ โดยระหว่างทางเดินนั้นแต่ละท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์แบบเรดบูลอย่างใกล้ชิด ด้วย 4 transportation devices ทั้งการเป็นส่วนหนึ่งของการสตาร์ทรถฟอร์มูล่าวัน การเล่นสโนว์บอร์ด สัมผัสความท้าทายด้วยการกระโดดหน้าผา และการเล่นเวกบอร์ดแบบผาดโผน สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชื่นชอบกีฬาท้าทายได้เป็นอย่างดี

หลังจากผ่านประสบการณ์มันๆ สไตล์เรดบูลตลอดทางมาจนถึงกลางสนามซึ่งถูกเนรมิตขึ้นอย่างอลังการด้วยจอแอลอีดีขนาดมหึมา เป็นฉากหลังของการแสดงจากนักกีฬาแชมป์โลก ล้อมรอบด้วยคอนเทนเนอร์ที่ถูกดีไซน์ขึ้นสำหรับปาร์ตี้นี้โดยเฉพาะ โดยการแสดงเริ่มจาก วิกี้ โกเมส นักจักรยาน BMX ต่อด้วยลีลามันๆ และกวนๆ จากแชมป์โลกฟุตบอลฟรีสไตล์ ซิยง การ์นิเย่ร์ และความตื่นเต้นจากแชมป์โลกจักรยานวิบากอย่าง ปีเตอร์ เคราช์ ที่ทำให้หลายๆ คนเกือบหัวใจหยุดเต้นด้วยการใช้จักรยานทะยานขึ้นโครงสร้างกว่า 10 เมตร ก่อนปิดท้ายด้วยแชมป์โลกเบรกแดนซ์ 4 สมัยซ้อนจากกรุงเบอร์ลิน ‘ฟลายอิ้ง สเต็ปส์’ สร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยลีลาการเต้นอันสุดระทึก เรียกเสียงเชียร์จากเหล่าเซเลบริตี้และเหล่าดาราที่มาร่วมงานได้อย่างไม่ขาดสาย

ปิดท้ายประสบการณ์สุดพิเศษที่เรดบูลนำมาให้ชาวไทยโดยเฉพาะจากดีเจคนดัง จูเลี่ยน สมิธ ที่บินตรงจากยุโรป มาเอนเตอร์เทนตลอดทั้งคืน นับเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำและเป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้แห่งปี :: Text by FLASH
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

iHealthy
iHealthy Hospital
กำลังโหลดความคิดเห็น...