xs
xsm
sm
md
lg

รู้จักมา 10 ปี…“หญิง-ปรียามล” ประกาศตัวเป็นแฟนพันธ์แท้แบรนด์หรูจากนิวยอร์ก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>วิเวียนแทม แบรนด์แฟชั่นชั้นสูงสไตล์ East meets West จากนิวยอร์ก จัดงาน “The Five Element Collection” เพื่อนำเสนอคอลเลกชั่น Spring/Summer 2013 ซึ่งออกแบบภายใต้แนวคิดหลักเบญจธาตุแห่งจักรวาลวิทยาของจีน ผ่านแฟชั่นโชว์ที่หลอมรวมเอาธาตุทั้ง 5 เพื่อแสดงพลังสมดุลของธรรมชาติ ซึ่งงานนี้ คับคั่งด้วยเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทย อาทิ ม.ล.ปุญยนุช ดุลยจินดา , ปรียามล ธนวิสุทธิ์ , ศุภลักษณ์ ชาญเศรษฐิกุล , ญานี จงวิสุทธิ์ และ ดร.แคทลีน มาลีนนท์ กิจโอธาน พร้อมร่วมสร้างสีสันโดยเหล่าซูเปอร์โมเดลของเมืองไทย อาทิ โยเกิร์ต-รวิวรรณ บุญประชม และหลิน-กมลพรรณ สุวรรณมาศ ณ ช็อปวิเวียน แทม ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม

แรงบันดาลใจสำหรับคอลเลคชั่น Spring/Summer 2013 นี้ของวิเวียนแทม ได้แก่หลักเบญจธาตุแห่งแนวคิดจักรวาลวิทยาของจีน ได้แก่ ธาตุทอง ธาตุไม้ ธาตุน้ำ ธาตุไฟ และธาตุดิน ซึ่งแต่ละธาตุจะมีการแบ่งหมวดหมู่ของ รูปร่าง สี เท็กซ์เจอร์ และพลังงาน...ในซีซั่นนี้ วิเวียนแทม ได้ทำการแปรธาตุด้วยตนเอง โดยการผสมผสานรูปทรงสามเหลี่ยมกับธาตุไฟ ทรงกลมกับธาตุทอง ผสมผสานลอนคลื่นธาตุน้ำกับแนวตรงธาตุไม้ และทรงสี่เหลี่ยมกับธาตุดิน ซึ่งการเลือกสวมชุดของแต่ละธาตุให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน การเลือกสวมใส่ชุดเดรสที่มีสัญลักษณ์ของธาตุน้ำอันแสนเยือกเย็นช่วยให้จิตใจสงบ สุขุม หรือการสวมชุดเดรสที่มีสัญลักษณ์ของธาตุไฟช่วยเสริมสร้างพลังงาน เป็นต้น

ภายในงาน “The Five Element Collection” เหล่านางแบบต่างวาดลวดลาย นำเสนอดีไซน์ของคอลเลคชั่น Spring/Summer 2013 ซึ่งนำเอารูปร่าง สี และเท็กซ์เจอร์มาผนวกกันอย่างสมดุลและลงตัว สร้างความตื่นตา ตื่นใจและประทับใจให้กับแขกผู้มาร่วมงานเป็นอันมาก

ศุภลักษณ์ ชาญเศรษฐิกุล แฟนพันธ์แท้ของแบรนด์วิเวียน แทม กล่าวว่า “ เป็นแฟนของแบรนด์วิเวียนแทม มานานมากแล้วค่ะ อันดับแรก ชอบที่เนื้อผ้า วิเวียน แทม มีชุดแบบที่ไม่ต้องรีด ไม่ยับ ทำให้สะดวกมากสำหรับพกพาเวลาเดินทาง นอกจากนั้น ดีไซน์ของชุดยังคลาสสิค สามารถสวมใส่ได้นานอีกด้วยค่ะ สำหรับคอลเลคชั่นนี้สะดุดตามากที่สุดตรงที่ดีไซน์โก้ ทันสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ เป็นการนำศาสตร์เบญจธาตุของจีนมาใช้อย่างลงตัว อย่างกางเกงที่สวมใส่อยู่ก็มีดีไซน์สวยมากเหมาะกับเมืองร้อน เมื่อใส่กับเสื้อตัวท็อปแบบเรียบๆ ก็สวย และยิ่งทำให้กางเกงดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นค่ะ”

ปรียามล ธนวิสุทธิ์ อีกหนึ่งแฟนพันธ์แท้ของแบรนด์วิเวียน แทม ก็เผยถึงความชื่นชอบที่รู้จักกับแบรนด์นี้มาเป็น 10 ปีด้วยเช่นกัน “รู้จักมาเป็น 10 ปีแล้วค่ะ ตั้งแต่ยังไม่มีขายในเมืองไทย ได้เปิ้ล (ศุภลักษณ์) นี่หล่ะคะที่แนะนำให้รู้จัก พอได้ลองแล้วรู้สึกชอบมาก หลังจากที่มาเปิดขายที่เมืองไทยก็จะแวะเวียนมาเลือกซื้ออยู่เสมอๆ ประทับใจที่เนื้อผ้า และการตัดเย็บที่เข้ารูปลงตัว เวลาใส่แล้วรู้สึกเก็บรักษารูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอ นอกจากนั้น เนื้อผ้ายังใส่สบาย ไม่ยับ และสามารถใส่ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นประชุมจนถึงจิบค็อกเทลตอนกลางคืน ซึ่งสำหรับ คอลเลคชั่นนี้ ชอบแนวแรงบันดาลใจที่มาจากธาตุทั้ง 5 โดยเฉพาะสีแดงของธาตุไฟ เพราะรู้สึกว่าช่วยเสริมพลังได้เป็นอย่างดี”

พบคอลเลคชั่นนี้ของวิเวียน แทม ได้ที่ช็อปวิเวียน แทม ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม :: Text by FLASH
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/
กำลังโหลดความคิดเห็น...