xs
sm
md
lg

หมดยุค “ซูริ ครูซ” ใคร? จะขึ้นแท่น “เบบี้ เซเลบ” ทรงอิทธิพลคนต่อไป

เผยแพร่:

ดูเหมือนการแยกทางกันของ ทอม ครูซ และ เคธี่ โฮล์ม จะไม่ใช่เพียงแค่การสิ้นสุดเรื่องราวของ ดาราหนุ่มหล่อ สาวสวย ขวัญใจของใครหลายคน แต่ยังรวมไปถึงการสิ้นสุดความนิยมใน “ซูริ ครูซ” ลูกสาวของทั้งคู่ไปอีกด้วย
เพราะหลังการหย่าร้างของ ทอม และ เคธี่ ดำเนินไปแบบไม่มีวันที่จะหันหลังย้อนกลับ การปรากฏตัวของ หนูน้อยซูริ ต่อสาธารณชน ก็ลดน้อยถอยลงไปด้วย จนสื่อทั้งหลายแทบจะลืม หนูน้อยผู้เป็นไอคอนของแฟชั่นเด็กหญิงทั่วโลก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ เคธี่ โฮล์ม ที่ได้รับสิทธิเลี้ยงดู ไม่อยากให้ลูกสาวสุดที่รักต้องรับแรงกดดันจากสังคม สิ่งแวดล้อม รวมไปถึงบรรดาสื่อที่พุ่งเป้าไปที่เรื่องราวการหย่าร้าง
อีกส่วนหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้นั่นคือ เมื่อเวลาผ่านไป ซูริ ครูซ ย่อมเติบโตขึ้นตามวัย อดีตหนูน้อยน่ารัก เมื่อเติบโตขึ้นต้องยอมรับว่า รูปลักษณ์ของ ซูริ ครูซ ไม่ได้เรียกความประทับใจให้กับผู้คนเหมือนดังเช่นอดีตอีกต่อไป
และเมื่อ ซูริ มาถึงขาลง เหล่ากระจิบข่าวและปาปารัซซี ก็ต้องมองหา เบบี้ เซเลบ คนถัดไป ที่จะมีอิทธิพลและแรงดึงดูด ที่มากพอจะทำให้คนทั่วโลกหันมาสนใจแบบเดียวกับที่ ซูริ เคยทำมาในอดีต ซึ่งก็มีเซเลบวัยเด็กอยู่ไม่น้อย ที่เริ่มฉายแววว่าจะเป็น ซูเปอร์ เบบี้ เซเลบ คนต่อไป
1. สกายเลอร์ โซ
เจ้าหนูวัย 2 ขวบ ลูกชายของ ราเชล โซ สไตลิสต์ชื่อดังของฮอลลีวูด ผู้อยู่เบื้องหลังชุดสุดหรูของเหล่าดาราเซเลบบนพรมแดง ไม่ว่าจะเป็น แอนน์ แฮททาเวย์, คาเมรอน ดิแอซ, แอชลีย์ กรีน, เดมี่ มัวร์ และอีกหลายต่อหลายคน ล้วนแล้วแต่เป็นลูกค้าของ ราเชล ทั้งสิ้น จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ราเชล คืออิทธิพลโดยตรง ที่ทำให้สื่อและสาธารณชนสนใจใน สกายเลอร์
ด้วยชื่อเสียงที่มีทั้งในวงการฮอลลีวูด และวงการแฟชั่น ทำให้ชื่อของราเชล เป็นที่รู้จักทั้งในอเมริกาและยุโรป และแน่นอน ในฐานะของแม่ที่ได้รับการยกย่องว่า นำแฟชั่นที่สุดคนหนึ่งในฮอลลีวูด ก็ไม่แปลกใจว่า ในการปรากฏตัวแต่ละครั้ง ของเจ้าหนูสกายเลอร์ จะมาพร้อมกับเสื้อผ้าเก๋ๆ อยู่เสมอ ซึ่งนั่นก็มากพอที่จะทำให้ ปาปารัซซีตามเก็บภาพของ สกายเลอร์ และราเชล ได้ตลอดทั้งสัปดาห์ อีกทั้ง บรรดาสื่อเอง ก็คงอยากจะลองเปลี่ยนจากหนูน้อยนำแฟชั่นในฝ่ายหญิง อย่าง ซูริ มาสู่หนูน้อยนำแฟชั่นฝ่ายชายอย่าง สกายเลอร์ บ้าง
2. ฮาเปอร์ เบคแฮม
ปฏิเสธไม่ได้ว่า นามสกุล “เบคแฮม” คือแม่เหล็กดึงดูดให้ทุกสายตาจับจ้องไปที่หนูน้อยวัย 21 เดือนคนนี้ นับตั้งแต่ภาพที่ วิกตอเรีย เบคแฮม อุ้มลูกสาวคนสุดท้อง ด้วยมือข้างเดียว พร้อมกับการก้าวย่างราวกับนางพญาบนแคตวอล์กเดินแบบ กลายเป็นภาพติดตาของผู้คนไปทั่วโลก

แม้จะผ่านมาร่วมปีแต่ภาพของ ฮาเปอร์ ในบริบทที่กำลังถูกอุ้ม ไม่ว่าจาก วิกตอเรีย หรือ เดวิด ก็ยังเป็นแอกชันเครื่องหมายการค้าที่ยังขายได้อยู่ตลอดเวลา

แน่นอนว่า ไม่เพียงแค่ชื่อเสียง ความโด่งดังของ เดวิด และ วิกตอเรียเท่านั้น แต่เป็นที่รู้กันดีว่า ในฐานะลูกสาวคนเดียว แถมยังเป็นคนสุดท้องอีกด้วย เป็นแรงส่งให้ แม่หนูฮาเปอร์ จะขึ้นแท่นเป็นเซเลบเด็ก ที่จะมีไอเทมประจำตัว ทั้งของเล่น เสื้อผ้า หรือแม้แต่งานเลี้ยงส่วนตัว ที่ได้รับการประเคนความโอเวอร์ แบบฉบับตระกูลเบคแฮม อย่างถึงไหนถึงกันแน่นอน และนั่นก็คือ ประเด็นข่าวและภาพอันหอมหวานของบรรดาสื่อและช่างภาพอย่างไม่ต้องสงสัย
3. ฟลินน์ บลูม
ลูกชายวัยสองขวบกว่าๆ ของ ออร์แลนโด บลูม และ มิรานดาร์ เคอร์ เป็นอีกหนึ่งหนูน้อยที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ไม่เพียงแค่เพราะเป็นทายาทคนดัง แต่ด้วยฝั่งพ่อที่เป็นถึงพระเอกหนุ่มหน้าตาดีระดับขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก ฝั่งแม่ก็เป็นถึงซูเปอร์โมเดลชั้นนำ ทำให้เรื่องหน้าตา ความน่ารัก ของเจ้าหนูฟลินน์ ได้รับการถ่ายทอดมาชนิด “เชื้อไม่ทิ้งแถว”
และด้วยการที่ทั้ง ออร์แลนโด และมิรานดาร์ ต่างก็ชอบเดินทางท่องเที่ยว ไปโน่นมานี่อยู่เป็นประจำ รวมทั้งเป็นคู่ที่หากิจกรรมท่องเที่ยวอยู่เสมอ จึงไม่ใช่เรื่องยาก ที่บรรดาปาปารัซซี่จะเก็บภาพของสามคนพ่อแม่ลูก ในอิริยาบถและสถานที่แตกต่างกันไป มานำเสนอได้อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย
4. เซราฟีนา แอฟเฟล็ก
ลูกสาววัยสี่ขวบของพระเอกสุดหล่อ เบน แอฟเฟล็ก และคุณแม่ นางเอกคนสวย เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ กลายเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายที่คาดกันว่า จะมาแทน ซูริ ครูซ ได้ไม่ยาก นั่นก็เพราะที่มาของแม่หนูเซราฟีนา ก็เป็นลูกสาวของพระเอกและนางเอกฮอลลีวูด เช่นเดียวกับ ซูริ ของ ทอม และเคธี่ แถมในบางคนยังบอกว่า เซราฟินา ยังมีรอยยิ้มและโครงหน้าที่คล้ายคลึงกับ ซูริ ครูซ ราวกับเป็นพี่สาวน้องสาวกันเลยทีเดียว

คงต้องจับตาดูว่า สาวน้อยหรือนุ่มน้อยคนไหนจะมาขึ้นแท่นเป็นเซเลบเด็กคนต่อไป

iHealthy
iHealthy Hospital
กำลังโหลดความคิดเห็น...