xs
sm
md
lg

ลีเดีย..ลองมาแล้วผิวเด้งจริงไม่ได้เว่อร์!!

เผยแพร่:

>>"เอชทูโอพลัส" (H2O+) แบรนด์เครื่องสำอางสกินแคร์ชั้นนำระดับโลกจากอเมริกา จัดงาน “เอชทูโอพลัส โททอลซอส ไนท์ ครีม (H2O+ Total Source Night Cream) เปิดตัวสุดยอดไนต์ครีมที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจสำหรับผิวที่ใช้อย่างต่อเนื่อง พร้อมร่วมพูดคุยกับ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ นักร้องสาวมากความสามารถที่จะมาตอกย้ำถึงความน่าอัศจรรย์ของสุดยอดไนต์ครีม ปิดท้ายด้วยแฟชั่นพรีเซนเตชันจากเหล่าสุดยอดนางแบบของแวดวงแฟชั่นเมืองไทย ณ บิวตี้ฮอลล์ สยามพารากอน

เอชทูโอพลัส แบรนด์เครื่องสำอางสกินแคร์ชั้นนำระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท เซ็นทรัล เทรดดิ้ง จำกัด ได้ฤกษ์เปิดตัว “เอชทูโอพลัส โททอลซอส ไนท์ครีม (H2O+ Total Source Night Cream)” สกินแคร์ใหม่ล่าสุดที่ช่วยฟื้นฟูพร้อมสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 100%

ภายในงานพบกับ เจน-เจนสุดา ปานโต ดาราและพิธีกรสาวมากความสามารถที่จะมาสัมภาษณ์ ชูยศ พูนสมบัติเลิศ ผู้จัดการฝึกอบรมและประชาสัมพันธ์จากเอชทูโอพลัส เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด โดยเผยว่า “เอชทูโอพลัส โททอลซอส ไนท์ครีม นี้ เป็นสุดยอดนวัตกรรมที่เอชทูโอพลัสตั้งใจคิดค้นและพัฒนาเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับผลลัพธ์ของผิวที่อ่อนวัยอย่างแท้จริง เพราะมีส่วนผสมอันทรงพลังและคุณค่าจากท้องทะเล อาทิ เพิร์ลโปรตีน (Pearl Protein) ที่ช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อระหว่างชั้นผิว, เจแปนนิส ซีวีด (Japanese Seaweed) ช่วยฟื้นฟูความแข็งแรงและเสริมสร้างความกระชับ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากต้นยาร์โรว์ (Yarrow Extract), เชสนัตโรส (Chestnut Rose Extract) และรูอีสโบส (Rooisbos Extract) ที่ช่วยยับยั้งการทำงานของการผลิตเม็ดสี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว และกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนความอ่อนเยาว์ให้กลับคืนสู่ผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ” และจากการคิดค้นและวิจัยโดยสถาบันโพลา ออร์บิส อาร์แอนด์เอ็ม (Pola Orbis R&M) พบว่า เมื่อใช้เอชทูโอพลัส โททอลซอส ไนท์ครีม เป็นประจำติดต่อกันนาน 1 เดือน ชั้นผิวเกิดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินมากขึ้น ทำให้เกิดความชุ่มชื้นมากขึ้น การสร้างเม็ดสีผิว จุดด่างดำและความหมองคล้ำจางลงอย่างเห็นได้ชัด และที่สำคัญที่สุดคือผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นจนสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลง จนเทียบเป็นเปอร์เซ็นต์ที่ชัดเจนได้ว่า 92% ผิวชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด, 72% ผิวมีความกระชับเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด, 71% ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และ 67% ผิวมีความยืดหยุ่นขึ้น

หลังจากพูดคุยกับผู้บริหารเสร็จ เจนสุดาเชิญแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนร่วมพูดคุยกับ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ กับประสบการณ์ที่ได้สัมผัสเอสทูโอพลัส โททอลซอส ไนท์ครีม ก่อนใคร และผลลัพธ์ที่เห็นผลในครั้งแรกที่สัมผัสอย่างแท้จริง ซึ่ง ลีเดีย เผยว่า “รู้สึกดีมากที่ เอชทูโอพลัส ส่งโททอลซอส ไนท์ครีม ตัวใหม่ล่าสุดมาให้ลองใช้ แค่ใช้คืนแรกก็รู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น พอลีเดียใช้ติดต่อกันอีก 1 อาทิตย์ ผิวดูกระจ่่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กลิ่นของผลิตภัณฑ์ก็ดี ให้ความรู้สึกสะอาดจนอยากใช้ทุกวัน” ปิดท้ายด้วยแฟชั่นพรีเซนเตชันจากเหล่านางแบบท็อปโมเดลของเมืองไทย ที่มาร่วมเผยเคล็ดลับผิวกระจ่างใสอันเกิดจากการใช้เอชทูโอพลัส โททอลซอส ไนท์ครีม เป็นประจำ :: Text by FLASH
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

iHealthy
iHealthy Hospital
กำลังโหลดความคิดเห็น...