xs
sm
md
lg

เจ้าสาวป้ายแดง “ ซาร่า ฟิลลิปส์” เริ่มงานใหม่-ไร้ฮันนีมูน

เผยแพร่:

ช่างเป็นการแต่งงานของสมาชิกราชวงศ์ ที่สมถะอย่างสมบูรณ์แบบ เพราะไม่ว่าพิธีการหมั้นอย่างเรียบง่าย ไม่ต้องมีพิธีรีตรองในโบสถ์สุดอลังการแบบในเทพนิยาย และสุดท้าย ไม่จำเป็นต้องมีช่วงเวลาสวีทดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ แม้จะเป็นคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามัน แต่ ซาร่า ฟิลลิปส์ แห่งอังกฤษ กับ ไมค์ ทินดัล ก็มีหน้าที่รัดตัวมากเสียจนไม่มีเวลาไปฮันนีมูนในช่วงนี้เลย
พระราชนัดดาในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ต้องรีบกลับมาทำงานของตัวเองทันที กับภารกิจเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดกีฬาขี่ม้าสำหรับเด็ก หลังจากที่เพิ่งเข้าพิธีสมรสกับคู่รักนักรักบี้ทีมชาติอังกฤษ ที่สก๊อตแลนด์ ส่วน ไมค์ ทินดัล เอง ก็ต้องรีบกลับไปที่ค่ายฝึกซ้อมนักกีฬารักบี้ทีมชาติทันทีเช่นกัน
ซาร่า พูดถึง พิธีสมรสที่เพิ่งผ่านไปว่า “มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น และสำหรับเราทั้งสองคนมีความสุขมาก ที่เห็นผู้คนที่รักคุณทุกคน มาอยู่ร่วมกันในสถานที่เดียว”
แม้ทั้งคู่จะยอมรับถึงความสุขที่หาคำเปรียบมิได้ แต่โชคไม่ดีนัก ที่คู่บ่าวสาวมือใหม่ ต่างก็มีภารกิจที่รัดตัว เสียจนไม่สามารถสละเวลาไปดื่มดำน้ำผึ้งพระจันทร์กันแบบสองต่อสองได้
“เราทั้งคู่ต่างรู้ดีว่า จะไม่ได้มีช่วงเวลาส่วนตัวสำหรับการฮันนีมูน ช่วงเวลาเดียวที่เป็นส่วนตัวมากที่สุดคือ ช่วงเวลาที่เราทั้งคู่นอนหลับพักผ่อน เพื่อให้หายเหนื่อยจากพิธีสมรสที่เพิ่งผ่านไป จากนั้นเราก็กลับไปทำงานกันต่อ”
แม้ ซาร่า ฟิลลิปส์ จะรู้สึกตื่นเต้นและยินดีที่ได้เป็น คุณนายทินดัล แต่ก็ยังคงสงวนใช้ชื่อ ซาร่า ฟิลลิปส์ ไว้สำหรับการแข่งขันขี่ม้าเช่นเดิม “ฉันตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างมาก กับการได้ใช้นามสกุลทินดัล แต่ด้วยเหตุผลทางอาชีพ อย่างที่ทุกคนทราบ ไม่ว่าจะเป็นบรรดาสปอนเซอร์ที่สนับสนุน ฉันก็ยังต้องคงนามสกุล “ฟิลลิปส์” เอาไว้ และฉันจะเก็บมันไว้อย่างดีทั้งสองนามสกุลเลย”
และแน่นอน หลังจากพักผ่อนสองวันเต็มๆ ซาร่า ฟิลลิปส์ ก็กลับมาทำงานเฉกเช่นสามัญชนธรรมดา โดยในวันพิธีเปิดการแข่งขันขี่ม้านานาชาติ จะเป็นวันที่เธอได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดขี่ม้าสำหรับเด็ก ที่ฟาร์มขี่ม้า “มาเนอร์” ในแคว้นเกลาเชสเตอร์ไชร์
คอลเลกชันสำหรับเด็กนี้มีชื่อว่า “ZP176 kids” เป็นคอลเลกชันที่ ซาร่า ฟิลลิปส์ ร่วมออกแบบกับแบรนด์แฟชั่นชื่อ “Musto” ในคอลเลกชันชุดสำหรับขี่ม้าสำหรับผู้ใหญ่ มาก่อนหน้านี้แล้ว
สำหรับ ซาร่า ฟิลลิปส์ เอง ก็มีคิวที่จะลงแข่งขันขี่ม้าข้ามเครื่องกีดขวาง ในอีกหนึ่งสัปดาห์หลังจากนี้ ซึ่งจะเป็นครั้งแรกที่เธอจะสวมชุดที่ตัวเองร่วมออกแบบลงแข่งขัน ร่วมกับสมาชิกสโมสรแข่งม้า ที่จะมาเป็นนายแบบและนางแบบกิตติมศักดิ์ และแน่นอนสำหรับคอลเลกชัน “ZP176 kids” ก็จะได้ลูกบุญธรรมของ ซาร่า ฟิลลิปส์ ทั้งสองคน “เนล โมลด์ วัย 11ปี” และ แจซ โจซีลิน วัย 8ปี” มาร่วมแสดงแบบด้วย
คอลเลกชันชุดขี่ม้าสำหรับเด็กนี้ ซาร่า ฟิลลิปส์ ออกแบบมาเพื่อสำหรับเด็กวัย 7 ถึง 13 ปี ที่มีทั้งเสื้อแจ็กเกต, เสื้อยืด, เสื้อแบบมีหมวกคลุมหัว, หมวก และถุงเท้า โดย เสื้อผ้าทุกชิ้น ซาร่า ฟิลลิปส์ เลือกใช้สีสันสดใสทั้งหมด โดย ซ่าร่า กล่าวว่า เธอต้องการที่จะเห็นเด็กๆ หันมาเล่นกีฬาขี่ม้ากันมากขึ้น โดยมีเสื้อผ้าของเธอเป็นสิ่งที่เพิ่มความสุขให้กับเด็กๆ เหล่านั้น ในระหว่างกำลังขี่ม้า
นอกจากนี้ ซาร่า ฟิลลิปส์ ยังบอกถึงแผนธุรกิจในอนาคตว่า เธอกำลังที่จะผลิตคอลเลกชันชุดกีฬาขี่ม้าสำหรับกลุ่มวัยรุ่นโดยเฉพาะ “ฉันเป็นคนที่โตมากับชุดแข่งม้าของ Musto และฉันสังเกตเห็นว่า ในแต่ละช่วงอายุมักจะมีความต้องการในชุดกีฬาที่แตกต่างกันไป ฉันจึงเตรียมแผนสำหรับคอลเลกชันใหม่สำหรับวัยรุ่นที่เรียกว่า “Mini Me” ซึ่งจะถ่ายทอดความต้องการ ทั้งในเรื่องเทคนิค คุณภาพ ที่ฉันต้องการในช่วงอายุนั้น นั่นหมายความว่า เราคงจะยังไม่ได้เห็น ซาร่า ฟิลลิปส์ ไปฮันนีมูน กับ ไมค์ ทินดัล ในระยะเวลาอันใกล้นี้อย่างแน่นอน


 
>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

iHealthy
iHealthy Hospital
กำลังโหลดความคิดเห็น...