xs
xsm
sm
md
lg

“เผยสีสันให้คัลเลอร์ฟูล” โจทย์หลักของ สปาย ยู แฟชั่น คอนเทสต์ปีนี้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


นับเป็นปีที่ 5 แล้ว สำหรับโครงการประกวด สยามเซ็นเตอร์ ดีไซน์ ฟอร์เวิด : สปาย ยู แฟชั่น คอนเทสต์ 2011 เวทีโชว์ฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ของน้องๆ นิสิต นักศึกษาที่สนใจด้านการออกแบบแฟชั่น โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Let's Get The Party Started : Color Up Your Life

ในงานแถลงข่าวบริเวณเอเทรียม 2 ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เต็มไปด้วยสีสันทีสดใส เพื่อให้เหมาะกับโจทย์ในปีนี้ ของการประกวดในคอนเซ็ปต์ Let's Get The Party Stared : Color up Your Life โดยไฮไลต์ของงานอยู่ที่การโชว์เทคนิคการเดรปชุดของ 3 ดีไซเนอร์จากห้องเสื้อดัง อย่าง Headquarter, Dusk till Down และ Wonder Anatomie โดยนำสีสันของผลิตภัณฑ์ของ SPY Cocktail ทั้ง 4 รสชาติ มาผสมผสานลงบนตัวนางแบบ เพื่อเป็นตัวอย่างให้เหล่านักศึกษาผู้สนใจนำผลงานเข้าประกวด ได้แรงบันดาลใจในการรังสรรค์ผลงาน

การประกวดครั้งนี้ คัดสรรผลงานที่เข้าตากรรมการจำนวน 20 ทีม เพื่อเข้าร่วมเวิร์กชอปในโครงการ SPY U-Fashion School @ Hua Hin หลังจากนั้น จะคัดเลือกให้เหลือเพียง 10 ทีม เพื่อตัดสินในรอบสุดท้าย ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 ตุลาคม ศกนี้ ณ ดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่

นักออกแบบที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวด สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2658-1000 ต่อ 400,500 หรือ www.siamcenter.co.th/spyufashioncontest2011  


 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
กำลังโหลดความคิดเห็น