xs
xsm
sm
md
lg

Cyber Apps 02/10/23 : Sunlitt / Wokabulary 6 / Resident Evil Village / EA Sports FC Mobile 24

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Sunlitt รู้ทันทุกตำแหน่งของดวงอาทิตย์


อยากเห็นแสงแรกหลังตื่นขึ้นมาที่รีสอร์ตกลางหุบเขาใช่ไหม? ค้นพบจุดดูวิวพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยที่สุดด้วยแอปอย่าง Sunlitt Sun Forecast & Tracker ดูสิ การติดตามเส้นทางของดวงอาทิตย์ให้ประโยชน์หลายอย่างและเป็นตัวช่วยของหลายๆ อาชีพ อย่างช่างภาพที่อาจจะอยากรู้ทิศทางของแสงก่อนเริ่มงานถ่าย คนรักต้นไม้อาจค้นพบจุดที่เหมาะที่สุดในการปลูกต้นไม้ และผู้ที่ชื่นชอบการตั้งแคมป์อาจใช้ข้อมูลนี้ประกอบการเลือกตำแหน่งตั้งเต็นท์ในวันนั้น ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร คุณสามารถใช้ Sunlitt ทำนายเส้นทางของดวงอาทิตย์ได้เสมอ

สิ่งที่เราชอบของแอปนี้คือ ความเรียบง่ายของแอปที่กลางจอจะแสดงตำแหน่งดวงอาทิตย์ในปัจจุบัน ลากตัวสไลด์ด้านขวาไปยังช่วงเวลาหลังจากนี้เพื่อดูว่าเงาจะเปลี่ยนไปอย่างไร แล้วปัดขึ้นเพื่อเข้าถึงข้อมูลดวงอาทิตย์ขึ้น ตก เวลาพลบค่ำ และข้อมูลอื่นๆ อยากดูข้อมูลในตำแหน่งอื่นใช่ไหม? แค่เปลี่ยนตำแหน่งหมุดบนแผนที่เพื่อหาจุดที่ต้องการได้เลย

เคล็ดลับดีๆ ในการใช้แอปนี้คือ การอัปเกรดเป็น Sunlitt Pro จะปลดล็อกฟีเจอร์เสริมชั้นยอด วางแผนกิจกรรมได้ดีขึ้นด้วย Location Search และ Date Picker ที่สามารถดูข้อมูลของแต่ละวันได้ทุกที่ เพิ่มวิตเจ็ตบนหน้าจอล็อกเพื่อการดูเส้นทางของดวงอาทิตย์อย่างรวดเร็วตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นไปจนถึงพระอาทิตย์ตก หรือตั้งนับถอยหลังสู่กิจกรรมที่ใกล้จะมาถึง เช่น เที่ยงสุริยะ

Sunlitt เป็นผลงานของทีมที่เชื่อว่าความหลากหลายเป็นมากกว่าคำฮิตที่คนมักใช้กัน เพราะมันเป็นวัตถุดิบสำคัญในการสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับทุกคนอย่างแท้จริง สมาชิกทีมเจอกันในงาน Apple Developer Academy ปี 2022 ที่เนเปิลส์ และนี่เป็นโปรเจกต์แรกที่พวกเขาพัฒนาร่วมกัน

ดาวน์โหลดแอป Sunlitt Sun Forecast & Tracker ได้ฟรี บน iPhone, iPad และ Apple Watch ได้ที่นี่

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/sunlitt/id1628751457

Wokabulary 6 เรียนคำศัพท์ใหม่แบบเข้าใจจริงๆ


อยากทบทวนศัพท์ก่อนสอบวิชาภาษาต่างประเทศใช่ไหม? ให้ Wokabulary ช่วยสิ เพราะอะไรที่เป็นเรื่องใหม่ๆ การเห็นซ้ำๆ หรือฝึกคาดเดาความหมาย ยิ่งช่วยให้ได้ฝึกสมองและเพิ่มคุณภาพความทรงจำในระยะยาว ด้วยเหตุนี้ การใช้แอปอย่าง Wokabulary มาเป็นตัวช่วยในการจำ และท่องศัพท์ภาษาใหม่ๆ ยิ่งกลายเป็นทางลัดในการเรียนรู้ เพราะแอปนี้จะช่วยให้คุณสามารถขยายคลังศัพท์ได้ทุกภาษา นำคำและวลีจากประมวลวิชาของคุณมาใส่ไว้ในแอปเพื่อเตรียมตัวสอบหรือทบทวนบทเรียนได้เลย

สิ่งที่เราชอบในการใช้แอปนี้คือ การได้รู้ว่าเข้าใจศัพท์คำนั้นจริงๆ แล้วหรือยัง ทดสอบตัวเองด้วยการ์ดคำถาม ยิ่งตอบถูกบ่อยเท่าไหร่ ศัพท์นั้นก็จะปรากฏน้อยลงเท่านั้น เคล็ดลับดีๆ ในการใช้แอปนี้คือ การที่เมื่อใช้ไปแล้วสักพัก อย่าลืมมาดูสถิติการเรียนรู้ของตัวเอง การได้เห็นจำนวนครั้งที่แอปทดสอบความรู้ของคุณและจำนวนคำที่คุณเรียนรู้จะเป็นแรงผลักที่ส่งเสริมการเรียนของคุณได้ แอปนี้ถูกพัฒนาขึ้นในปี 2016 โดย Anna Neovesky, Julius Peinelt และ Gabriel Reimers โดยทั้ง 3 คนได้ก่อตั้ง Coding Friends ซึ่งเป็นสตูดิโอเล็กๆ ที่เบอร์ลินขึ้นมา

ดาวน์โหลดแอป Wokabulary 6 - Flash Cards ได้ฟรีบนทุกอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น Mac, iPhone, iPad และ Apple Watch

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/wokabulary-6-flash-cards/id1667619825

Resident Evil Village เตรียมลุยแล้วใน App Store


หากคุณยังไม่ได้เป็นหนึ่งในผู้เล่นหลายล้านคนที่ต้องต่อสู้กับการจู่โจมของมนุษย์หมาป่า แวมไพร์ และสัตว์ประหลาดน่าสยองนานับประเภทใน Resident Evil Village แล้วล่ะก็ ตอนนี้คือเวลาเหมาะที่จะร่วมขบวนลุยไปด้วยกัน

คุณจะได้สวมบทเป็นอีธาน วินเทอร์ส ตัวละครหลักผู้ตื่นมาในสถานที่ที่ดูเหมือนเป็นหมู่บ้านร้าง หลังจากโดนอดีตพันธมิตรลักพาตัว เขาถูกทิ้งให้ต่อสู้กับเหล่าสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติทั้งที่ยังเศร้าโศกจากการสูญเสียภรรยา และตอนนี้เขาต้องตามหาโรสแมรี ลูกสาวตัวน้อยที่หายตัวไป

มีเรื่องราวสยองขวัญอีกมากมายรอคุณอยู่ในโลกของ Resident Evil Village รวมทั้งการจู่โจมที่อาจหยุดเส้นทางของคุณได้ในพริบตา แต่แก่นของการผจญภัยครั้งนี้คือเรื่องราวสะเทือนใจที่จะทิ้งแผลไว้ให้บรรดาแฟนๆ ของเกม

หัวใจหลักของการเอาตัวรอดในฐานะอีธาน คือทำใจให้นิ่งเข้าไว้ ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณโดนจู่โจมก็ลองถอยมาสัก 2-3 ก้าว รักษาระยะห่างไม่ให้โดนทำร้าย แล้วใช้อาวุธที่มีอยู่อย่างจำกัดเพื่อจัดการศัตรู

คุณสามารถดาวน์โหลดและเล่น Resident Evil Village ได้ฟรี ถ้าชอบสามารถซื้อตัวเต็มครั้งเดียวได้ในเกม ทั้งนี้เกมเปิดให้พรีออเดอร์แล้ว และเล่นได้เฉพาะบน iPhone 15 หรือใหม่กว่า และบน iPad ชิป M1 เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/resident-evil-village/id6450980545

เปิดฤดูกาลใหม่ กับ EA Sports FC Mobile 24


EA Sports FC Mobile มาแล้ว! พร้อมพาคุณเกาะติดการแข่งขันถึงขอบสนามและห้องแต่งตัว บอกเลยว่าเกมฟุตบอลบนมือถือไม่เคยดูดีเท่านี้มาก่อนเลยล่ะ

พบกับการปรับแต่งสิ่งต่างๆ ได้ตามใจ! เลือกโลโก้ทีมที่หยิบมาจากสโมสรจริงในลีกฟุตบอลชั้นนำทั่วโลก ทั้งพรีเมียร์ลีก ลาลีกา และบุนเดสลีกา แล้วต่อด้วยการเปลี่ยนสไตล์ให้ชุดของทีมใน Locker Room ไม่ว่าอยากได้แขนสั้นหรือแขนยาว จะสวมเสื้อไว้ในกางเกงหรือปล่อยออกมา ก็จัดได้เลยตามใจชอบ

ห้ามพลาดกับการปล่อยให้ผู้เล่นเฉิดฉายในแมตช์และปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมาผ่านการควบคุมใหม่ๆ ในเกมอย่าง Power Shot และ Knock On พร้อมเสียงพากย์บรรยายสำหรับช็อตไฮไลต์ ได้เวลายิงประตู เบิกสกอร์ และเรียกเสียงฮือฮาจากกองเชียร์แล้ว เดินออกจากอุโมงค์แล้วออกไปสัมผัสกับ EA Sports FC Mobile โฉมใหม่ได้แล้ววันนี้ เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/ea-sports-fc-mobile-24/id1094930513
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ea.gp.fifamobile&hl=th&gl=US


กำลังโหลดความคิดเห็น