xs
xsm
sm
md
lg

Cyber Apps 03/10/22 : Wanderlog / Moises / Overcrowded / Rocket Bot Royale

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Wanderlog - Travel Planner วางแผนเที่ยว เปรี้ยวซ่าได้ทุกที่ทั่วโลก


หลังจากคุณมีเพื่อนซี้เป็นคนแนะนำแหล่งต้องกิน ชิล ชอป เมืองดังๆ อย่างโตเกียว โซล หรือแม้แต่ปารีส นอกจากจะจินตนาการตามที่เขาร่ายมนต์แล้ว สิ่งที่คุณต้องทำทันทีคือ ค้นหาทุกชื่อและปักหมุดมันลงไปในแอป Wanderlog - Travel Planner แบบนี้จะทำให้คุณเที่ยวทุกที่ในโลกได้แบบคนท้องถื่นเลยทีเดียว

แอป Wanderlog - Travel Planner นอกจากจะเป็นแอปที่ให้ข้อมูลแหล่งที่กิน ที่เที่ยวดังๆ ของเมืองต่างๆ ทั่วโลกแล้ว ไฮไลตฺของมันคือ ให้คุณสร้างแผนการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ตั้งแต่เช้าถึงเย็น เมื่อเปิดแอปมา ก็กดปุ่ม + ตรงกลางจอ เพื่อวางแผนการท่องเที่ยวได้เลย จากนั้นคุณก็ระบุช่วงวันวันที่ และเมืองที่คุณวางแผนจะไป จากนั้นคุณสามารถส่งลิงก์เชิญเพื่อนมาร่วมวางแผนด้วยกันได้ด้วย จากนั้นก็เริ่มลงมือวางแผนเที่ยวด้วยการใส่ข้อมูลเที่ยวบิน และค้นหาชื่อสถานที่ต่างๆ ที่คุณวางแผนจะได้ไปเลย (เชื่อเถอะว่าทุกสถานที่ที่คุณอยากจะไปสามารถค้นเจอได้ที่นี่) ทุกที่ที่อยากไปสามารถเพิ่มโน้ตคำแนะนำเมนูเด็ด มุมที่ต้องไม่พลาดถ่ายเซลฟี่ เป็นต้น

และที่ขาดไม่ได้เลยคือ การบันทึกการใช้จ่ายตลอดทริป ที่มีการลงละเอียดเลยว่า รายการไหนใครจ่าย และต้องหารกันหรือไม่ เมื่อกลับถึงบ้านจะได้เคลียร์กันได้แบบแฟร์ๆ สำหรับคนที่จองตั๋วเที่ยวปลายปีแล้ว ก็อย่าลืมโหลดแอป Wanderlog - Travel Planner เพื่อวางแผนการเที่ยวครั้งที่ให้เป็นทริปแห่งความทรงจำสุดพิเศษสำหรับคุณและครอบครัว

แอป Wanderlog - Travel Planner ดาวน์โหลดได้ฟรีบน iPhone และ iPad หากสมัคสมาชิกรายเดือน (121 บาท) คุณจะได้ฟีเจอร์ช่วยคำนวณเส้นทางที่ใกล้ที่สุดของการเดินทางไปยังแต่ละหมุดหมายได้อีกด้วย

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/wanderlog-travel-planner/id1476732439
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/rocket-bot-royale/id1585995080

Moises สุดยอดเพื่อนคู่ใจยามซ้อมดนตรี


การจะฝึกทักษะดนตรีให้ไร้ที่ติ ไม่ว่าจะร้อง เล่นกีตาร์ หรือจับจังหวะแจ๊ซไปกับ Moises แอปที่จะแยกเสียงร้องและเสียงดนตรีออกจากกันด้วยขุมพลังปัญญาประดิษฐ์ (AI) ทำให้คุณสามารถร้องและเล่นตามเพลงโปรดได้อย่างง่ายดาย

สิ่งที่เราชอบของแอป Moises คือ แอปนี้มีสิ่งที่คุณต้องใช้ในการสร้างสรรค์เพลงของตัวเองอย่างครบครัน ฟีเจอร์ AI Key Detection จะเปลี่ยนระดับเสียงของเพลง Smart Metronome จะปรับจังหวะให้ตรงตามที่คุณต้องการ ส่วนเครื่องมือ Chord Detection ก็จะจำแนกและแสดงคอร์ดให้คุณดู วิธีใช้งานไม่ซับซ้อน เพียงแค่อัปโหลดเพลงจากคลังหรือนำเข้าด้วยการใส่ลิงก์ URL ก็เรียบร้อย

เคล็ดลับดีๆ สำหรับการใช้แอปนี้คือ คุณสามารถดาวน์โหลดแทร็กเสียงร้องและดนตรีแยกจากกัน หรือปรับระดับเสียงเพื่อสร้างและเอ็กซ์พอร์ตแทร็กสำหรับการซ้อมที่สมบูรณ์แบบก็ได้

นักพัฒนาแอปนี้ คือ Geraldo Ramos เขาคือ ผู้ก่อตั้ง (และมือกลอง) ที่ตั้งใจพัฒนา Moises ขึ้นมาเพื่อให้ตัวเองสามารถฝึกกลองโดยใช้เพลงของศิลปินคนโปรดได้ และเขาได้เชิญชวนเพื่อนๆ ที่มีความชอบในเรื่องดนตรีและเทคโนโลยีมาร่วมกันพัฒนาแอป ซึ่งฟังดูแล้วเหมือนการฟอร์มวงวงหนึ่งขึ้นมาดีๆ นี่เอง

ดาวน์โหลดแอป Moises บน iPhone และ iPad ได้ฟรี ที่นี่

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/moises-the-musicians-app/id1515796612
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=ai.moises&hl=th&gl=US

เปลี่ยนสวนสนุกธรรมดาๆ ให้กลายเป็นสวนสนุกในฝัน! ใน Overcrowded : Tycoon


คงไม่มีใครชอบต่อแถวยาวๆ หรอก จริงไหม? โดยเฉพาะเวลาที่ต้องต่อคิวขึ้นรถไฟเหาะสุดเจ๋งยิ่งไม่ต้องพูดถึง! ใน Overcrowded: Tycoon คุณจะได้สร้างสวนสนุกในฝันที่ผู้คนอยากจะกลับมาเล่นอีกครั้ง ซึ่งงานนี้ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะ ว่าจะเพิ่มที่นั่งหรือลดเวลาการต่อคิวสำหรับเครื่องเล่นยอดฮิต จะจ้างมาสคอตเพื่อมาเดินแจกหมวกสุดคูล หรือจะสร้างลานจอดเฮลิคอปเตอร์เพื่อรับแขกวีไอพีกันดีนะ!

ความสนุกของเกมนี้อยู่ที่การได้ตามดูนักท่องเที่ยวที่กำลังมีความสุขอยู่ในสวนสนุกยังไงล่ะ ลูกค้าแต่ละคนจะมีอารมณ์และความต้องการเป็นของตัวเอง พวกเขาจะยิ้มเมื่อพึงพอใจและจะแสดงหน้าบูดเมื่อพวกเขาอารมณ์เสีย ไม่เชื่อก็ลองดูสีหน้าสุดฟินและแววตาที่เป็นประกายของลูกค้าเมื่อออกมาจาก Kraken Swirl ได้เลย

อย่าปล่อยให้นักท่องเที่ยวหัวร้อน! เขาอาจจะขอเงินคืนหากพวกเขารู้สึกไม่พอใจ หิว หรือเวียนหัวคลื่นไส้ งั้นลองตั้งมาสคอต ซุ้มอาหาร และจุดพักไว้ใกล้ๆ กับทางออกดูสิ ไม่แน่นะว่าพวกเขาอาจจะอารมณ์ดีขึ้น และได้ของฝากติดไม้ติดมือก่อนที่จะออกจากสวนสนุกกันดู เริ่มเล่น Overcrowded : Tycoon ได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/overcrowded-tycoon/id1604391006
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zeptolab.overcrowded&hl=en&gl=US

ยิงถล่มศัตรูให้ราบในแบทเทิลรถถังสุดมัน ใน Rocket Bot Royale


รถถังคันจิ๋วของ Rocket Bot Royale อาจดูน่ารักน่าชัง แต่ว่าพวกมันทรงพลังเอาเรื่องเลยนะ! ในเกมเอาตัวรอดขนาดจิ๋วนี้ คุณจะได้เคลื่อนที่ไปรอบๆ เกาะและยิงถล่มศัตรูออนไลน์ให้กระจุย คว้ากล่องเพื่อรับเพาเวอร์อัป อย่างระเบิดนิวเคลียร์และกับระเบิด จากนั้นก็ใช้ขีปนาวุธของคุณเพื่อเจาะผ่านพื้นที่ที่พังทลาย หรือจะดีดตัวเองให้ลอยไปกลางอากาศก็ทำได้!

คุณจะได้อินไปกับความล้ำลึกทางกลยุทธ์ สำหรับอาวุธเริ่มต้น คุณจะเลือกความสามารถในการเพิ่มพลังโจมตีและการยิงทะลุ? หรือจะเลือกไปที่ความเร็วในการยิงดีล่ะ? หนึ่งในกลยุทธ์โปรดของเราคือการกางเกราะป้องกันในวินาทีสุดท้ายเพื่อสะท้อนขีปนาวุธกลับไปหาศัตรู

เคล็ดลับที่อยากแนะนำ คือ พยายามอยู่ให้สูงจากพื้น! เกาะจะค่อยๆ จมลงเรื่อยๆ และคนที่รอดชีวิตจะไปรวมตัวกันอยู่ที่จุดสูงสุดของแผนที่ ไปที่นั่นให้ได้ก่อนใครเพื่อครองพื้นที่เอาไว้ เพราะแรงโน้มถ่วงจะส่งผลต่อขีปนาวุธของคุณ ยิ่งอยู่สูงเท่าไร มิสไซล์ก็จะยิงลงมาได้ไกลเท่านั้น

สนุกไปกับการผจญศึกขนาดกะทัดรัดใน Rocket Bot Royale เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/rocket-bot-royale/id1585995080
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zeptolab.overcrowded&hl=en&gl=US


กำลังโหลดความคิดเห็น