xs
xsm
sm
md
lg

Cyber Apps 25/07/22 : Fortune City / Luveri / Cooking Madness / Purrfect Tale

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Fortune City สนุกกับการบันทึกรายรับ-รายจ่าย พร้อมสร้างเมืองในฝันไปด้วยกัน


ขึ้นชื่อว่ารายจ่าย มันเหมือนเป็นอะไรที่ยากที่จะได้อะไรกลับคืนมา แต่คุณรู้หรือไม่ว่าที่แอปบันทึกรายรับ-จ่ายอย่าง Fortune City ทุกๆ ครั้งที่เราใส่ข้อมูลรายจ่ายลงไปในแอป คุณสามารถเปลี่ยนมันให้เป็นเมืองในฝันทั้งเมืองได้

Fortune City เป็นแอปบันทึกรายรับ-รายจ่ายที่มีคุณสมบัติของเกมสร้างเมืองรวมอยู่ในที่ๆ เดียว นอกจากจะช่วยสร้างวินัยทางการเงินให้เราแล้ว ยังช่วยให้เราสนุกกับการเนรมิตเมืองในฝันของตัวเองได้อีกด้วย

เมื่อเปิดแอปมาก็ทำการบันทึกค่าใช้จ่ายตามหมวดต่างๆ ได้เลย เช่น ค่าอาหาร ค่าเครื่องดื่ม ค่าขนส่ง ค่าชอปปิ้ง การใช้จ่ายเพื่อความบันเทิง ไปจนถึงค่าใช้จ่ายแบบเบ็ดเตล็ด เป็นต้น ซึ่งค่าใช้จ่ายตามหมวดต่างๆ จะกลายเป็นการสร้างตึก หรือองค์ประกอบอื่นๆ ในรูปแบบที่ต่างกันไปด้วย เช่น ค่าโดยสาร ก็จะถูกนำไปสร้างเป็นรถโดยสารในเมืองนั่นเอง

ยิ่งคุณมีวินัยในการดูแลการเงินมากเท่าไหร่ ของตอบแทนจะเป็น “เพชร” เม็ดงาม ยิ่งเราสะสมไอเทมเพชรได้มาก เราก็จะใช้ไปเพื่อการซื้อธีมเมืองรูปแบบใหม่ๆ ได้ เช่น ธีมเมืองใหม่ล่าสุดคือ “นครลอยน้ำยามพลบค่ำ” เป็นเมืองดีไซน์แบบไทยๆ ล้อมรอบไปด้วยสายน้ำ และเหล่าช้างน้อย (ต้องใช้เพชร 150 เม็ดเพื่อแลกรับ) อยากลองสร้างวินัยทางการเงินใหม่ๆ ให้ตัวเอง ก็สามารถทดลองใช้แอป Fortune City ฟรี 14 วัน เมื่อใช้จนติดใจก็สามารถสมาชิกรายเดือน 89 บาท หรือรายปี 609 บาท

ดาวน์โหลดแอป Fortune City ที่ใช้งานได้ทั้งบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/fortune-city-expense-tracker/id1172713884
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fourdesire.fortunecity

Luveri - Long Distance Couple บริหารรักทางไกลให้หวานยิ่งกว่าเดิม


คู่รักทุกๆ คู่ต่างต้องการ “พื้นที่ส่วนตัว” เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างกัน เราจึงอยากแนะนำให้คุณรู้จักกับแอปอย่าง Luveri - Long Distance Couple ที่จะกลายเป็นผู้ช่วยเพิ่มความสวีทให้คุณและคนพิเศษของคุณ โดยหลักๆ จะมีพื้นที่เก็บรูป ห้องแชต การเพิ่มโมเมนต์ดีๆ ระหว่างสองเรา เช่น วันครบรอบ เป็นต้น

ไฮไลต์ของแอป Luveri - Long Distance Couple ที่ตั้งใจออกแบบมาให้คู่รักสามารถ บริหารรักทางไกลให้หวานยิ่งกว่าเดิม ก็คือ ฟีเจอร์กดรูปหัวใจ จะส่งไปแจ้งเตือนอีกฝ่ายว่าเรากำลังคิดถึงอยู่นะ หรือฟีเจอร์ Watch ที่ทำให้เราสองคนสามารถดูวิดีโอในยูทูปไปพร้อมๆ กันได้ รวมถึงฟีเจอร์การแชร์ตำแหน่งที่อยู่ เพื่อให้อีกฝ่ายทราบว่าเราอยู่ปลอดภัยแม้ต้องกลับบ้านดึกๆ ก็ตาม

ที่ขาดไม่ได้คือ การเพิ่ม Widget ไว้ที่หน้าจอ เพื่ออ่านทิปแนะนำไอเดียสนุกๆ ที่คุณสามารถแชร์กับอีกฝ่าย รวมถึงการเพิ่มหน้าต่างพิเศษที่ทำให้คุณเห็นภาพล่าสุดของคนดีของคุณปรากฏขึ้นมาที่จอมือถือของคุณโดยอัตโนมัติ

แอป Luveri - Long Distance Couple สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/luveri/id1587467700
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.aye.aye_app&hl=th&gl=US

ติดสปีดเสิร์ฟอาหารจานด่วน ใน Cooking Madness


มาทดสอบสกิลบริหารเวลาและสกิลมัลติทาสก์ในเวลาจำกัดกับ Cooking Madness เกมทำอาหารสุดคลาสสิกที่จะพาคุณไปทำอาหารรสเลิศ เตรียมเมนูตามออเดอร์ของลูกค้า และเสิร์ฟอาหารหลายอย่างพร้อมๆ กัน คุณจะก้าวไปสู่การเป็นร้านอาหารชื่อดังได้หรือไม่

มาดูกัน! ใน Cooking Madness คุณไม่จำเป็นต้องเลือกแค่เมนูอาหารประเภทใดประเภทหนึ่ง เมื่อคุณเล่นไปเรื่อยๆ คุณจะปลดล็อกร้านอาหารใหม่ๆ รวมถึงอาหารในสไตล์ต่างๆ ทั้งสเต๊ก แพนเค้ก ราเมน แม้แต่ล็อบสเตอร์ก็มีนะ ซึ่งจะช่วยทำให้เกมดูสดใหม่อยู่เสมอ และเพิ่มความท้าทายให้กับคุณ

อย่าลืมอัปเกรดวัตถุดิบและเครื่องครัวทั้งหมดของคุณกันด้วยล่ะ มันจะช่วยเร่งสปีด และยังเพิ่มพื้นที่ในการเตรียมอาหารและเพิ่มรายได้ให้คุณด้วย ซึ่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ รวมกับงานอาร์ตสวยๆ คือโบนัสที่คุณจะได้รับ

เริ่มเล่น Cooking Madness ได้ฟรี บน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/cooking-madness-kitchen-frenzy/id1323901884
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.biglime.cookingmadness&hl=en_US&gl=US

ดูแลน้องแมวแสนน่ารักในเกมการ์ตูนแนวอินเทอร์แอ็กทีฟ ใน Purrfect Tale


คุณจะทำยังไงถ้าน้องแมวสุดคิวท์ที่หลงทางกลายร่างเป็นมนุษย์? มาแบ่งปันบ้านของคุณและโมเมนต์อบอุ่นหัวใจไปกับหนุ่มน้อยหูแมวในเรื่องราวอินเทอร์แอ็กทีฟน่ารักๆ ที่เล่าผ่านการ์ตูนใน Purrfect Tale

Purrfect Tale มากับกราฟิกสุดละมุนที่ชวนให้นึกถึงเว็บตูน โดยนอกจากเรื่องราวที่มีให้อ่านแล้ว คุณยังจะได้ดื่มด่ำไปกับมันและสามารถกำหนดเส้นทางของเรื่องราวได้ด้วย คุณจะได้ให้อาหารสัตว์เลี้ยง ทำความสะอาดบ้าน และได้ตัดสินใจในสิ่งที่ส่งผลต่อเนื้อเรื่อง

ส่วนในเวลาที่คุณไม่ได้เล่นผ่านเนื้อเรื่องหลักก็สามารถไปสนุกกับมินิเกม ตกแต่งบ้านของคุณ และแฮงเอาต์กับน้องแมวหลากชนิดได้แบบฟินๆ อย่าลืมให้อาหารน้องแมวและทำความสะอาดกระบะทรายอย่างสม่ำเสมอ เมื่อคุณดูแลพวกเขาได้ดี คุณก็จะได้รับรางวัล เช่น เงินในเกม ซึ่งสามารถนำไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์ใหม่ๆ สำหรับสัตว์เลี้ยงได้ แล้วก็อย่าลืมลูบหัวน้องๆ กันด้วยล่ะ เสียงร้องเบาๆ (เสียง purr) ที่แสดงถึงความฟินของน้องแมวก็ถือเป็นรางวัลที่ดีต่อใจเช่นกัน

เริ่มเล่น Purrfect Tale ได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/purrfect-tale/id1573719995
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ :

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.droidhang.tdm.gp&hl=th&gl=US
กำลังโหลดความคิดเห็น