xs
xsm
sm
md
lg

Cyber Apps 30/05/22 : Window - Intermittent Fasting / AR Fitness Game : Candy Squats / Mr.Traffic / Albion Online

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Window - Intermittent Fasting แอปคู่ใจช่วยคุณไดเอทแบบ IF อย่างได้ผล


เทรนด์การอดอาหารแบบ IF หรือ Intermittent Fasting เป็นวิธีการลดน้ำหนักอีกวิธีหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยม โดยหลักสำคัญคือใช้การควบคุมแคลอรี และจำกัดเวลาในการทานอาหาร ดังนั้นการมีตัวช่วยในการจับเวลา และบันทึกความรู้สึกต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการอดอาหาร เหมือนเป็นไดอารี่เล็กๆ เพื่อการเดินทางไปสู่รอบเอวที่เล็กลงและสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นก็เป็นสิ่งจำเป็น

แอปอย่าง Window - Intermittent Fasting ก็ถูกออกแบบมาให้ทุกเส้นทางของการทำ IF ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิผล เมื่อเปิดแอป Window - Intermittent Fasting มาก็จะพบกับเมนูต่างๆ เป็นภาษาไทย ทำให้ควบคุมการใช้งานได้ง่าย การระบุข้อมูลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก ส่วนสูง และการให้แอปเข้าถึงแอปสุขภาพ (Apple Health) ก็จะช่วยให้แอปทำความรู้จักกับผู้ใช้ได้ดียิ่งขึ้น

สำหรับมือใหม่ให้เริ่มต้นแผนการทำ IF โดยเลือกแผนที่ชื่อว่า “เริ่มต้นง่ายๆ” จากนั้นก็ระบุเวลาเริ่มรับประทานมื้อแรก และระบบจะคำนวณให้เองว่าเราควรทานมื้อต่อไปเมื่อไรดี อย่าลืมเปิดให้แอปแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาด้วยล่ะ สิ่งสำคัญมากๆ สำหรับกระบวนการทำ IF สำหรับผู้เริ่มต้นก็คือ การจดบันทึกประจำวันด้วย ในการบันทึกเราสามารถลงรายละเอียดได้มากมาย เช่น อารมณ์ความรู้สึกหลังการอดอาหาร สภาพร่างกายเป็นยังไง เช่น อาหารไม่ย่อย หรือรู้สึกวิงเวียน ระบุประเภทอาหาร และอัปโหลดรูปอาหารเก็บไว้อ้างอิงในภายหลังได้ด้วย

ในแต่ละวันที่คุณบันทึกข้อมูลลงไปในแอป สามารถติดตามข้อมูลย้อนหลังได้ที่เมนู “ไทม์ไลน์” และดูเมนู “สถิติ” เพื่อเห็นภาพรวมการพัฒนาการของเราในแต่ละเดือน และสำหรับใครที่อยากรู้องค์ความรู้เกี่ยวกับแนวคิดการทำ IF เพื่อผลลัพธ์ที่ดีต่อสุขภาพ ในเมนู “เรียนรู้” ก็มีคลังข้อมูลมากมายที่จะบอกให้คุณรู้ว่า การอดอาหารในแต่ละช่วงเวลา ช่วยร่างกายของเราในด้านใดๆ บ้าง แอป Window - Intermittent Fasting เปิดทดลองใช้งานฟรีทุกฟีเจอร์นาน 7 วัน และหากสนใจใช้ต่อเนื่องก็สามารถสมัครสมาชิกปีละ 1,220 บาท

ดาวน์โหลดแอป Window - Intermittent Fasting ได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/window-intermittent-fasting/id1112765909

AR Fitness Game : Candy Squats ชวนทั้งครอบครัวมาขยับร่างกายแทนการใช้จอยสติ๊กกันเถอะ


ใครๆ ก็อยากเป็นตัวละครในเกม เพราะมันทั้งน่าสนุก ตื่นเต้น และท้าทาย และรู้ไหมว่าตอนนี้ตัวคุณเองก็เป็นตัวละครในเกมออกกำลังกายสุดสนุกอย่าง AR Fitness Game : Candy Squats ได้แล้วด้วย!

เกมนี้จะชวนคุณมาขยับร่างกายแทนการใช้จอยสติ๊กกัน เพราะทั้งต้องลุก นั่ง กระโดด ทำสควอช เพื่อเก็บแต้ม จนกว่าจะผ่านด่านต่างๆ ไปได้ เพราะเทคโนโลยี AR ทำให้สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวร่างกายของเราได้ จะเล่นคนเดียว หรือจะชวนเจ้าตัวจิ๋วมาสนุกไปด้วยกันก็เป็นได้ ระหว่างเล่นเกมก็อย่าลืมเปิดเสียงดังๆ ด้วยล่ะ

เพลงประกอบในเกมในจังหวะมันส์ๆ จะยิ่งช่วยทำให้การออกกำลังกายในแต่ละด่านไม่น่าเบื่อเลยสักนิด ใครอยากขจัดความเครียด เพิ่มความฟิต ก็ลองเล่น AR Fitness Game: Candy Squats วันละนิด เหงื่อ และฮอร์โมนที่ออกมาจะช่วยให้คุณสดชื่นและผ่อนคลายได้อย่างดีเลยล่ะ

ดาวน์โหลดแอป AR Fitness Game : Candy Squats ได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/ar-fitness-game-candy-squats/id1540737780
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.betterme.argame

ถนนทุกสายคือความสนุกใน Mr.Traffic


จะใครหน้าไหน ตื่นเช้าแค่ไหนก็ถึงที่หมายสายได้ตลอดถ้าเจอรถติด มาจัดการกับปัญหารถติดกันดีกว่า! ใน Mr.Traffic มีสิ่งเดียวที่คั่นกลางระหว่างสี่แยกอันพลุกพล่านและความวุ่นวายขั้นสุดก็คือ Ted ผู้ควบคุมการจราจรที่จะมาช่วยคุณจัดการกับเหล่านักขับหัวร้อนให้อยู่หมัด

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการควบคุมงานจราจรจะสนุกได้ขนาดนี้? โดยเมื่อรถแล่นผ่านไปยังแยกของ Ted คุณจะได้ตัดสินใจว่าใครจะหยุดหรือใครจะไป ยิ่งรถเฉี่ยวชนกันน้อยลงเท่าไร คุณก็จะได้แต้มมากขึ้นเท่านั้น รวมถึงยังมีรถซิ่งและการปรากฏตัวแบบสุ่มของไดโนเสาร์ ผี และ UFO ให้คุณจัดการกันด้วย ทว่า นอกจากหลีกเลี่ยงการชนที่เป็นงานหลักแล้ว การควบคุมการสัญจรให้ไหลลื่นก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะหากคุณปล่อยให้รถรอนานเกินไป พวกเขาอาจตัดสินใจขับฝ่าออกมาและชนเข้ากับรถคันอื่นได้ แค่คิดก็ปวดหัวแล้วล่ะ

มาจัดการจราจรกันได้แบบฮาๆ ได้ทั้งบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/mr-traffic/id1524518584
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.DumplingDesign.Mr.Traffic

เปลี่ยนดินแดนกว้างใหญ่ให้เป็นของคุณเท่านั้น ใน Albion Online


โลกสุดอัศจรรย์แห่ง Albion คือสถานที่ที่คุณจะได้ค้นพบ ยึดครอง และเพาะปลูก ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว เพราะนั่นคงทำให้ Albion Online เป็นเกม MMORPG ที่แปลกแน่ๆ หรือจะพูดให้ชัดก็คือ โลกโอเพนเวิลด์อันกว้างใหญ่แห่งนี้กำลังรอใครก็ตามที่อยากจะออกผจญภัยและสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองอยู่ ความสนุกของเกมนี้น่าจะเป็นความอิสระที่ Albion Online มอบให้ผู้เล่น

ในขณะที่หัวใจของเกมคือเกมเพลย์แนว RPG สุดคลาสสิก ซึ่งแน่นอนว่าโลกที่ถูกสร้างขึ้นในระบบเศรษฐกิจที่ซับซ้อนและถูกขับเคลื่อนโดยผู้เล่นแบบนี้ ย่อมมีสิ่งต่างๆ ให้คุณทำอีกมากมาย นอกเหนือจากการต่อสู้กับมอนสเตอร์ (หรือผู้เล่นคนอื่นๆ) เช่นเดียวกับโลกความจริงที่ไม่มีใครเก่งไปซะทุกด้าน ดังนั้นคุณควรเลือกสิ่งที่คุณอยากทำให้เชี่ยวชาญ ตัวอย่างเช่น หากคุณอยากจะเป็นช่างตีดาบฝีมือดี ก็ไม่จำเป็นต้องไปฝึกทำธนูหรือขวานให้เสียเวลา ให้คุณโฟกัสไปที่การคราฟต์สิ่งใดสิ่งหนึ่งจนชำนาญจะดีกว่า

มาเรียนรู้ชีวิตในโลกอีกใบที่คุณได้เป็นเจ้าของ ใน Albion Online ได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ :https://apps.apple.com/th/app/albion-online/id1202788573
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.albiononline


กำลังโหลดความคิดเห็น