xs
xsm
sm
md
lg

Cyber Apps 16/05/22 : Loóna / Powder / Dislyte / Bowling Crew

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Loóna: calm, relax and sleep จู่ๆ ก็มีเรื่องราวชวนให้เราหลับปุ๋ย


ช่วงเวลา 1 ชั่วโมงก่อนนอนสำคัญมากๆ สำหรับคุณภาพการนอนที่เหลือตลอดคืนของคุณ เราจึงอยากชวนคุณมาพบกับแอปที่จะนำพาเรื่องราวดีๆ มาให้คุณหลับปุ๋ยได้ทั้งคืน

แอป Loona เป็นแอปที่ตั้งใจใช้ศิลปะหลากแขนง ไม่ว่าจะเป็นภาพ เสียง และเรื่องราวจากนวนิยายมาชวนให้คุณผ่อนคลายก่อนนอน เมื่อเปิดแอปมาก็ตอบคำถามสำคัญๆ เพื่อให้แอปเตรียมเนื้อหาให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ เช่น ช่วงนี้คุณมีเรื่องอะไรทำให้นอนไม่หลับ และอยากให้แอปนี้ช่วยแก้ปัญหาอะไร เช่น ความกังวลใจ การนอนไม่เพียงพอ เป็นต้น จากนั้นก็เลือกสีที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจ เพื่อที่แอปจะได้ปรับสีสันของแอปได้ตามความต้องการ

ฟีเจอร์หลักของแอปมี 4 ส่วนด้วยกัน สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมผ่อนคลายก่อนนอน ก็ต้องลองเล่นฟีเจอร์ Sleepscape โดยเกมที่ให้ลองเล่นฟรีคือ The Dragon’s Shrine ที่เป็นการผสมผสานระหว่างเกมระบายสี นิทาน และเสียงประกอบที่ให้ความรู้สึกสงบ

หากใครอยากแค่หลับตาปล่อยจินตนาการให้เพลิดเพลินไปกับเสียงต่างๆ ก็แนะนำให้ไปที่เมนู Stories และ Music ที่จะมีนิทาน เพลงบรรเลง เสียงธรรมชาติ รวมถึงเสียงประกอบรอบตัว (ASMR) ให้เลือกฟังมากมาย ในทุกเสียงจะมีเวลาระบุชัดเจน ซึ่งก็เลือกให้สอดคล้องกับช่วงเวลาที่เราจะเตรียมเข้านอนได้อีกด้วย

แอป Loona เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน iPhone และ iPad หากใช้ติดใจก็สามารถสมัครสมาชิกรายปี เพื่อฟังเนื้อหาทุกอย่างในแอปได้เต็มอิ่ม ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชันลดเหลือปีละ 479 บาทเท่านั้น

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/lo%C3%B3na-calm-relax-and-sleep/id1465238901
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=co.loona&hl=th&gl=US

Powder - AI Gaming Editor โชว์ช็อตเด็ดเพื่อแฟนอีสปอร์ตเรื่องที่ฮิตติดเทรนด์ของคนทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตอนนี้ก็หนีไม่พ้นมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่จัดขึ้นที่เมืองฮานอย ประเทศเวียดนาม และโดยเฉพาะกับแฟนๆ อีสปอร์ตสามารถเชียร์ทีมไทยที่เข้าร่วมแข่งอีสปอร์ตได้อย่างสุดเสียง เพราะอีสปอร์ตได้รับการบรรจุเป็นกีฬาชิงเหรียญจริงในซีเกมส์ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองได้ด้วย ซึ่งมีเกมดังๆ ที่จัดแข่งชิงเหรียญกัน มีทั้ง Mobile Legends Bang Bang, PUBG Mobile, Garena Free Fire และอื่นๆ

เพื่อตอบรับกับกระแสการแข่งขันอีสปอร์ต คุณเองสามารถใช้แอปอย่าง Powder - AI Gaming Editor ช่วยในการโปรโมตช็อตเด็ดๆ ขณะฝึกเล่นเกม และโปรโมตสู่สายตาชาวโลก เผื่อมีคนมาเห็นแววและชวนเข้าทีมก็เป็นได้

วิธีการใช้งานแอป Powder - AI Gaming Editor ไม่ต่างจากการใช้แอปตัดต่อคลิปวิดีโอทั่วไป เพียงแต่มันทำขึ้นมาเพื่อการตัดต่อคลิปวิดีโอขณะเล่นเกม ที่ช่วยให้เห็นทั้งใบหน้าของผู้เล่น และฉากเด็ดๆ ไปพร้อมกัน เพียงแค่เลือกคลิปเด็ดๆ จาก iPhone, Twitch, Youtube, Playstation หรือเครื่องเล่นเกมอื่นๆ มาก่อน จากนั้นก็ใส่เพลง ตัดต่อเฉพาะส่วนไฮไลต์เข้ามา

ที่ขาดไม่ได้คือ การเพิ่มเอฟเฟกต์ เช่น จอสั่น เพิ่มลูกไฟ สุดท้ายเพียงใส่ข้อความหนุกๆ และเลือกแหล่งที่มาของเกมก็พร้อมโพสต์อวดแฟนๆ คอเกมทั่วโลกได้ทันที หากคุณมีช่องสตรีมเกมของคุณอยู่แล้ว เพิ่มช็อตเด็ดๆ ที่ตัดต่อด้วย Powder - AI Gaming Editor เข้าไปอีกก็ยิ่งเพิ่มดีกรีความโปร

ดาวน์โหลดแอปนี้ได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/powder-ai-gaming-editor/id1490570461
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.unique.powder&hl=th&gl=US

สัมผัส RPG สไตล์ใหม่ที่คนรักเสียงดนตรีต้องหลงรัก ใน Dislyte


พร้อมที่จะก้าวสู่โลกแห่งอนาคตที่ตำนานของเทพเจ้าถูกผสานรวมเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำกันแล้วหรือยัง เพราะ Dislyte พร้อมให้คุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเรื่องราวนี้แล้ว ภายหลังการโจมตีของตัวร้าย “มิรามอน” ระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตเพลงร็อก พลังอันศักดิ์สิทธิ์จากเทพเจ้าที่อยู่ในตัวของนักร้องอย่าง “บรีนน์” ก็ได้ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมา

ด้วยพลังที่เธอมีอยู่ในมือ เธอจึงเริ่มภารกิจช่วยเหลือคู่หูของเธอที่มีชื่อว่า “ซีก” และระหว่างการเดินทาง เธอได้เรียนรู้เรื่องราวต่างๆ ของตัวเอง รวมถึงเรื่องราวของบรรดาเพื่อนมนุษย์ครึ่งเทพคนอื่นๆ ที่รู้จักกันในนาม “เอสเปอร์”

ในฐานะที่คุณรับบทเป็น บรีนน์ คุณจะได้สร้างทีมสุดแกร่งจากเหล่าเอสเปอร์และได้ออกไปพิชิตศัตรูอันทรงพลังในเกม RPG สไตล์เทิร์นเบส (สลับตากันเดินเกม) เกมนี้ ดนตรีคือส่วนสำคัญของ Dislyte ซึ่งเรื่องราวไม่ได้เริ่มต้นด้วยคอนเสิร์ตเพลงร็อกเพียงเท่านั้น โลกใบนี้ยังเต็มไปด้วยเพลงป็อปที่มีชีวิตชีวาที่จะทำให้ได้คุณฮึกเหิมขณะทำการต่อสู้ แถมยังสามารถอัญเชิญฮีโร่ใหม่ๆ ออกมา ผ่านการหมุนแผ่นเสียงบนเครื่องเล่นของดีเจได้ด้วย

มาร่วมสัมผัสไปกับตำนานแห่งเทพนิยายโบราณที่ถูกรวมเข้าไว้ในโลกอนาคตสุดตระการตาใน Dislyte คุณจะได้พบกับแสงนีออน บิลบอร์ดขนาดยักษ์ และตึกระฟ้าที่อัดแน่นอยู่ในโลกดิจิทัลพังก์กันได้เลย

เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/dislyte/id1590319959
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lilithgames.xgame.gp&hl=th&gl=US

สไตรก์ทุกพินให้เพอร์เฟกต์... บนเรือโจรสลัด! ใน Bowling Crew


ถ้าคุณรักโบว์ลิ่งเป็นชีวิตจิตใจ? คุณจะต้องชอบเกม Bowling Crew แน่นอน เล็งให้ดี เหวี่ยงแขนไปข้างหลัง แล้วโยนลูกโบว์ลิ่งออกไปเพื่อโชว์สไตรก์แบบจัดเต็ม!

ความสนุกอยู่ที่การได้ใช้ลูกโบว์ลิ่งที่มีพลังทำลายล้างสูงของเกมนี่แหละ เล่นให้ชนะแล้วปลดล็อก Thor ลูกโบว์ลิ่งสายฟ้าที่จะถล่มพินเหมือนค้อนสุดทรงพลัง หรือจะเป็น Slam Dunk ลูกโบว์ลิ่งสไตล์ลูกบาส ที่จะทำให้พินเด้งได้เร็วขึ้น

ถ้าคุณเบื่อสนามเดิมๆ ล่ะก็ เลือกด่านที่มีเอเลียนมาบุกเลนโบว์ลิ่งอย่าง Strike From Mars สิ! ทั้งนี้ หากคุณอยากจะทำแต้มให้ได้ดีๆ ในทุกตา ก็ต้องเลือกลูกโบว์ลิ่งให้เหมาะกับสถานการณ์ โดยลูกชนิดเพาเวอร์บอลจะเหมาะกับการเคลียร์พินทั้งเซ็ต ส่วนลูกชนิดแม่นยำจะเหมาะสำหรับเวลาที่คุณต้องการล้มแค่พินเดียว แต่ถ้าพินที่เหลืออยู่ดันอยู่ห่างกันมากๆ ก็ใช้ลูกชนิดเด้งดึ๋งเพื่อให้พินกระเด็นไปชนกันเองได้เลย

มาสนุกกับ Bowling Crew เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/bowling-crew/id1490240246
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tetrox.bowl&hl=th&gl=US


กำลังโหลดความคิดเห็น