xs
xsm
sm
md
lg

Cyber Apps 4/4/22 : Wakeout Kids / Pixel Art Camera / Clash Royale / Crush Them All

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Wakeout Kids ชวนคุณหนูมาเพิ่มความฟิตไปด้วยกัน


หลังทานข้าวเย็นวันนี้ เราอยากชวนคุณทั้งครอบครัว พร้อมเจ้าตัวน้อยๆ มาออกกำลังกายด้วยท่าน่ารักๆ กับเสียงเพลงสนุกๆ ไปด้วยกันกับแอปน้องใหม่ที่ชื่อว่า “Wakeout Kids” คุณอาจจะเคยคุ้นชื่อกับแอปออกกำลังกายหลังตื่นนอนอย่าง Wakeout มาบ้างแล้ว

ล่าสุด ทางทีมงานได้ออกแอปใหม่มาเอาใจสายฟิตทั้งครอบครัว กับแอปที่ชื่อว่า “Wakeout Kids” จุดเด่นของแอปนี้คือ การทำท่าออกกำลังกายแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กระโดดอยู่กับที่ ท่าลุกนั่ง ท่าขยับแขนสองข้างไปมา หรือท่าที่เล่นควบคู่ไปด้วยกันระหว่างเด็กและผู้ใหญ่ โดยจะมีการนับจำนวนให้แต่ละเซตด้วย แอปนี้ตั้งใจออกแบบมาให้เด็กๆ สนุกกับการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น การเลือกฉากหลังหลากหลาย เช่น โลกแห่งอวกาศ ปราสาทเจ้าหญิง บุกป่าแคมปิ้ง เป็นต้น

ทั้งยังมีเสียงเพลงและเสียงเอฟเฟกต์นับจังหวะเพื่อเป็นสัญญาณให้เปลี่ยนไปยังท่าต่างๆ ได้โดยราบรื่นอีกด้วย แอป “Wakeout Kids” ใช้งานได้ทั้ง iPhone, iPad, Apple TV มีหลายท่าออกกำลังกายให้ลองเล่นตามได้ฟรีๆ เหมาะกับเด็กเล็กไปจนถึง 5 ขวบ และหากใครติดใจสามารถสมาชิกได้ตอนนี้ลดราคาเหลือปีละเพียง 709 บาท เพื่ออัปเกรดให้ดูเนื้อหาได้ครบทุกคลิป และใช้งานโดยไม่ต้องต่อเน็ต

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/wakeout-kids/id1604442623

Pixel Art Camera เปลี่ยนภาพถ่ายให้กลายเป็นภาพพิกเซลอาร์ตสุดคูล


คุณเคยคิดอยากจะเปลี่ยนรูปถ่ายหรือวิดีโอของคุณให้กลายเป็นพิกเซลในแบบเกมเก่าๆ ยุค 80-90s ไหม? ใช้นี่เลย Pixel Art แอปสร้างพิกเซลให้ดูอาร์ตๆ ในแบบของคุณ Pixel Art Camera มีสไตล์พิกเซลให้เลือกกว่า 30 แบบ พร้อมเอฟเฟกต์พิเศษอีกกว่า 10 ชนิด ซึ่งทั้งหมดสามารถนำมาวางซ้อนกันได้หลายๆ เลเยอร์ จับผสมกัน หรือจับคู่กันก็ได้ด้วย

พูดง่ายๆ ก็คือเหมือนเป็นการใส่ฟิลเตอร์ที่มีสไตล์แบบพิกเซลและทำเอฟเฟกต์เคลื่อนไหวให้รูปภาพของคุณ โดยหลังจากที่คุณแต่งภาพเสร็จ คุณสามารถบันทึกภาพนั้นไว้ในแบบวิดีโอ Live Photo หรือ GIF ได้ง่ายๆ เลย แอปนี้ในแบบเวอร์ชันใช้งานฟรีจะมีสไตล์ให้เลือกใช้อยู่ 10 แบบและเอฟเฟกต์อีก 5 ชนิด

หากคุณซื้อเวอร์ชัน PRO คุณก็จะสามารถใช้งานฟีเจอร์ทั้งหมดที่อยู่ในแอปได้อย่างเต็มที่เลย หากคุณเป็นอีกคนที่รักการถ่ายภาพและชอบศิลปะสไตล์เรโทรเหมือน Luiz ล่ะก็ นี่คือโอกาสอันดีที่จะจับความชอบทั้งหมดของคุณให้มาอยู่ด้วยกันในที่เดียว

ดาวน์โหลดแอป Pixel Art Camera ได้ฟรีทั้งบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/pixel-art-camera/id1107180652

Clash Royale อัปเดตครั้งใหญ่พร้อมแชมเปี้ยนคนใหม่!


ครืน ครืน รู้สึกเหมือนแผ่นดินไหวหรือเปล่านะ? ใช่แล้ว! เพราะว่าการอัปเดตครั้งใหญ่ของ Clash Royale จะทะลวงออกมาจากผืนดิน! แชมเปี้ยนคนใหม่อย่าง ‘คนงานเหมืองจอมพลัง’ พร้อมที่จะทะลุทะลวงด้วยสกิลสุดพิเศษที่สามารถพลิกเกมได้ และยังมีวิธีใหม่ๆ ในการคว้าทองสุดล้ำค่าจากชาเลนจ์ ‘ความชำนาญการ์ด’ อีกด้วยนะ

ความสนุกรอบนี้อยู่ที่การมีแชมเปี้ยนใหม่ให้เล่นน่ะสิ ‘คนงานเหมืองจอมพลัง’ เป็นแชมเปี้ยนที่ไม่ธรรมดา นอกจากจะเจาะผ่านศัตรูถึกๆ ได้แล้ว เขายังมีสกิลพิเศษที่สามารถดำดินเพื่อสลับเลนโจมตีได้ตามใจอีกด้วย ชนิดที่ตอนแรกเขาอยู่อีกเลน เผลอแป๊บเดียวก็มาโผล่อีกเลนได้แล้ว ไม่มีที่ไหนปลอดภัยทั้งนั้น! มาร่วมชาเลนจ์พิเศษวันนี้เพื่อคว้าแชมเปี้ยนคนนี้ไปลองเล่นได้เลย

ห้ามพลาดชาเลนจ์ ‘ความชำนาญการ์ด’ จะมีเป้าหมายและรางวัลใหม่ๆ ให้ปลดล็อกสำหรับการ์ดทุกใบ ลองใช้การ์ดที่มีอยู่ในสำรับของคุณเพื่อสร้างคอมโบใหม่ๆ และเก็บสะสมความสำเร็จต่างๆ รวมถึงเหรียญตราเจ๋งๆ และทองอีกเพียบ! การอัปเดตนี้จะปล่อยในวันที่ 28 มีนาคม และชาเลนจ์ ‘คนงานเหมืองจอมพลัง’ จะเริ่มตั้งแต่ 28 มีนาคม ถึง 3 เมษายน

เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/clash-royale/id1053012308
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.supercell.clashroyale&hl=th&gl=US

ล้มมอนสเตอร์ยักษ์เพื่อปลดปล่อยเจ้าหญิงให้เป็นอิสระ ใน Crush Them All


ชื่อเสียงฮีโร่ของคุณจะโด่งดังขึ้นหากคุณสามารถช่วยเจ้าหญิงที่ถูกลักพาตัวไปได้ ใน Crush Them All คุณจะต้องฝ่าด่านอันตรายและต่อสู้กับมอนสเตอร์สุดโหดมากมาย มารวมทีมฮีโร่ของคุณและอัปเกรดอาวุธ เพื่อชิงตัวเธอกลับมาและค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่ของเธอ

นี่คือเกมสไตล์ idle ที่คุณสามาถเล่น แล้วปล่อยทิ้งไว้ให้ตัวละครพัฒนาตัวเอง แล้วกลับมาเล่นต่อ ซึ่งมาพร้อมกับการเดินเกมที่ตื่นเต้นเร้าใจ และด้วยกองทัพมอนสเตอร์มากมายที่มีให้คุณได้เผชิญหน้า คุณจึงต้องวางกลยุทธ์ให้ดี และใช้เงินซื้อฮีโร่ตัวใหม่ๆ เพื่อยกระดับพลังของคุณในการตะลุยผ่านด่านต่างๆ

แม้ว่าเส้นทางข้างหน้าจะยากลำบากเพียงใด แต่ Crush Them All ก็พาเรากลับมาสนุกกับมันได้เสมอ ในเกมนี้คุณสามารถรับเงินเพิ่มได้ง่ายๆ ด้วยการขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน เงินคือสิ่งสำคัญสำหรับใช้ในการอัปเกรดสกิลของคุณและเกณฑ์ฮีโร่ใหม่ๆ ที่สามารถจัดการกับศัตรูสุดแกร่งได้

เริ่มเล่น Crush Them All ได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/crush-them-all-idle-rpg/id1153329252
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.godzilab.idlerpg&hl=th&gl=US


กำลังโหลดความคิดเห็น