xs
xsm
sm
md
lg

Cyber Apps 14/03/22 : Pret-a-Template / Gentler Streak / F1 Clash / My Arcade Empire

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Prêt-à-Template อัปเดตใหม่พร้อมเมนูภาษาไทย


แอปที่เหล่าดีไซเนอร์เสื้อผ้าต้องมีติดเครื่องอย่าง Prêt-à-Template (อ่านว่า แพล็ตอะเทมเพลต) ได้ทำการอัปเดตแอปครั้งใหญ่เป็นเวอร์ชัน 3.0 ที่เอาใจคนไทยด้วยเมนูภาษาไทยและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกเพียบ

เซอร์ไพรส์แรกที่คุณจะพบคือ เมนูด้านข้างที่เมื่อเปิดมาก็จะเจอกับเทมเพลตเสื้อผ้า และเครื่องประดับที่หลากหลาย มีสไตล์ให้เหมาะกับใช้งานในหลากฤดูอีกด้วย เมื่อออกแบบแล้วยังรู้สึกว่าไม่ลงตัวเท่าไหร่ ก็สามารถเชิญเพื่อนๆ มาช่วยคอมเมนต์งานออกแบบของคุณด้วยการคุยผ่านวิดีโอคอลจากฟีเจอร์ Share Play ได้อีกด้วย

ที่ขาดไม่ได้กับฟีเจอร์ที่รอคอยมานานสำหรับดีไซเนอร์ตัวจริงคือการวาดบนแต่ละ “เลเยอร์” เพื่อดูและปิด เพื่อเปรียบเทียบว่าลุคไหนเยอะหรือน้อยเกินไปได้ทันที สำหรับมือใหม่ เราแนะนำให้ไปที่เมนู “คู่มือ” เพื่อดูคลิปวิดีโอที่รุ่นพี่พาทัวร์แต่ละฟีเจอร์ เหมือนเป็นการเรียนทางลัด ทำให้เราได้เทคนิคใหม่ๆ และใช้งานแอปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดแอป Prêt-à-Template เวอร์ชัน 3.0 ที่มาพร้อมกับเมนูภาษาไทยได้ฟรี ทั้งบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/pr%C3%AAt-%C3%A0-template/id839537579

Gentler Streak โค้ชที่เข้าใจทุกช่วงชีวิต แนะนำความฟิตแบบพอดีๆ


สำหรับหลายๆ คนมองว่าแอปออกกำลังกายใช้งานยาก และเต็มไปด้วยตัวเลขและกราฟมากมาย ทำให้ดูสับสน ดังนั้นจึงมีผู้มองเหรียญอีกด้านและออกแบบแอปเพื่อสุขภาพสไตล์ใหม่ ที่พร้อมจะกลายเป็นโค้ชผู้รู้ใจที่จะช่วยคุณที่เป็นมือใหม่หัดฟิต สามารถเลือกออกกำลังกายให้เหมาะสมกับสภาพความพร้อมของตัวคุณเองในแต่ละวัน

เมื่อเปิดแอปจะมีการขออนุญาตเข้าถึงข้อมูลจาก Apple Health จากนั้นจะดึงสถิติมาวิเคราะห์ ในทุกๆ วันที่คุณไปออกกำลังกายเลือกกดปุ่มชนิดกีฬาที่คุณกำลังจะเล่นบนแอป Gentler Streak ที่มีบริการบน Apple Watch ด้วย ระบบจะจับสถิติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของตัวใจในแต่ละโซนแบบเรียลไทม์ (ยิ่งสีเข้มไปถึงแดงหมายถึงหัวใจเต้นเร็วในโซน 4-5) ระยะเวลาที่คุณใช้ไปกับการออกำลังกายแต่ละช่วง เมื่อออกเสร็จแล้ว ระบบจะบันทึกค่าทั้งหมดเพื่อมาแสดงผลบนแอป

ในเมนู Activities คุณจะเห็นรายละเอียดการออกกำลังกายเทียบกับสัปดาห์ก่อน ส่วนในเมนู Home คุณจะเห็นคำแนะนำจากโค้ชว่า หลังจากคำนวณสถิติการออกกำลังกายของคุณวันนี้แล้ว โค้ชจะแนะนำว่าพรุ่งนี้คุณควรพัก หรือออกกำลังกายรูปแบบใดๆ ให้มากขึ้น เพราะอย่าลืมว่าทุกการเสียเหงื่อจะต้องมีการพักผ่อนบ้าง ซึ่งโค้ชในแอปจะทำหน้าที่นี้ให้คุณเอง ส่วนสุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือ เมนู Insights ที่รวมเอาบทความดีๆ ด้านการดูแลสุขภาพในหลากมิติ ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหาร การนอนหลับ รวมถึงการดูแลสุขภาพของสตรีโดยเฉพาะอีกด้วย

และในทุกๆ สิ้นเดือน แอปจะทำหน้าที่สรุปสถิติให้คุณโดยแปรเปลี่ยนเป็นข้อมูลที่คุณคิดไม่ถึงมาก่อน เช่น ที่คุณได้ลองปีนเขา หรือเดินขึ้นที่ลาดชัน ไม่ว่าเขานั้นจะอยู่ที่ไหน และบันไดนั้นจะสูงเท่าใด แต่แอปจะช่วยเทียบความสูงของมันให้ ไม่แน่ว่าการฟิตสุดๆ ในเดือนนี้ อาจจะทำให้คุณปีนไปเกือบจะเท่าความสูงของอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพในอเมริกาเลยก็เป็นได้! โดยเฉพาะมือใหม่หัดฟิต ต้องลองใช้ Gentler Streak ดูสักครั้ง แล้วคุณจะรู้ว่าทุกครั้งที่เสียเหงื่อไป จะได้ทั้งความรู้เกี่ยวกับการออกกำลังกายอย่างปลอดภัย และสนุกกับการสะสมสถิติใหม่ๆ ให้ตัวเองอีกด้วย

ดาวน์โหลดแอป Gentler Streak ได้ฟรีบน iPhone และ Apple Watch

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/app/gentler-activity-guidance/id1576857102

แข่งซิ่งชิงความเป็นหนึ่งใน F1 Clash


เสียงกระหึ่มของเครื่องยนต์ ยางที่ถูกเผาไหม้ และคู่แข่งฝีมือฉกาจ สิ่งเหล่านี้นี่แหละที่ทำให้ Formula 1 กลายเป็นการแข่งขันความเร็วสุดเข้มข้นที่เรารู้จักและหลงรัก แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดหรอกนะ หัวใจของกีฬาชนิดนี้ไม่ได้มีแค่รถที่ซิ่งได้ไวที่สุดเพียงอย่างเดียว การที่จะคว้าชัยให้ได้นั้นต้องอาศัยกลยุทธ์อันยอดเยี่ยม

F1 Clash จะพาคุณไปสัมผัสกับการแข่งขันสุดเร้าใจนี้ในมุมมองใหม่เอง การได้สวมบทเป็นผู้จัดการทีมจะเปิดทางให้คุณได้รับผิดชอบทุกอย่าง ตั้งแต่การทำวิจัย การพัฒนานักแข่ง ไปจนถึงการวางกลยุทธ์บนสนามแข่ง

การที่คุณจะประสบความสำเร็จได้นั้น นอกเหนือจากการแข่งขันแล้ว ยังมีเรื่องของความเร็วนักแข่ง การคำนวณปริมาณการใช้เชื้อเพลิง และการสึกกร่อนของยางที่คุณต้องจัดการด้วย เพราะรายละเอียดยิบย่อยเหล่านี้สามารถสร้างความแตกต่างในการเอาชนะคู่แข่งของคุณได้เลยล่ะ

มาอุ่นเครื่องก่อน F1 ของจริงกำลังจะเปิดสนามฤดูกาลใหม่กับ F1 Clash กันพลางๆ ได้บน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/f1-clash/id1434561536
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hutchgames.formularacing&hl=th&gl=US

หยอดเหรียญเล่นเกมตู้กันอีกครั้งในเกม idle สุดเจ๋ง My Arcade Empire


เนื้อเรื่องมีอยู่ว่า เมื่อนายกเทศมนตรีของเมือง Ridgemont แบนเกม Arcade เหล่าวัยรุ่นที่นี่ก็โต้กลับด้วยการเปิดร้านเกมของตัวเองซะเลย! มาช่วยเหล่าเกมเมอร์ไฟแรงสร้างธุรกิจให้บูมด้วยการเพิ่มตู้เกมเจ๋งๆ ให้โดนใจลูกค้าใน My Arcade Empire กันเถอะ

สิ่งที่น่าหลงใหลของเกมนี้คือความรู้สึกเรโทรชวนคิดถึง ตั้งแต่เกมเต้นเพลินๆ ไปจนถึงเกมตู้สุดมัน My Arcade Empire มีตู้เกมสุดเก๋าจากยุค 1980s เพียบ แถมคำพูดคำจาและมุกตลกจากเหล่าวัยรุ่นไฟแรงก็ชวนให้คิดถึงยุคนั้นสุดๆ ใครเกิดทัน รับรองต้องขำแน่นอน

เล่นไปสักพักแล้วอย่าลืมอัปเกรดตัวละครของคุณ รวมทั้งตัวที่คุณไม่ค่อยได้เล่นด้วยนะ เพราะว่าถ้าทีมของคุณอัปเลเวลแล้ว พวกเขาก็จะทำเงินได้มากขึ้น และทำให้คุณผ่านด่านต่างๆ ได้ไวขึ้นด้วย

เริ่มเล่นได้ฟรีบน iPhone และ iPad

ผู้ใช้ iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://apps.apple.com/th/app/my-arcade-empire/id1504116399
ผู้ใช้ Android สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.concretesoftware.idlegamearcade&hl=th&gl=US


กำลังโหลดความคิดเห็น